benner
- Bộ bàn ghế sofa góc quây chữ L sở hữu cho mình một thiết kế hiện đại và phong cách. Kết hợp với đó là một chất liệu da hạng sang cao cấp nhập khẩu với nhiều ưu điêm vượt trội, với một gam màu vàng da bò bắt mắt, sang trong và nổi bật giữa mọi không gian.

Bộ bàn ghế sofa da góc chữ L thiết kế phong cách hiện đại


- Với thiết kế chuẩn mẫu hiện đại và được lấy ý tưởng thiết kế từ nội thất Hàn Quốc, thiết kế theo phong cách tinh gọn giảm thiểu các góc cạnh, tạo độ thanh thoát và phóng khoáng cho bộ sofa. Hiện nay bộ sofa này đang có số lượng tìm kiếm khá nhiều tại Nhà Việt, và là mẫu sofa có doanh sofa bán chạy nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết về kích thước bộ sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế   3350mm
                     Chiều dài cạnh chữ L  2350mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế   1100mm
                     Chiều cao phủ bì ghế     920mm

Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán : 28.500.000 - Da công nghiệp Italia
                25.000.000 - Da công nghiệp Nhật Bản

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa da

* Tặng kèm theo 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc theo sofa

Bộ sofa góc quây chữ L thiết kế phụ kiện tựa đầu hai chiều
Bộ bàn ghế sofa da thiết kế lấy ý tưởng từ phong cách nội thất Hàn Quốc

Khoác trên mình một ga màu vàng bò sang trọng

- Các mẫu thiết kế sofa da sở hữu gam màu vàng da bò luôn có sự nổi bật và cuốn hút riêng, bởi gam màu vàng bò thể hiện sự sang trọng, sự phong cách và đẳng cấp của người mua và người sử dụng. Gam màu vàng da bò đồng thời cũng là gam màu nổi bật, khả năng chống lộ các vết bẩn tương đối do vậy nhiều khách hàng thích và sử dụng với gam màu này.

Bộ sofa góc quây chữ L thiết kế phụ kiện tựa đầu hai chiều
Sử hữu một gam màu vàng da bò cực nổi bật và sang trọng

Chất liệu bọc nhập khẩu bảo hành dài hạn tại Nhà Việt

- Hiện nay các chất liệu da nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia do Nhà Việt cung cấp. Luôn có chế độ bảo hành lâu năm từ 2 năm trở lên. Điển hình là
mẫu sofa góc quây Dorian D14 sử dụng gam màu vàng bò thuộc da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản. Chế độ bảo hành 2 năm và tuổi thọ từ 8 - 10 năm sử dụng, không những thế chất liệu da còn khá nhiều ưu điểm vượt trội như : Chống cháy, kháng khuẩn, chống mốc, chống thấm nước...vvv.

Bộ sofa góc quây chữ L thiết kế phụ kiện tựa đầu hai chiều
Sử dụng chất liệu bọc bên ngoài bộ sofa là da công nghiệp nhập khẩu

Thiết kế thêm 5 phụ kiện tựa đầu hai chiều

- Bộ sofa góc quây Dorian D14 là thiết kế có kèm theo công năng. Bộ sofa sử dụng tới 5 phụ kiện tựa đầu hai chiều 5 cấp độ nâng hạ khác nhau. Với chiều cao khi nâng lên đạt 920cm khá cao và đủ tiêu chuẩn tựa khi ngồi thư giãn, mang lại cho khách hàng các tư thế ngồi, ngả khác nhau. Mang lại sự trải nghiệm, êm ái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Bộ sofa góc quây chữ L thiết kế phụ kiện tựa đầu hai chiều
Bộ sofa sử dụng tới 5 phụ kiện tựa đầu hài chiều

Quý khách có thể thay đổi các gam màu theo sở thích

- Bộ bàn ghế sofa da với phiên bản gốc là màu vàng da bò, nhưng quý khách có thể thay đổi sang các gam màu khác như : Màu kem sữa, màu đen, màu nâu đen, màu xanh...vvv, các gam màu thay thế phải phù hợp với sở thích và phù hợp với gam màu nhà và phòng cần kê bộ sofa.

Bộ sofa góc quây chữ L thiết kế phụ kiện tựa đầu hai chiều
Bộ bàn ghế sofa da có thể thay đổi màu khi đặt hàng theo yêu cầu

Kích thước chỉ giành cho các không gian phòng khách rộng

Nhìn sơ qua sơ đồ phác thảo
kích thước bộ ghế sofa góc quây Dorian D14 dưới đây. Quý khách cũng thấy kích thước lớn và số lượng chỗ ngồi khá nhiều. Do đó bộ sofa không thể kê ở các không gian nhỏ được mà phải kê ở không gian lớn, phòng khách rộng rãi. Diện tích phòng khách muốn kê được vừa phải đạt từ 20- 25m vuông trở lên.

Bộ sofa góc quây chữ L thiết kế phụ kiện tựa đầu hai chiều
Sơ đồ phác thảo kích thước bộ sofa da phòng khách

Hoàn thiện thay đổi không gian sống với sofa Nhà Việt


- Quý khách đang sở hữu một không gian căn hộ đẹp sang trọng, và muốn có một bộ sofa da góc phù hợp ưng ý nhất. Thân mời quý khách liên hệ đến với nội thất Nhà Việt để trải nghiệm và mua sắm cho gia đình mình.

- Sofa da Nhà Việt thiết kế theo phong cách hiện đại lấy ý tưởng từ các thiết kế phương tây. Do đó sản phẩm luôn có sự sang trọng, phong cách và bắt kịp với nội thất hiện đại ngày này. Cùng với đó là sản phẩm có chất lượng và bảo hành lâu năm tại thị trường Việt Nam.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại