Khuyến mãi
khuyến mại

Mẫu sofa phòng khách khung sắt sản phẩm bền với thời gian

Mẫu sofa phòng khách khung sắt sản phẩm bền với thời gian đây là một bước cải tiến mới của thương hiệu Nhà Việt. Và cũng có thể nói là bước đột phá mới khi sử dụng toàn bộ khung sắt thay thế khung gỗ làm sofa.
Sofa khung sắt còn khá mới lạ trên thị trường sofa hiện nay. Bởi đây là một sản phẩm đồi hỏi sự đầu tư công sức, tiền bạc và thời gian để đem lại một sản phẩm sofa mới hoàn toàn. Nhận thấy sản phẩm mẫu sofa phòng khách bằng khung sắt trên thị trường còn khá ít người làm.

Do vậy Nhà Việt quyết định đột phá mới đưa sản phẩm sofa khung bằng sắt, thay thế hoàn toàn khung bằng gỗ trước đây để đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian. Cùng tìm hiểu chỉ tiết hơn về bộ sofa khung sắt dưới đây nhé.

Tìm hiểu về cấu tạo của khung sofa phòng khách bằng sắt ?


1, Sơ lược về phần khung xương

- Sofa phòng khách khung sắt là sự kết hợp toàn bộ phần khung xương chịu lực bằng sắt, và được bọc thêm lớp vỏ bằng vải hoặc bằng da theo ý muốn của gia chủ. Loại ghế này khá bền tuy nhiên lại không tạo được nhiều kiểu dáng như khung gỗ, nhưng xét về tính hao mòn hay hỏng hóc thì loại sofa khung sắt này giảm thiểu triệt để gần như 99%.

Mẫu sofa phòng khách khung sắt sản phẩm bền với thời gian
Hệ thống khung xương bằng sắt bền theo thời gian

- Về cấu tạo của khung
: Trước hết ta phải chọn loại sắt tốt có kích thước và bản rộng cũng như độ dầy tốt. Như mẫu sofa phòng khách dưới đây thì bản dầy là rộng là 5cm và độ dầy là 3mm. Được kết nối với nhau bằng các mũi hàng chắc chắn.

- Sơn phun tĩnh điện chống bong và dỉ : Toàn bộ phần sắt sau khi đã cắt và hàn theo kích thước bản vẽ sofa cần làm, sau đó được sử lý sơn mài mũi hàng, bước cuối là phun sơn tĩnh điện để đảm bảo khung sắt không han, và dỉ. Nếu không phun sơn tĩnh điện có thể vài tháng hoặc 1 năm sau khung có hiện tượng bị bong sơn hoặc dỉ.

Xem thêm : Giá sofa phòng khách là bao nhiêu và mua ở đâu

2, Chọn mút và chất liệu cần dùng

Sau khi hoàn thành phần khung như hình trên bước tiếp khách hàng phải chọn loại mút ngồi, và chất liệu cần bọc để hoàn thiện phần ngồi và tựa lưng. Ở mẫu sofa phòng khách này Nhà Việt sử dụng loại mút D40 vạn thành loại cứng vừa, độ dầy là 15cm, phần tựa có độ dầy 12cm.

Mẫu sofa phòng khách khung sắt sản phẩm bền với thời gian
Sau khi hoàn thành khung bước tiếp là chọn mút ngồi, vải bọc để đặt lên phần khung làm chô ngồi như hình mẫu ở trên.

Sau khi chọn được loại mút tiếp nữa khách hàng chọn chất liệu bọc : Ở mẫu sofa này Nhà Việt sử dụng chất liệu vải bọc cho toàn bộ sofa. Vải được nhập khẩu từ châu âu nên có độ bền cực lâu và chắc chắn, êm ái và mát mẻ.

Phần tay ghế được bọc một lớp vải tạo độ êm

Quan sát phần tay ta thấy có thêm một lớp mút bọc vải dầy 5cm, được làm cố định và bắn chặt vào phần khung ghế. Để giữ không bị lung lay hoặc bị sô lệch, hai tay của ghế được phủ một lớp mút và vải bọc như nhau.

Mẫu sofa phòng khách khung sắt sản phẩm bền với thời gian
Phần tay ghế được bọc cố định một lớp mút và vải dầy 5cm để tạo độ êm ái khi ngồi tựa tay.

Phần đệm ngồi và tựa lưng được cố định bằng dây buộc

Nhiều khách hàng sẽ boăn khoăn là sử dụng khung sắt, thì phần đệm ngồi và tựa sẽ cố định vào khung như thế nào ? Để trả lời câu hỏi này quỹ khách hãy nhìn xuống bức ảnh phía dưới nhé, phần đệm ngồi cũng như phần tựa lưng của bộ sofa được cố định bằng các dây buộc.

Mẫu sofa phòng khách khung sắt sản phẩm bền với thời gian
Sử dụng dây bọc để cố định phần đệm ngồi và tựa lưng không bị lung lay

Quý khách cũng nhìn thấy đó hai đầu của đệm ngồi và tựa lưng được may các dây buộc dài, khi cố định hai đầu lại buộc chắc vào khung ghế thì không còn hiện tượng bị xê dịch nữa.

Ưu điểm của sofa phòng khách bằng khung sắt là gì ?


Ưu điểm đầu tiên quý khách cũng nhận ra là sự chắc chắn và bền theo thời gian, sử dụng khung sắt thì bao giờ khung mới hỏng được. Sử dụng khung sắt không lo bị mỗi mọt, cong vênh hay phải sữa chữa gì trong quá trình sử dụng.

Mẫu sofa phòng khách khung sắt sản phẩm bền với thời gian
Sản phẩm sau khi hoàn thiện và lắp ráp đầy đủ

Ưu điểm thứ 2 : Đặc tính của mẫu sofa phòng khách sử dụng khung sắt là phần thiết kế đệm ngồi và tựa, được làm tách rời và cố định bằng dây buộc. Do đó khâu vệ sinh khá thuận tiện và dễ dàng hơn. Khi cần vệ sinh giặt quý khách hàng chỉ cần tháo là được, khi cần thay thế bằng chất liệu bọc khác cũng tiện dụng hơn ít mất thời gian và công sức cũng như tiền bạc.

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm và cấu tạo của bộ sofa sử dụng khung sắt, hy vọng thiết kế khung này sẽ được nhiều khách hàng ủng hộ trong thời gian tới. Hiện nay tại shworoom của Nhà Việt đang trưng bày mẫu sofa văng này.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm chọn sofa cho phòng khách nhỏ đẹp và sang trọng

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vẫn ! chọn bàn ghế sofa phòng khách cho người mệnh thổ
icon 08 vị trí phạm phong thuỷ không nên kê sofa phòng khách !
icon Cách để mua bộ sofa phòng khách tiết kiệm chi phí nhất
icon Bàn ghế sofa phòng khách chung cư Vinhomes Ocean park Gia Lâm
icon Mẫu ghế sofa phòng khách diện tích từ 12 - 16m vuông
icon Kích thước sofa phòng khách bao nhiêu là hợp lý
icon Vì sao sofa phòng khách nhập khẩu lại trở thành cơn sốt
icon Kinh nghiệm chọn sofa cho phòng khách nhỏ đẹp sang trọng
icon Giá sofa phòng khách là bao nhiêu và mua ở đâu
icon Cách chọn sofa phòng khách chung cư nhỏ