benner
- Một mẫu sofa thiết kế mới, sử dụng dòng chất liệu da mới đang làm mưa, làm gió trên thị trường nội thất rời hiện nay. Đó là mẫu ghế sofa góc quây da italia Evan E11 da có tính năng chống bám mực, chống chầy xước mức độ cao, chống cháy lan cực tốt. Hãy cùng tham khảo chi tiết về bộ sofa qua bài viết dưới đây.

Những thông tin cần biết về sofa góc quây da Itali Evan E11


Chi tiết về kích thước bộ sofa theo nhà sản xuất

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa : 3310mm
                     Chiều dài cạnh chữ L : 2530mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa : 1120mm
                     Chiều cao phủ bì sofa :   970mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 28.500.000 - Da công nghiệp Italia
                26.000.000 - Da công nghiệp Nhật Bản

Sofa góc quây da Italia Evan E11
Mẫu sofa thiết kế mới bọc da cao cấp

Phong cách và kiểu dáng thiết kế bộ sofa

- Bộ sofa góc quây Evan 11 được thiết kế theo kiểu dáng hình chữ L quen thuộc, nhưng được cải tiến rất nhiều về thiết kế, kích thước, công năng sử dụng. Toàn bộ mẫu sofa dựa theo lối kiến trúc hiện đại phù hợp với nội thất hiện đại ngày nay.

Sofa góc quây da Italia Evan E11
Bộ sofa thiết kế theo xu hướng hiện đại

Da công nghiệp Italia với nhiều tính năng nổi bật

- Toàn bộ lớp da bọc bên ngoài bộ sofa là da công nghiệp cao cấp Italia. Dòng da được khách hàng đánh giá cao về độ bền màu, độ mát, độ êm ái, độ dầy và độ đàn hồi cực tốt. Chưa hết dòng da này còn có khả năng chống cháy lan, chống chầy xước mức độ cao, chống bám toàn bộ các loại mực trên thị trường hiện nay. Đó là tính năng không có dòng da nào trên thị trường có được.

Sofa góc quây da Italia Evan E11
Da công nghiệp cao cấp với các tính năng nổi bật riêng

Trang bị các tựa đầu nâng hạ hai chiều

- Phần tựa đầu của bộ sofa là các tiện ích có thể nâng hạ hai chiều. Các tựa đầu này sử dụng 5 cấp độ nâng và 1 cấp độ hạ trả về, tiện ích này mang lại các tư thế ngồi và ngả khác nhau cho khách hàng, mang lại giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế cho bộ sofa.

Sofa góc quây da Italia Evan E11
Bộ sofa được trang bị hệ thống tựa đầu 5 cấp độ nâng và hạ

Một số gam màu được sử dụng phổ biến

- Dưới đây Nhà Việt liệt kê một số gam màu mà khách hàng sử dụng nhiều nhất. Ngoài các gam màu này quý khách có thể chọn các màu khác trên hệ thống bảng màu. Hiện nay Nhà Việt đang nắm giữ khoảng 850 màu da công nghiêp của nhiều nước khác nhau, 350 màu da thật từ các hãng nổi tiếng.

Sofa góc quây da Italia Evan E11
Một số gam màu được khách hàng chọn nhiều

Sơ đồ phác thảo kích thước qua ảnh mẫu

- Kích thước được Nhà Việt phác thảo qua ảnh mẫu dưới đây, khách hàng nhìn qua sẽ dễ hình dung hơn về các chiều. Từ đó khách hàng có thể tự ước lượng kích thước sofa và vị trí kê sofa phòng khách gia đình xem đã phù hợp chưa.

Sofa góc quây da Italia Evan E11
Kích thước tổng quan sơ bộ phác thảo qua ảnh

Nhà Việt - Địa chỉ bán sofa uy tín tại Miền Bắc


- Quý khách hàng sống ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tại Miền Bắc, muốn mua và sở hữu các mẫu ghế sô pha nhập khẩu tại Nhà Việt. Có thể đặt hàng online hoặc đến trực tiếp showroom Nhà Việt để được tư vẫn, trải nghiêm, đặt hàng theo yêu cầu riêng. Nhà Việt địa chỉ cung cấp các dòng sofa và đồ nội thất rời uy tín, chất lượng, bảo hành lâu năm trên thị trường.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại