benner
Thương hiệu nội thất Nhà Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu bàn ăn thiết kế mới hoàn toàn đột phá kiểu dáng. Là mẫu bàn ăn đang thu hút lượng khách hàng quan tâm cực lớn tại thương hiệu Nhà Việt cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Những điểm chính về mẫu bàn ăn Pio P12


Thông tin đầy đủ về kích thước bộ bàn ăn


Kích thước bàn ăn : D1600
                                 R800 
                                 C750

 
Chi tiết giá bán chi tiết bàn ăn không ghế

Giá bán bàn ăn : 6.500.000

Bàn ăn Pio 12A
Bộ bàn ăn thiết kế phá cách là mảnh ghép hoàn hảo cho khu phòng bếp

Kiểu dáng của bàn ăn Pio P12

Bàn ăn vẫn thiết kế theo kiểu hình chữ nhật phổ thông trên thị trường, nhưng điểm khác ở đây là phần chân khung được làm băng thép sơn tĩnh diện. Chưa hết các sắp xếp chân khung được gắn trực tiếp trên một bệ đỡ và thiết kế chéo theo hình chữ X và được liên kết chặt chẽ với nhau bằng mũi hàn.

Bàn ăn Pio 12A
Kiểu dáng bàn ăn là loại bàn hình chữ nhật

Cấu tạo chung của bàn ăn

Bàn ăn có cấu tạo chung gồm 2 phần chính là phần khung bàn và mặt bàn, trong đó phần khung bàn làm từ kim loại ( Sắt ) rất cứng và bền. Phần khung được liên kết với nhau bằng các thang và mũi hàn trực tiếp, tiếp đến được sơn phủ sơn tĩnh điện chống han dỉ. Do đó các mẫu bàn ăn khung sắt mặt đá cao cấp luôn được nhiều khách hàng quan tâm và chọn mua.

Bàn ăn Pio 12A
Bàn ăn sử dụng vật liệu chính làm khung là thép S600

Mặt bàn ăn sử dụng chính là đá nhân tạo ( đá Caramic) là dòng đá cao cấp nhân tạo có độ dầy là 1,2cm, đá nguyên khối có màu trắng và phủ bóng vân mây khá đẹp. Mặt đá không thấm nước và chịu nhiệt cũng như chịu lực cực tốt.

Kích thước bàn ăn đủ cho bốn ghế ngồi

Bộ bàn ăn với chiều dài kích thước cơ sở là 1,6m và chiều rộng 80cm theo như tiêu chuẩn thì kê 4 ghế là phù hợp. Nhưng nhiều gia đình vẫn sử dụng kích thước trên để kê 6 ghế phụ vụ mực đích và nhu cầu của gia đình.

Bàn ăn Pio 12A
Kích thước bàn ăn cho bốn ghế ngồi

Bàn ăn Nhà Việt dẫn đầu xu hướng nội thất


Sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt theo phong cách “Âu hóa” trẻ trung, mẫu bàn ăn của thương hiệu nội thất Nhà Việt đang là sản phẩm được nhiều quý khách hàng săn đón nhất.

Bộ bàn ghế ăn của thương hiệu nội thất Nhà Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian sang trọng. Quý khách hãy đến showroom của Nhà Việt để có được những trải nghiệm những bộ bàn ghế sofa cao cấp và bàn ăn chân thực nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại