Khuyến mãi
khuyến mại

Mẫu ghế sofa phòng khách diện tích từ 12 - 16m vuông

Mẫu ghế sofa phòng khách diện tích từ 12 - 16m vuông kích thước như thế nào là hợp lý. Để trả lời chính xác câu hỏi này quý khách hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về bố cục căn hộ phòng khách, và kích thước bộ sofa qua bài viết dưới đây.
Trong căn hộ chúng ta luôn hiểu rằng tầm quan trọng của thiết kế nội thất và kích thước bộ sofa. Thiết kế và bài trí như thế nào hợp lý và sang trọng, đồng thời chọn lựa bộ sofa phòng khách có kích thước tiêu chuẩn với diện tích căn hộ để mang lại vẻ đẹp cho căn phòng.

Bài viết này Nhà Việt xin chia sẻ tới khách hàng một mẫu sofa phòng khách chung cư với diện tích căn phòng chỉ từ 12 - 16m vuông. Hãy cùng tham khảo và trải nghiệm bộ sofa phòng khách dưới đây nhé.

Tìm hiểu về tổng thể căn hộ với diện tích phòng khách 12 - 16m vuông


Theo như những tài liệu mà Nhà Việt được các bên cung cấp bất động sản, xây dựng chung cư cao tầng từ các dự án hiện nay. Thì các căn hộ có diện tích phòng khách nhỏ từ 12 - 16m vuông thuộc và dạng căn hộ 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 2 bếp thông với phòng ăn.

Mẫu ghế sofa phòng khách diện tích từ 12 - 16m vuông
Các căn hộ có diện tích phòng khách khoảng 12 - 16m có diện tích từ 65 - 74m vuông

>> Xem thêm : Kích thước sofa phòng khách bao nhiêu là hợp lý

Tổng diện tích các căn hộ này có diện tích tổng từ 56 - 65m hoặc từ 65 - 74m vuông, tuỳ vào căn hộ hạng A hay hạng B, thiết kế căn hộ có hai nhà vệ sinh hau 3 nhà vệ sinh. Nhưng các diện tích căn hộ không quá vượt quá trên 80m vuông.

Với căn hộ có tổng diện tích 56 - 65m vuông thì khi trừ diện tích phòng ngủ, nhà vệ sinh, ban công, bếp và phòng ăn. Thì diện tích chỗ kê sofa và kệ ti vi bàn trà đâu đó còn khoảng 12m vuông. Với căn hộ 65 - 74m vuông thì diện tích phòng khách nhỉnh hơn một chút là từ 14 - 16m vuông.

Mẫu sofa thích hợp với căn hộ phòng khách 12m vuông như sau

Hiện nay các căn hộ phòng khách có diện tích 12m vuông hoặc nhỏ hơn, thì Nhà Việt nhận thấy rằng khách hàng sử dụng đa phần dạng ghế sofa văng dài. Thiết kế sofa văng có thể từ hai chỗ hoặc 3 chô trở lên, kèm theo đó là một đôn phụ hoặc hai đôn con nhỏ đi cùng.

Mẫu ghế sofa phòng khách diện tích từ 12 - 16m vuông
Phòng khách diện tích khoảng 12m vuông nên kê sofa văng dài 2 hoặc 3 chỗ ngồi

Các kích thước của mẫu sofa văng hai hoặc ba chỗ bao gồm kích thước từ 2,2m - 2,4m - 2,6m hoặc có thể lên 2,8m. Tuỳ vào thiết kế của từng kiểu dáng sofa mà có kích thước phù hợp. Về đơn giá các sản phẩm giao động từ 12 - 14 triệu đồng tuỳ dòng chất liệu da hoặc vải bọc mà quý khách chọn.

Các mẫu sofa thích hợp với phòng khách 16m vuông như sau

Đối với sofa phòng khách chung cư sở hữu diện tích phòng khách 16m vuông, thì quý khách có thể nghĩ ngay đến chọn lựa một bộ sofa góc chữ L cỡ nhỏ. Kích thước của bộ sofa góc chữ L cỡ nhỏ khoảng 2,4m * 1,6m * 85cm hoặc 2.6m * 1.6m * 90cm.

Mẫu ghế sofa phòng khách diện tích từ 12 - 16m vuông
Phòng khách diện tích 16m vuông quý khách có thể kê bộ sofa góc chữ L cỡ nhỏ

>> Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm chọn sofa phòng khách nhỏ đẹp sang trọng

Đối với sofa góc chữ L cũng khá tiết kiệm diện tích căn hộ, vì khi kê ta thường kê sát ở góc phòng khách nơi gần ban công, hoặc bức từng nơi gần chỗ treo tuy vi. Ngoài ra sofa góc chữ L nó có thể đáp ứng được nhu cầu về chỗ ngồi cho gia đình có nhiều thành viên.

Trên đây là hai mẫu sofa cho căn hộ phòng khách diện tích từ 12 - 16m vuông, thuộc các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ. Hy vọng bài viết có ích với quỹ khách hàng khi đi chọn lựa bộ sofa phòng khách cho gia đình.

Nhà Việt công ty cung cấp sofa hàng đầu miền bắc


Thương hiệu Nhà Việt được biết đến là công ty nội thất chuyên cung cấp về ghế sofa, bàn trà, bàn ăn, giường ngủ, decor nội thất. Ngoài việc cung cấp đồ nội thất chúng tôi còn thi công thiết kế hoàn thiện nội thất căn hộ từ A - Z với đội ngũ nhân công, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế căn hộ, chọn mua sofa phòng khách diện tích nhỏ. Vui lòng liên hệ với Nhà Việt qua số 0842 099 888, hoặc trực tiếp đến với Nhà Việt để nhận được sự tư vẫn tốt nhất từ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vẫn ! chọn bàn ghế sofa phòng khách cho người mệnh thổ
icon 08 vị trí phạm phong thuỷ không nên kê sofa phòng khách !
icon Cách để mua bộ sofa phòng khách tiết kiệm chi phí nhất
icon Bàn ghế sofa phòng khách chung cư Vinhomes Ocean park Gia Lâm
icon Kích thước sofa phòng khách bao nhiêu là hợp lý
icon Vì sao sofa phòng khách nhập khẩu lại trở thành cơn sốt
icon Mẫu sofa phòng khách khung sắt sản phẩm bền với thời gian
icon Kinh nghiệm chọn sofa cho phòng khách nhỏ đẹp sang trọng
icon Giá sofa phòng khách là bao nhiêu và mua ở đâu
icon Cách chọn sofa phòng khách chung cư nhỏ