benner
- Quý khách hàng đang tìm kiếm một mẫu sofa góc quây có kích thước lớn, đáp ứng về nhu cầu chỗ ngồi cho nhiều thành viên trong gia đình, đồng thời có thể che lấp được khoảng không gian trống trong phòng khách rộng. Vậy hãy tham khảo ngay mẫu sofa góc quây bọc vải Lido 05 dưới đây.

Tổng quan chi tiết về mẫu sofa góc quây bọc vải Lido Q05


Thông tin kích thước bộ sofa tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa : 2990mm
                     Chiều dài cạnh chữ L : 2160mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa : 1100mm
                     Chiều cao phủ bì sofa :   900mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 24.000.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu
                21.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Á

Sofa góc quây bọc vải Lido Q05
Nhà Việt ra mắt mẫu sofa góc quây bọc vải thiết kế mới

Thiết kế trang bị các tựa đầu nâng hạ hai chiều

- Mẫu sofa được thiết kế bao gồm 5 phụ kiện có thể nâng hạ hai chiều với 5 cấp độ. Mỗi tựa đầu sẽ tương ứng với một vị trí ngồi tiêu chuẩn, quý khách có thể tự điều chỉnh các cấp độ ngồi, ngả lưng, thư giãn trên sofa một cách linh động và dễ dàng. Mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
Sofa góc quây bọc vải Lido Q05
Bộ sofa trang bị nhiều phụ kiện có thể nâng và hạ hai chiều

Bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc

- Lớp vải bọc bên ngoài bộ sofa Lido Q05 là vải bố cao cấp. Chất liệu vải được nhập khẩu từ Hàn Quốc với nhiều tính năng nổi bật như : Khả năng thoát khí, thoáng mát, không mùi hôi, không độc hại với người dùng, không bóc tróc như các dòng sofa da khác trên thị trường, bền màu theo thời gian sử dụng.

Sofa góc quây bọc vải Lido Q05
Lớp vải bọc cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Khung sofa làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp lò xo túi độc lập

- Phần khung sofa làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ) đã qua sử lý tẩm sấy và phơi khô, kết hợp với gỗ tự nhiên là gỗ tạo hình dầy 1cm, đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm. Để mang lại độ êm ái tốt nhất cho sản phẩm, thì hệ thống đệm sử dụng đệm lò xo túi độc lập với mức độ đàn hồi gấp 2 lần, khả năng chống sẹp lún tối đa. Quý khách tham khảo thêm nhiều dòng ghế sô pha với hệ thống khung gỗ tự nhiên bền và chắc khoẻ tại Nhà Việt.

Sofa góc quây bọc vải Lido Q05
Đệm ngồi cao cấp kết hợp với hệ thống khung vững trãi

Hình ảnh bàn giao sofa tại nhà khách hàng

- Ảnh dưới đây được khách hàng đặt theo yêu cầu riêng với diện tích nhà. Được sản xuất và phân phối bởi nội thất Nhà Việt, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vẫn cụ thể.

Sofa góc quây bọc vải Lido Q05
Hình ảnh bàn giao tại nhà khách hàng

Ảnh phác thảo sơ đồ kích thước sofa

- Bộ sofa được phác theo các kích thước theo đa chiều từ chiều cao, chiều ngang, chiều sâu, chiều cao ngồi và cao tựa lưng. Từ kích thước trên quý khách có thể tự điều chỉnh nếu có nhu cầu điều chỉnh để phù hợp với căn hộ.

Sofa góc quây bọc vải Lido Q05
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn

Nhà Việt phân phối và may đo sofa theo yêu cầu cam kết chất lượng


- Quý khách hàng muốn có một sản phẩm chất lượng và uy tín, giá thành rẻ so với thị trường bên ngoài. Hãy liên hệ với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt mua hàng theo yêu cầu riêng. Nhà Việt cam kết chất lượng sản phẩm và mẫu mã sản phẩm luôn tốt nhất thị trường sofa hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại