Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

5 tiêu chí cần biết khi bài trí sofa phòng khách đẹp

5 tiêu chí cần biết khi bài trí sofa phòng khách đẹp và hài hòa với không gian để biết thêm các chi tiêt thân mời quý khách đọc bài viết dưới đây nhé. Hoặc liên hệ trực tiếp để có những tư vẫn tốt nhất.
Để trang trí một không gian phòng khách thì phải dựa vào các yếu tố khách nhau và dựa vào từng không gian phòng khách mà có cách bài trí phù hợp. Nhưng dù có bài trí thế nào thì gia chủ cần nắm rõ các tiêu chí dưới đây để phòng khách thêm đẹp và sang trọng hơn.

1 - Cần nắm rõ diện tích phòng khách và vị trí kê sofa


Vị trí và diện tích kê sofa phong khach là việc đầu tiên khách hàng cần làm và cần nắm rõ để mua được bộ sofa vừa vặn và không bị quá to cũng như nhỏ quá cho không gian. Cách xác định không nhìn bằng mắt thường mà bạn cần lấy thước đo chuẩn từng cmm. Để khi đi đặt hoặc mua chọn đúng với bộ sofa có kích thước vừa vặn và đẹp.

Sofa phòng khách mã 116

2 - Phải biết kết hợp các đồ nội thất cùng kích cỡ và màu sắc

Nhằm tạo không gian cuốn hút cho căn phòng, bạn cần sử dụng đồ vật có kích cỡ đa dạng. Chẳng hạn như tranh treo tường hoặc đồng hồ treo tường. Một căn phòng được đặc trưng bởi những mẫu ghế sofa với các kích cỡ khác nhau ở hai bên, đồng thời chiếc bàn trà ở giữa và dãy ghế sofa góc nhỏ ở bên trái tạo khoảng trống rộng rãi cho phòng khách. Cùng với đó là tỉ lệ màu sắc cũng phải hài hòa với không gian và các vật dụng khác.

3 - Sắp sếp các vật dụng trang trí một cách cân bằng

Khi cách bài trí các vật dụng nhỏ trong phòng khách cân bằng, ví dụn như tranh treo từng, và bàn kệ ti vi cân đối thì cũng góp phần đem lại sự cân bằng và vẻ đẹp hài hòa. Khi bài trí nhớ cân bằng về độ rộng, chiều dài và độ cao của căn phòng khách đó như thế nào.

Sofa phòng khách mã 116

4 - Thiết kế theo tỷ lệ cân đối và đối xứng

Thiết kế của phòng và sự kết hợp của các đồ nội thất, nếu được kết hợp hài hòa sẽ đem lại tính cân bằng cho căn phòng. Có 2 hình thức của cân bằng: đối xứng và không đối xứng. Quy tắc đối xứng thường tạo ra sự yên tĩnh, trong khi quy tắc không đối xứng tạo những ra những ấn tượng hình ảnh và độc đáo cho thiết kế.

5 - Định hình sắp sếp đồ nội thất theo vị trí cố định


Việc định hình không gian vị trí các đồ nội thất đúng và theo quy tắc sẽ làm không gian khong bị xóa trộn cũng như làm không gian không bị rối mắt mỗi khu vực vị trí trong phòng khách cần cố định một sản phẩm riêng đảm bảo hài hòa với nhau và thỏa mãn được sự bố cục chung của căn phòng. Về chức năng, một bố cục tốt phải đảm bảo được sự đa năng của không gian và đồ vật trong phòng.

Những tiêu chí bày trí không gian phòng khách là bước đầu giúp bạn tự tin lựa chọn và trưng bày nội thất trong không gian phòng khách. Vì vậy, bạn hãy nắm vững những chia sẻ nhỏ trên đây nhé dưới đây là link để quý khách có thể chọn lựa được sản phẩm sofa nỉ sofanhaviet.com/sofa-ni.html
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Một số ưu điểm của sofa văng cho phòng khách
icon Sofa nỉ dưới 5 triệu có nên mua hay không ?
icon Kinh nghiệm mua ghế sofa ở các cửa hàng nhỏ
icon Chọn màu sắc sofa phòng khách cho người mệnh hỏa
icon Cấu tạo một bộ sofa có phụ kiện gồm 7 phần như sau
icon Nhà Việt cung cấp sofa cho nhà mẫu dự án HINDOCITY 201 Minh Khai
icon Tìm hiểu về đệm vạn thành làm sofa tại Nhà Việt
icon Black Friday nội thất giá rẻ mỗi tuần
icon Một số tính chất của da Microfiber bọc sofa cao cấp
icon Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2018
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html