benner
- Hiện nay các mẫu bàn giám đốc sử dụng gỗ công nghiệp khá phổ biến trên thị trường. Nhưng để có một mẫu bàn đẹp, sang trọng, thiết kế đơn giản và bắt mắt. Đồng thời thể hiện sự uy nghi sang trọng và quí phái, thì các mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên lại chiếm ưu thế hơn. Dưới đây là một mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên mà Nhà Việt sẽ giới thiệu tới khách hàng.

Cùng tìm hiểu về mẫu bàn giám độc Pony P06


Những thông tin về kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài bàn   : 1850mm
                     Chiều rộng bàn :   720mm
                     Chiều cao bàn   :   760mm
                     Kích thước bàn có thể thay đổi khi đặt hàng

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên Pony P06
Một mẫu bàn giám đốc sang trọng và đẹp đang được nhiều khách hàng quan tâm

Điểm mạnh của mẫu bàn giám đốc Pony P06

- Điểm mạnh mà chúng ta nhìn thấy được là phần thiết kế mẫu bàn khá đơn giản, gọn gàng, nhẹ nhàng thanh mảnh. Không mang hình khối đồ sộ và chiếm diện tích, thêm nữa mẫu bàn có được sử dụng các đường cong uốn lượn, các đường bo góc và vát cạnh cực kì tinh xảo. Đây chắc chắn là những mạnh mà bàn giám đốc gỗ công nghiệp không thể có được.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên Pony P06
Mẫu bàn là sự kết hợp tỉ mỉ giữa thiết kế và phong cách

- Hệ thống thân bàn là một giải cong uốn lượng từ mặt bàn đến chân và thân bàn. Toàn bộ là một khối kết hợp khá ăn ý tạo sự đồng bộ và sự mượt mà. Qua đó nâng tầm vẻ đẹp và sự quí phái mà không có mẫu bàn nào có được. Hệ thống các ngăng kéo được bố trí ẩn bên trong che đi toàn bộ khe hở, tạo nên sự khác biệt riêng cho mẫu bàn.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên Pony P06
Một mẫu bàn đẹp cần có sự chỉnh chu về thiết kế chi tiết

Chi tiết kích thước từng phần của bàn và ghế đi kèm

- Trong ảnh minh hoạ phía bên dưới đây : Quý khách sẽ nhìn thấy đa chiều các kích thước của bàn từ chiều cao, chiều rộng, chiều dài, kích thước ngăn kéo và chi tiết kích thước ghế ngồi kèm theo. Phần kích thước tiêu chuẩn quý khách có thể thay đổi nếu có nhu cầu, phần thay đổi kích thước sẽ được trao đổi cụ thể với nhân viên bán hàng Nhà Việt.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên Pony P06
Sơ đồ kích thước bàn giám đốc Pony P06

Nhà Việt nhận sản xuất  và thi công bàn giám đốc trên mọi chất liệu


- Hiện nay Nhà Việt đang đẩy mạnh chất lượng dịch và mẫu mã sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi và đưa tới khách hàng những sản phẩm đẹp, sang, tốt, chất lượng đến tay khách hàng. Chúng tôi đang sở hữu xưởng sản xuất và gia công các loại đồ nội thất rời từ tủ quần áo, kệ tivi, bàn phấn, bàn giám đốc, tủ tài liệu....vvv. Chúng tôi không chỉ đáp ứng về kỹ thuật sản xuất mà chúng tôi còn đáp ứng về vật liệu. Sử dụng đa dòng vật liệu hiện có để sản xuất các mẫu bàn tốt nhất cho khách hàng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại