benner
- Lý do mà nhiều công ty văn phòng chọn mẫu bàn giám đốc Lumi 04 này. Thứ nhất là thiết kế đơn giản, hiện đại, gọn gàng không quá nhiều chi tiết rối mắt, phù hợp với đa phần các sếp. Dễ dàng chi chuyển, tháo lắp và có thể kê ở các văn phòng diện tích lớn nhỏ khác nhau.

Những thông tin về bàn giám đốc Lumi 04


Chi tiết kích thước bàn tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài bàn   : 2400mm
                     Chiều dài cạnh : 1800mm
                     Chiều rộng bàn :   900mm
                     Chiều cao bàn   :   750mm

Bàn giám đốc giá rẻ Lumi 04
Mẫu bàn giám đốc thiết kế phong cách mới

Sử dụng cách phối màu ấn tượng

- Mẫu bàn được sử dụng hai gam màu kết hợp với nhau. Cách kết hợp phối màu này tạo sự khác biệt, nét độc đáo riêng, tăng thêm sự sang trọng và phong cách riêng của người sử dụng. Ngoài cách phối màu quý khách có thể yêu cầu thiết kế cùng màu, yêu cầu thay đổi màu hay phối màu sẽ trao đổi trực tiếp với nhân viên bán hàng.

Bàn giám đốc giá rẻ Lumi 04
Bàn được sử dụng phối màu ấn tượng

Chất liệu hoàn thiện bàn giám đốc Lumi 04

- Phần chất liệu để hoàn thiện bàn giám đốc chủ đạo là gỗ công nghiệp MDF. Bên ngoài được phủ Melamine theo màu chỉ định nhà sản xuất, hoặc theo chỉ định màu sắc riêng của khách hàng. Ngoài chất liệu gỗ công nghiệp quý khách có thể yêu cầu chỉ định chất liệu khác, trong quá trình đặt hàng.

Bàn giám đốc giá rẻ Lumi 04
Bàn được làm bằng 100% gỗ công nghiệp MDF

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

- Kích thước tiêu chuẩn là phần để khách hàng biết được, hình dung được sản phẩm mình chuẩn bị mua về. Đã phù hợp với diện tích và vị trí kê chưa, kích thước tiêu chuẩn còn đánh giá phom dáng sản phẩm đẹp, tạo cảm giác thoải mái và cân đối về thiết kế.

Bàn giám đốc giá rẻ Lumi 04
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn

Địa chỉ đặt hàng sản xuất bàn giám đốc gỗ công nghiệp


- Tại Hà Nội nếu quý khách có nhu cầu đặt sản xuất bàn giám đốc theo mẫu, theo thiết kế riêng của văn phòng. Cần uy tín, chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ. Hãy đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt để được tư vẫn cũng như đặt hàng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại