benner
- Các mẫu bàn giám đốc thiết kế kiểu dáng chữ L hiện nay đang được ưa chuộng rất nhiều. Đặc biệt trong các văn phòng sếp lớn, lãnh đạo cao cấp. Nhà Việt xin giới thiệu mẫu bàn giám đốc mới với phong cách hiện đại, cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chung về mẫu bàn giám đốc kiểu chữ L Lumi L02


Thông tin kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài phủ bì bàn : 2000mm
                     Chiều dài cạnh chữ L: 1600mm
                     Chiều sâu phủ bì bàn :   900mm
                     Chiều cao phủ bì bàn :   750mm
                     ( Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu )

Bàn giám đốc chữ L Lumi L02
Mẫu bàn giám đốc thiết kế chữ L đẹp sang trọng

Chất liệu gỗ hoàn thiện mẫu bàn Lumi L02

- Toàn bộ bàn giám đốc Lumi L02 sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. Lớp bên ngoài phủ Melamine theo màu chỉ định trong thiết kế. Ngoài vật liệu là gỗ công nghiệp thì Nhà Việt cũng nhận đặt theo yêu cầu về chất liệu khác như gỗ tự nhiên, hoặc một số chất liệu khác trên thị trường đang có sẵn. Giá sẽ thay đổi theo yêu cầu quý khách hàng đặt tuỳ từng chất liệu cụ thể.

Bàn giám đốc chữ L Lumi L02
Chất liệu hoàn thiện bàn là gỗ công nghiệp MDF

Gam màu có thể thay đổi được không ?

- Một câu hỏi mà nhiều khách hàng khi mua bàn giám đốc Lumin L02 thắc mắc. Xin thưa nếu mua hàng có sẵn hay theo mẫu thiết kế có sẵn sẽ không thay đổi được màu. Nhưng nếu oder đặt hàng theo yêu cầu sẽ có thể thay đổi màu, chất liệu, kích thước theo yêu cầu riêng. Phù hợp với không gian nhu cầu sử dụng từng khách hàng.

Bàn giám đốc chữ L Lumi L02
Quý khách có thể thay đổi màu vật liệu theo yêu cầu

Bàn giám đốc Lumi L02 kê ở văn phòng bao nhiêu mét thì hợp lý

- Đối với phòng lãnh đạo các công ty, tuỳ thuộc vào diện tích khác nhau sẽ có những kích thước phù hợp. Với kích thước tiêu chuẩn mẫu bàn Lumi L02 có thể kê ở văn phòng diện tích từ 15m vuông trở lên bao gồm cả sofa. Nếu phòng không có sofa hoặc sofa nhỏ gọn phòng diện tích 10m vuông vẫn có thể kê được.

Bàn giám đốc chữ L Lumi L02
Diện tích văn phòng kê được mẫu bàn giám đốc từ 15m vuông

Địa chỉ đặt sản xuất bàn giám đốc uy tín


- Tại Hà Nội nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc đặt sản xuất bàn giám đốc, ghế sofa, tủ tài liệu...vvv. Cần mẫu mã đẹp, uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp cũng như đặt hàng nhanh chóng. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã luôn hót nhất thị trường hiện nay.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại