benner
- Mới đây Nhà Việt sản xuất và phân phối thêm dòng sofa góc quây có thiết kế kích thước lớn, đa kiểu dáng, da chất liệu. Mang lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa cho phòng khách gia đình, hãy cùng tìm hiểu mẫu sofa góc quây Lido Q01 dưới đây.

Tổng quan chi tiết về sofa góc quây Lido Q01


Chi tiết về kích thước tiêu chuẩn bộ sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế  : 2910mm
                     Chiều dài cạnh chữ L : 1960mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa :   970mm
                     Chiều cao phủ bì sofa :   880mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 22.500.000 - Da công nghiệp Italia
                21.000.000 - Da công nghiệp Malaysia

Sofa góc quây Lido Q01
Mẫu sofa góc quây thiết kế mới ra mắt

Thiết kế kích thước lớn sử dụng tựa quây hai bên

- Mẫu sofa góc quây Lido Q01 có thiết kế kích thước hai chiều khá lớn, với kích thước lớn này mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng và không gian căn hộ. Sofa góc quây Lido Q01 sử dụng tựa quây hai bên từ ghế chính sang phần chiếu nghỉ của sofa. Thiết kế tựa lưng hai bên như vậy quý khách có thể thoải mái sử dụng và tựa lưng được đa chiều.

Sofa góc quây Lido Q01
Thiết kế với kích thước lớn sử dụng tựa quây hai bên

Cách phối màu tạo nét nổi bật riêng biệt

- Bộ sofa góc quây Lido Q01 sử dụng cách phối hai màu đó là : Phần màu trắng kem được sử dụng cho phần đệm ngồi, tựa lưng trên bộ sofa. Phần màu vàng bò sử dụng cho phần đế dưới khung sofa, mặt hông và phía sau bộ sofa. Cách phối màu này tạo ra một hiệu ứng về thẩm mỹ và sự nổi bật khá cao.

Sofa góc quây Lido Q01
Bộ sofa sử dụng hai màu trắng kem và da bò phối kết hợp

Sử dụng hai chất liệu trên cùng một sản phẩm tạo sự khác biệt

- Hầu hết các dòng ghế sa lông phổ thông đều chỉ sử dụng 1 chất liệu duy nhất. Nhưng riêng mẫu sofa góc quây Lido Q01 sử dụng tới 2 dòng chất liệu ( da và vải ) trên cùng một sản phẩm. Trong đó phần da sẽ được bọc phần khung ( phần màu vàng da bò ) phần này không tháo được nên sử dụng da để dễ vệ sinh, lau chùi. Còn chất liệu vải ( phần màu trắng ) sử dụng bọc cho đệm ngồi, tựa lưng phần này quý khách có thể tháo rời để tự giặt tẩy và vệ sinh.

Sofa góc quây Lido Q01
Sử dụng phối hai chất liệu trên cùng một sản phẩm

Đệm ngồi sử dụng lò xo túi độc lập tăng độ đàn hồi không lo sẹp lún

- Phần đệm ngồi là dạng đệm rời có thể tháo nhắc ra để giặt và vệ sinh, độ dầy của đệm là 18cm - 20cm. Đệm sử dụng hệ lò xo túi độc lập mang lại đàn hồi gấp 2 lần so với đệm thông thường, đặc biệt quý khách không lo bị sẹp và lún trong quá trình sử dụng lâu dài.

Sofa góc quây Lido Q01
Đệm ngồi công nghệ lò xo túi độc lập không lo sẹp lún

Chất liệu bọc đa màu sắc và chủng loại để khách hàng chọn

- Phần chất liệu bọc cho sofa hiện nay Nhà Việt đang có sẵn khá nhiều màu, chủng loại đa dạng khác nhau. Đa phần chất liệu đều nhập khẩu từ các nước tiến tiến về công nghệ sản xuất da, vải, nỉ uy tín có tiếng trên thị trường. Với đa dạng dòng chất liệu quý khách có thể thoả sức chọn lựa cho bộ sofa gia đình.

Sofa góc quây Lido Q01
Màu sắc đa dạng để khách hàng chọn lựa

Sơ đồ kích thước đa chiều của bộ sofa

- Bộ sofa bao gồm chiều dài cơ sở là 2,91m và chiều cạnh chữ L là 1,96m. Trong đó chiều sâu phủ bì là 97cm tiêu chuẩn, chiều cao 88cm cũng là tiêu chuẩn. Các tiêu chuẩn này được tính toán khi sản xuất phom dáng đẹp, mang lại cảm giác ngồi thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

Sofa góc quây Lido Q01
Kích thước tiêu chuẩn bộ bàn ghế sofa

Hình ảnh bàn giao bộ sofa góc quây cho gia đình anh Hậu tại Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Hà Nội.

Sofa góc quây Lido Q01 Ảnh bàn giao bộ sofa cho khách hàng

Nhà Việt nhận đặt sofa góc quây theo yêu cầu


- Trên đây là mẫu sofa góc quây Lido Q01 với kích thước tiêu chuẩn. Nếu như không gian quý khách lớn mà kê được hãy chọn mua sofa có sẵn, nhưng nếu không gian cần điều chỉnh kích thước sofa để phù hợp hãy trao đổi với Nhà Việt để được tư vẫn. Nội thất sofa Nhà Việt chuyên cung cấp, may đo sofa theo yêu cầu riêng cam kết chất lượng sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại