benner
- Quý khách hàng đang sửa sang văn phòng, tân trang lại nơi làm việc của mình. Muốn thay đổi phong cách thiết kế và đồ nội thất trong phòng làm việc. Đặc biệt là bàn làm việc giám đốc cho phù hợp với thiết kế, phong cách của mình. Vậy hãy tham khảo mẫu bàn giám đốc chữ L đẹp sang trọng mà Nhà Việt đang mở bán dưới đây.

Một số thông tin cần biết về bàn giám đốc Lumi L07


Thông tin kích thước bàn giám đốc

Kích thước : Chiều dài bàn   : 2000mm
                     Chiều dài cạnh : 1600mm
                     Chiều sâu bàn  :   800mm
                     Chiều cao bàn  :   750mm

Bàn giám đốc chữ L  Lumi L07
Bàn giám đốc mẫu mới thiết kế chữ L

Bàn giám đốc Lumi L07 sử dụng gỗ công nghiệp để hoàn thiện

- Toàn bộ phần thông và mặt bàn giám đốc Lumi L07 sử dụng 100% gỗ công nghiệp. Dòng gỗ công nghiệp MDF không xa lạ gì với quý khách hàng nữa. Hiện nay gỗ MDF sử dụng cho nội thất nhà ở, văn phòng, công trình...vvv rất nhiều. Gỗ MDF chúng tôi sử dụng là loại lõi xanh MDF An Cường với chất lượng hàng đầu hiện nay. Ngoài dòng gỗ công nghiệp này quý khách có thể thay đổi sang dòng gỗ khác theo yêu cầu, khi thay đổi giá sẽ bàn sẽ thay đổi theo.

Bàn giám đốc chữ L  Lumi L07
Mẫu bàn Lumi L07 sử dụng gỗ công nghiệp để hoàn thiện

Thiết kế theo kiểu chữ L ấn tượng với cách phối màu tạo sự khác biệt

- Thiết kế mẫu bàn theo kiểu chữ L : Trong đó phần mặt bàn sử dụng hệ mặt phẳng kết hợp hệ thống chân vững trái. Còn phần cạnh chữ L được thiết kế các ngăn kéo đựng đồ, ngăn hộc để đựng tài liệu khá gọn gàng và bắt mắt.

Bàn giám đốc chữ L  Lumi L07
Mẫu bàn làm việc giám đốc được thiết kế theo kiểu chữ L

- Mẫu bàn giám đốc Lumi L07 còn được sử dụng kết hợp, cách phối màu ấn tượng tạo sự khác biệt. Ngoài cách phối màu từ bản gốc quý khách có thể thay đổi cách phối màu theo ý riêng, theo không gian văn phòng. Việc thay đổi sẽ được trao đổi trực tiếp với nhân viên bán hàng Nhà Việt.

Thương hiệu Nhà Việt địa chỉ bán bàn giám đốc tại Hà Nội


- Hiện nay Nhà Việt đang có trụ sử tại Hà Nội và showroom bán nội thất tại Hà Nội. Không những vậy chúng tôi còn có xưởng sản xuất riêng về các đồ nội thất rời như : Bàn ghế sofa gia đình, bàn ăn, kệ tivi, bàn trà, bàn làm việc, tủ quần áo. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Nhà Việt để được tư vẫn nhanh nhất.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại