benner
Nhà Việt luôn không ngừng tìm tòi học hỏi và đưa ra các thiết kế bàn ăn mới lạ hiện đại, bắt kịp xu hướng thị trường nội thất ngày nay. Mẫu bàn ăn nhập khẩu cao cấp Lano L18 sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo vượt mọi thước đo là sự chọn lựa hàng đầu cho căn phòng bếp của quý khách hàng.

Tìm hiểu về bộ bàn ăn nhập khẩu cao cấp Lano L18


Kích thước tiêu chuẩn của bàn ăn Lano L18

Kích thước bàn ăn : D1400 
                                 R800
                                 C750


Chi tiết về giá bán bàn ăn chưa ghế

Giá bán bàn ăn  :  10.500.000

Bàn ăn hiện đại Lano L18
Bộ bàn ăn sở hữu đường nét về thiết kế vô cùng hiện đại

Điểm qua đôi nét về cấu tạo chung của bàn ăn

Bàn trà cao cấp Lano L18 được cấu tạo như sau : Phần khung bàn ăn làm bằng sắt miếng sơn tĩnh điện 2 lớp. Màu sơn được sử dụng là màu đen bóng với việc sử dụng sơn tĩnh điện thì bàn không lo bị ăn mòn, han dỉ nữa. Xem thêm các thiết kế về bàn ăn khung sắt mặt đá tại đây.

Bàn ăn hiện đại Lano L18
Phần khung được làm bằng sắt sơn tĩnh điện

Mặt bàn ăn được sử dụng đá nhân tạo cao cấp cấu tạo 3 lớp chắc chắn độ dầy là 1,2cm. Khả năng chịu được va đập và chịu nhiệt cực tốt đặc biệt là không bị ố và vàng sau nhiều năm sửu dụng.

Điểm nhấn của bộ bàn ăn này là gì ?

Khác hẳn với các mẫu bàn ăn truyển thống trước đây. Mẫu bàn ăn cao cấp Lano L18 sử dụng thiết kế phần chân khá cách điệu, sử dụng hai khối chân ghép lại tạo thành hình chữ V ngược và phối hai gam màu cực kỳ ấn tượng.

Bàn ăn hiện đại Lano L18
Phần chân bàn ăn được tạo hình cách điệu tạo sự khác biệt

Toàn bộ phần chân hay còn gọi là phần khung bàn sử dụng sắt miếng nguyên tấm. Cắt ghép và liên kết với nhau bằng mối hàn chìm rồi sử dụng sơn tĩnh điện bảo vệ bên ngoài. 

Bàn ăn hiện đại Lano L18
Mẫu bàn ăn được đánh giá cao về thiết kế

Kích thước nhỏ gọn phù hợp mọi không gian

Bộ bàn ăn cao cấp Lano L18 có tổng chiều dài là 1,6m và chiều rộng là 80cm. Có thể sử dụng 04 ghế hoặc 06 ghế ăn. Xét về tổng thể thì bàn ăn không quá to thuộc dạng vừa và nhỏ thích hợp căn hộ nhỏ và gia đình ít thành viên sinh sống.

Bàn ăn hiện đại Lano L18
Kích thước nhỏ gọn phù hợp với gia đình nhỏ

Bàn ghế ăn đẹp Nhà Việt điểm nhấn cho căn phòng bếp


Bắt kịp với xu thế hiện đại, Nhà Việt mang đến cho quý khách những mẫu bàn ăn hiện đại mặt kính temper mới nhất theo phong cách hiện đại với màu sắc và vân đá phong phú. Chắc chắn các mẫu bàn ăn này sẽ giúp cho phòng bếp thêm phần mới lạ, hiện đại và thu hút hơn.

Quý khách có thể chọn lựa và đặt hàng mẫu bàn ăn này tại showroom nội thất Nhà Việt, Hotline hỗ trợ tư vẫn và đặt hàng gọi 0842 099 888 để được tư vẫn tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại