benner
- Thương hiệu nội thất Nhà Việt tiếp tục giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm bàn giám đốc mới. Thiết kế phong cách đơn giản sang trọng. Đặc biệt hơn nữa là mẫu bàn được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ). Hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết về mẫu bàn giám đốc Pony P05.

Tìm hiểu chi tiết về bàn giám đốc Pony P05


Thông tin về kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài bàn : 1500mm
                     Chiều sâu bàn :   750mm
                     Chiều cao bàn :   740mm

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên Pony P05
Mẫu bàn giám đốc kiểu dáng mới thiết kế hiện đại

Chất liệu hoàn thiện bàn giám đốc

- Mẫu bàn giám đốc Pony P05 được Nhà Việt hoàn thiện bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên là dòng vật liệu phổ biến không chỉ sử dụng làm nội thất gia đình, mà nó còn sử dụng cho các công trình văn phòng, công ty. Với việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mẫu bàn giám đốc Pony P05 mang đến sự bền bỉ theo thời gian, chất lượng vượt trội so với các mẫu bàn gỗ công nghiệp khác.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên Pony P05
Bàn giám đốc sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp hoàn thiện

Sơ đồ kích thước mô phỏng chi tiết

- Ảnh mô phỏng bên dưới quý khách hàng đang nhìn thấy, thể hiện toàn bộ các cách thước đa chiều dài, rộng, cao của mẫu bàn Pony P05. Dựa vào kích thước này quý khách tự cân nhắc khi mua để phù hợp nhất với vị trí, diện tích kê trong văn phòng công ty mình sử dụng. Kích thước này có thể thay đổi nếu có nhu cầu.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên Pony P05
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn bàn giám dốc Pony P05


Xưởng sản xuất đồ nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội


- Tại địa bàn Hà Nội nếu nhắc đến xưởng sản xuất và phân phối các mẫu bàn giám đốc, tủ tài liệu, bàn phòng hợp, đồ nội thất rời cho văn phòng cao cấp. Với kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đẹp phù hợp với xu thế hiện đại. Thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu nội thất Nhà Việt hãy nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại