benner
- Câu chuyện mà chúng tôi muốn truyền tải tới khách hàng về mẫu sofa góc quây bọc vải Dorian Q19 này, đó là sự tinh tế trong thiết kế và tiện ích cũng kiểu dáng sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng việt. Bộ sofa vẫn dựa trên nền sofa góc trước đây nhưng phần cải tiến về thiết kế trang bị thêm hệ thống tiện ích 5 phụ kiện nâng hạ hai chiều. Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về bộ sofa vải hiện đại này.

Sofa góc quây bọc vải sắc xảo tinh tế thay đổi toàn bộ không gian phòng khách


- Sự cân bằng trong thiết kế đó mới chính là những ưu điểm của bộ sofa góc quây bọc vải này mang lại. Bộ sofa phá cách từ những mẫu cũ trước đây, nhưng nó vẫn giữ được nét hiện đại, phong cách và sự phóng khoáng trong nó. Phần tựa đầu lần này được trang bị hệ thống tựa đầu hai chiều tiện ích có thể nâng hoặc hạ tuỳ ý.

Xem thông tin về bộ sofa góc quây bọc vải Dorian Q19

Kích thước  :  Chiều dài phủ bì sofa   3000mm
                       Chiều dài cạnh chữ L   2100mm
                       Chiều sâu phủ bì sofa     950mm       
                       Chiều cao phủ bì sofa     950mm

Chi tiết giá bán của bộ sofa và chất liệu kèm theo

Giá bán : 23.800.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                21.700.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa góc quây

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40* 40 cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

Sofa góc quây bọc vải phòng khách rộng thuộc chung cư cao cấp
Hãy thay đổi không gian với sofa vải cao cấp phòng khách đẹp

Thiết kế trang bị tới 5 phụ kiện nâng hạ hai chiều

- Bộ sofa góc quây bọc vải Dorian Q19, là một bước cải tiến mới hoàn toàn về thiết kế và tiện ích trên sản phẩm. Trang bị hệ thống 5 phụ kiện nâng hai tuong ứng với 5 vị trí ngồi trên ghế, trong đó mỗi phụ kiện lại có tới 5 cấp độ nâng hạ khác nhau tạo ra nhiều tư thế ngồi và ngả lưng. Qua đó mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm và tiện ích thực sự trên sản phẩm.

Sofa góc quây bọc vải phòng khách rộng thuộc chung cư cao cấp
Bộ ghế trang bị tới 5 hệ thống phụ kiện hai chiều

Sử dụng khung chịu lực hoàn toàn bằng gỗ

- Toàn bộ khung đỡ chính của bộ sofa được làm hoàn toàn bằng gỗ tần bì cao cấp, kết hợp với đó là hệ thống lò xo bằng thép S600 không lo bị han dỉ, và không biến dạng trọng quá trình ngồi. Ngoài ra bộ sofa còn kết hợp với phần dây chằng và hệ thống đệm dầy dặn giúp bộ ghế đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm bộ sưu tập
sô pha hiện đại mới nam nay của Nhà Việt tại showroom nhé.

Sofa góc quây bọc vải phòng khách rộng thuộc chung cư cao cấp
Khung đỡ chính của bộ sofa làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Phòng khách 18m vuông có thể rinh ngay bộ sofa này

- Nếu gia chủ đang sở hữu một căn hộ diện tích 3 phòng ngủ, có tổng diện tích 95m vuông với phòng khách có diện tích 18 - 20m vuông. Thì bộ sofa góc quây Dorian Q19 là chọn lựa khá phù hợp với căn hộ, từ thiết kế kiểu dáng đến kích thước khá phù hợp. Nếu quý khách muốn thay đổi về kích thước, và màu sắc sofa thì liên hệ với đội ngũ kinh doanh Nhà Việt để trao đổi cụ thể hơn.

Sofa góc quây bọc vải phòng khách rộng thuộc chung cư cao cấp
Phải có kích thước trước khi chọn mua sơ đồ kích thước sofa

Không gian đẹp không thể thiếu các mẫu sofa vải Nhà Việt


- Không gian nhà bạn mà thiếu bộ sofa góc quây của thương hiệu Nhà Việt thì sẽ rất mờ nhạt. Do đó bạn cần có những giải pháp tốt và an toàn khi bài trí không gian,
nội thất ghế Nhà Việt có đội ngũ nhân lực am hiểu từng sản phẩm. Chúng tôi luôn đồng hành cũng khách hàng và đưa tới khách hàng những sản phẩm có công năng và tiện ích nhất cho mọi gia đình. Hãy đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt để được chiêm ngưỡng, và trải nghiệm những sản phẩm tốt cho gia đình. Liên hệ qua số hotline để được tư vẫn về sản phẩm tốt nhất nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại