Khuyến mãi
khuyến mại

Quy trình hoàn thiện ghế sofa góc tại thương hiệu Nhà Việt

Cấu tạo sofa góc là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vậy quy trình hoàn thiện ghế sofa góc tại thương hiệu Nhà Việt có gì hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi phân tích và chia sẻ bài viết đến với quý khách hàng nhé.

Quy trình hoàn thiện ghế sofa góc tại thương hiệu Nhà Việt

Quý khách hàng đang có nhu cầu chọn lựa ghế sofa góc, nhưng các mẫu ghế sofa ở ngoài có sẵn lại không đáp ứng được nhu cầu của bạn về màu săc, kích thước và kiểu dáng vậy phải làm sao ? Bạn đừng lo đã có thương hiệu Nhà Việt ở đây hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng quy trình hoàn thiện ghế sofa góc tại thương hiệu Nhà Việt trải qua 4 bước cơ bản sau.

Quy trình hoàn thiện ghế sofa góc tại thương hiệu Nhà Việt

Để hoàn thiện ghế sofa góc chuẩn mực phải trải qua 4 bước cơ bản sau thứ nhất tiếp nhận đơn hàng, thứ 2 ký hợp đồng, thứ 3 thi công sản xuất, thứ 4 là chuyển giao hàng lắp đặt cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

>> Tin tức liên quan : Tổng quan về sofa góc là gì ? Hiện nay có mấy loại sofa góc

Quy trình hoàn thiện ghế sofa góc tại thương hiệu Nhà Việt
Quy trình chuẩn hóa khi đặt mua sofa tại Nhà Việt

1. Thương hiệu Nhà Việt tiếp nhận đơn hàng của quý khách

A. Tiếp nhận đơn hàng trực tiếp : Là trao đổi trực tiếp tại cửa hàng, hay nhà riêng của khách hàng về yêu cầu kích thước, màu sắc, chat liệu và kiểu dáng sofa cho phù hợp không gian nhà. Quý khách có thể tham khảo chọn mẫu tại website của chúng tôi hoặc có kiểu thiết kế riêng phù hợp hãy gửi cho chúng tôi.

B. Tiếp nhận đơn hàng qua gmail : Trong trường hợp này khi trao đổi qua điện thoại với nhân viên kinh doanh quý khách có thể gửi gmail cho chúng tôi ở đó có ghi rõ về kích thước sofa, màu sắc, kèm file ảnh mà quý khách đã chọn, Sau khi tiếp nhận nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại một lần nữa để khảo sát và chốt hợp đồng với khách hàng.

2. Thương hiệu Nhà Việt hoàn thiện hợp đồng cho quý khách

+ Muốn làm được điều này trước hết phải hoàn thiện bước 1 ở trên là quý khách hàng và nhân viên kinh doanh phải thống nhất được hết các vẫn đề về kích thước ghế sofa góc, kiểu dáng, màu sắc chất liệu và góc quay của bộ sofa góc đó. Sau khi đã chốt xong mọi thứ nhân viên kinh daonh sẽ ghi vào hợp đồng các nội dung đã trao đổi để làm cơ sở.

+ Nội dung hợp đồng bao gồm thông tin khách hàng, mâu mã sofa cần đặt các thông số cơ bản đã trao đổi về sofa ngày bàn giao tiến độ làm việc. Cuối cùng quý khách cần đặt cọc cho bên công ty một khoản theo quý định giá trị từng hợp đồng.

3. Thương hiệu Nhà Việt tiến hành thi công và sản xuất

A. Lên bản vẽ và thiết kế cho khách hàng : Đây là bước cơ bản nhất sau khi có đơn hàng và có kích thước mẫu ghế sofa góc khách hàng đặt. Nhân viên kỹ thuật lên bản thiết kế chi tiết cụ thể về phần tay là bao nhiêu cm, phần đệm ngồi dày bao nhiêu, phần lưng và phần chia ô mũi của từng chi tiết nhỏ nhất.

B. Chọn lọc nguyên liệu cho bộ sofa : Thông thường mỗi đơn vị có một tiêu chuẩn riêng về chọn chất liệu các nguyên tắc chọn chất liệu khá khắt khe để đảm bảo độ thẩm mỹ và độ sang trọng cho bộ ghế sofa góc và đồng thời nó đảm bảo độ bền và chắc chắn.

+ Thứ nhất ta chọn về chất liệu da vải nỉ để bọc ghế sofa góc theo đúng với yêu cầu đã ký với khách hàng đúng mã hàng đúng nguồn hàng và màu sắc.

+ Thứ 2 chọn lựa về khung xương làm ghế sofa góc cũng phải chọn những dòng gỗ tốt nhất như gỗ thông, gỗ sồi, và gỗ soăn đào các dòng gỗ này phải được sử lý chống mỗi một và cong vênh để bảo đảm độ bền.

+ Thứ 3 chọn về chất liệu mút ngồi phần này là do yêu cầu khác hàng chọn bởi hiện nay có hai dòng mút chính là cứng và mềm tùy thuộc vào sở thích cá nhân mà quý khách đặt, nếu trong trường hợp khách hàng không có ý kiến gì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo chuẩn là dòng mút cứng của hãng vạn thành bảo hành 5 năm về đệm.

>> Xem thêm bài viết : Sofa góc nhập khẩu mua ở đâu chính hãng chất lượng

Quy trình hoàn thiện ghế sofa góc tại thương hiệu Nhà Việt
Quy trình tiến hành sản xuất hoàn thiện bộ sofa góc

C. Lên khung cho ghế sofa góc : Yếu tố quan trọng để có bộ sofa chuẩn trước hết khi lên khung ta sẽ dựa vào bản vẽ thiết kế xem góc quay ở phía nào trái hay phải kích thước chi tiết của từng phần ra sao. Từ đó ta sẽ cắt gỗ và lắp ghép thành hình khối bộ khung cho ghế sofa góc. Các mỗi mối của khung sẽ được gắn kết bằng đinh và mệnh kết hợp với nhau nên rất chắc chắn.

+ Lắp đặt xò lo kết nối tạo đàn hồi : Sau khi hoàn thiện phần khung thì phần trống ở giữa nơi đặt đệm ngồi thì phải được kết nối với nhau bằng lò xo, lò xo này được sử dụng thép S600, cứng đàn hồi tốt và không lo biến dạng. Chức năng của lò xo đàn hồi đỗ đệm ngồi tạo sự đàn hồi tốt nhất cho bộ sofa khi ngồi được êm ái.

+ Bọc mút xung quanh khung và chất liệu bên ngoài : Đến phần này gần như là xong phần thô cơ bản bước tiếp là ta bọc mút xung quanh khung ghế sofa góc để tạo ra bộ xương chắc chắn và có hồn hơn, lớp mút bọc này có tác dụng làm mềm mại ghế sofa góc và tạo bước đà để khi bọc chất liệu vải nỉ hoặc da bên ngoài vào nó sẽ căng đều và không bị dúm góc cạnh hay bị méo. Sauk hi bọc xong chất liệu bước cuối cùng là kiểm tra và xuất xưởng chờ bàn giao cho khách hàng.

4. Thương hiệu Nhà Việt bàn giao ghế sofa góc đến tay khách hàng

+ Khi hoàn thiện và kiểm tra các khâu xong rồi được ký duyệt từ cấp trên ghế sofa góc sẽ được bàn giao tới địa chỉ nhà khách hàng yêu cầu. Nhà Việt có chính sách vẩn chuyển hàng hóa miễn phí trong nội thành hà nội và các khu vực lân cận, Các tỉnh xa sẽ có chính sách giao hàng riêng biệt và hỗ trợ lắp đặt.

+ Sau khi giao hàng Nhà Việt sẽ kèm theo phiếu bảo hành và chăm sóc hậu bán hàng do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm sẽ hoàn chỉnh nhất. Trong quá trình sử dụng nếu sảy ra vẫn đề gì công ty chúng tôi sẽ có tránh nhiệm hỗ trợ khắc phục.

Tôi đang tìm địa chỉ xưởng sofa uy tín thì tôi nên tìm ở đâu ?


Quý khách có nhu cầu ghế sofa góc mà không có thời gian đi tham khảo ở các showroom thì có thể trực tiếp lên google.com.vn truy cập vào sofanhaviet.com để tìm hiểu mẫu mã và thông tin sản phẩm trên đó. Rồi gọi điện yêu cầu nhân viên mang mẫu đến nhà đo đạc và tư vẫn cụ thể.

Quy trình hoàn thiện ghế sofa góc tại thương hiệu Nhà Việt
Ảnh khu xưởng văn phòng nội thất cao cấp Nhà Việt

>> Chia sẻ bài viết hay : 5 điều cần nhớ khi đi chọn sofa góc đẹp cho phòng khách

Nhà Việt chúng tôi có một xưởng sản xuất ghế sofa góc cao cấp chất lượng ngay tại Hà Nội vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm ghế sofa góc và có thể đặt hàng theo yêu cầu khi mà các mẫu sofa ở ngoài thị trường không phù hợp với phòng khách của bạn.

Trên đây là toàn bộ quy trình 4 bước tạo ra một sản phẩm ghế sofa góc tại thường hiệu Nhà Việt rất hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đặt mua sofa uy tín tại sao không đến với Nhà Việt ngày hôm để trải nghiệm sự tuyệt vời này. 

Nguồn : Nội thất Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước của ghế sofa góc chữ L là bao nhiêu ?
icon Mẫu bàn ghế sofa góc cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
icon Ba thiết kế bàn ghế sofa góc chung cư không lo bị lỗi mốt
icon Các kích thước phổ thông của sofa góc chung cư hiện nay
icon Ý nghĩa của mẫu sofa góc trong phòng khách là gì
icon Tư vẫn mua sofa góc nhỏ cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Cách làm sạch sofa góc bọc da khôi phục màu gốc sofa
icon Sofa góc nhập khẩu mua ở đâu chính hãng chất lượng
icon 5 điều cần nhớ khi đi chọn sofa góc đẹp cho phòng khách
icon 8 Ưu điểm nổi bật của sofa góc phòng khách mà bạn cần biết