benner
Bộ ghế sofa vải có thể tháo rời lớp đệm ngồi và tựa lưng là những sản phẩm có công năng, tiện ích là xu hướng nội thất cho các năm tiếp theo. Cùng tìm hiểu về mẫu sofa vải mã 036 có điều gì đặc biệt nhé.

Thiết kế bộ sofa có thể tháo được phần đệm ngồi và tựa lưng


Rất nhiều khách hàng muốn chọn được một bộ sofa có công năng, đặc biệt là có thể tháo giặt thường xuyên vì bẩn và mốc. Nếu vậy thì bộ sofa vải mã 036 này là một sự chọn lựa không thể bỏ qua được của nhiều khách hàng.

Bởi thiết kế của bộ ghế sofa vải rẻ đẹp này có thể tháo rời phần đệm ngồi, phần tựa lưng và giặt thường xuyên, hoặc có thể thay thế nếu cần thiết.


Chi tiết kích thước của bộ sofa vải

Kích thước   :  2400  * 1600  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm theo chất liệu tương ứng

Giá bán       :   14.300.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                        12.800.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế chính
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo sở thích riêng

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vai-ma-036_68.png
Thiết kế bộ sofa khá tiện ích vì các phần có thể tháo rời được

Chất liệu bọc bên ngoài sử dụng vải cao cấp

Sử dụng vải cao cấp bọc bên ngoài mang lại sự sang trọng, chất lượng và đẳng cấp cho bộ ghế sofa đó. Đồng thời chất liệu vải cao cấp giúp bộ sofa có tuổi thọ lâu hơn, ít bị bạc màu và xuống cấp nhanh giống như các dòng sofa vải giá rẻ khác.


Sofa vải mã 036
Vải bọc bộ sofa được nhập khẩu từ nước ngoài

Sử dụng chân inox cao và dễ dàng vệ sinh khi cần thiết

Bộ sofa mã 036 đang sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới thiết kế, với mẫu chân trong cao cấp lên tới 13cm. Giúp việc lau chùi vệ sinh của các chị em nội trợ thêm phần dễ dàng hơn. Đồng thời bộ sofa này được thiết kế một màu với phong cách mới và tô điểm là những chiếc gối tựa ghe salon re là nội thất quyết định nên phong cách của phòng khách.

Sử dụng lớp đệm ngồi bằng mút mềm êm ai đàn hồi tốt


Mút đệm ngồi được coi là phần quan trọng nhất trong đánh giá về độ êm của sofa vải, đồng thời nó cũng thể hiện được chất lượng của bộ sofa đó. Hiểu được điều đó Nhà Việt đã áp dụng sử dụng toàn bộ phần đệm ngồi cho bộ sofa mã 036 là dòng đệm cao cấp, mềm mại và đàn hồi gấp 2 lần đệm thông thường.

Riêng về dòng mút này được thương hiệu nội thất Nhà Việt bảo hành tới 5 năm cho khách hàng, và bảo trì trọn đời do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về mọi phương diện khi mua sắm tại Nhà Việt.

Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại