benner
Các mẫu bàn ăn khung sắt vẫn luôn là chọn lựa hàng đầu của nhiều khác hàng chon căn phòng bếp của mình, với thiết kế đơn giản gọn nhẹ kết hợp giữa khung làm bằng sắt và mặt đá cao cấp mang đến vẻ đẹp sự ấn tượng nhất quán cho căn phòng bếp của quý khách.

Thông tin chi tiết về mẫu bàn ăn cao cấp Echo E137


Kích thước đa chiều của bộ bàn ghế ăn

Kích thước bàn ăn  : D1600
                                  R800
                                  C750


Chi tiết giá bán bàn ăn không ghế

Giá bán bàn ăn : 8.500.000

Bàn ăn cao cấp Echo E137
Thiết kế bộ bàn ăn theo phong cách hiện đại

Cấu tạo chung của bộ bàn ghế ăn như sau :

- Khung bàn ăn : Khung bàn ăn được làm từ vật liệu là sắt và được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đen, nhiệm vụ của lớp sơn tĩnh điện là làm bóng bề mặt lớp sắt tạo vẻ đẹp và sang trọng cho phần khung bàn. Ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn cản sự ăn mòn, han dỉ do các tác nhân bên ngoài tác động lên phần khung bàn. Ngoài ra quý khách có thể xem và lựa chon cũng như xem thêm bàn ăn khung sắt mặt tại https://sofanhaviet.com/ban-an-khung-sat-mat-da.html

Bàn ăn cao cấp Echo E137
Khung bàn ăn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện chống han dỉ

- Mặt bàn ăn : Phần mặt bàn ăn được sử dụng là đá nhân tạo cao cấp ( dòng đá Ceramic ) đá có khả năng chống chầy, xước, ngẫm, ố và khả năng chịu nhiệt cực tốt. Độ dầy của đá là 1,2mm và 1,3mm chịu va đập ở cường độ cao.

Bàn ăn cao cấp Echo E137
Mặt bàn ăn làm bằng đá nhân tạo cao cấp chống chầy, ố, ngẫm

Bàn ăn có thể kết hợp với nhiều loại ghế khác nhau

Bàn ăn cao cấp Echo E137 là thiết kế riêng biệt bàn và ghế, do vậy khi quý khách chọn mua bàn ăn này riêng. Quý khách có thể kết hợp với nhiều kiểu ghế khác nhau trên thị trường đang có hiện nay miễn sao phù hợp nhất với căn phòng bếp và sở thích riêng.

Bàn ăn cao cấp Echo E137
Bàn ăn có thể kết hợp với nhiều kiểu ghế khác nhau

Kích thước bàn ăn theo tiêu chuẩn riêng

Bộ bàn ghế ăn có kích thước 1,6m chiều dài, rộng 80cm, cao 75cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn cho 4 ghế ăn phù hợp với các căn hộ không gian nhỏ và vừa không quá lớn. Ngoài kích thước này quý khách có thể thay đổi kích thước lớn, nhỏ tuỳ vào nhu cầu của từng người khi chọn lựa mua sắm.

Bàn ăn cao cấp Echo E137
Bộ bàn ăn có kích thước khá nhỏ gọn

Địa chỉ cung cấp bàn ghế ăn đẹp nhập khẩu


Nội Thất Nhà Việt là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm bàn ghế phòng ăn nhập khẩu với đầy đủ phong cách, kiểu dáng khác nhau, với mong muốn mang đến cho không gian phòng bếp nhà bạn trở nên sang trọng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm cao cấp, chất lượng.

Hãy đến với showroom chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm mẫu mã mới nhất, kiểu dáng mới nhất theo phong cách hiện đại nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại