Khuyến mãi
khuyến mại

Bàn ghế sofa cho nhà nuôi chó và mèo chọn mua ra sao

Bàn ghế sofa cho nhà nuôi chó và mèo chọn mua ra sao ? để đảm bảo bộ sofa không nhanh hỏng, xuống cấp và vật nuôi không phá hoại và làm hỏng bộ sofa phòng khách gia đình.
- Đối với những gia đình thích động vật và thú cưng đặc biệt là chó và mèo. Khi nuôi chúng sẽ sảy ra hiện tượng là chúng phá phách các đồ vật, nội thất trong nhà. Đặc biệt là bộ sofa đẹp phòng khách gia đình là vật dụng sử dụng phổ biến, có nguy cơ bị trầy xước, rách cho chó mèo cắn hay cào cấu lên. Vậy chọn sofa phòng khách ra sao để khi nhà nuôi chó mèo và thú cưng khác hãy cùng tìm hiểu.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Cách chọn sofa mà chó mèo không thể làm gì được


- Hiện nay việc nuôi chó mèo trong các gia đình từ nhà mặt phố, nhà chung cư, căn hộ chung cư mini..vvv. Hầu như rất phổ biến trừ một số nơi cấm nuôi chó mèo trong nhà vậy giải pháp nào cho nhà nuôi chó mèo đây.

1.1, Chọn các bộ sofa gỗ tự nhiên


- Để tránh chó mèo làm hỏng bộ sofa thì chúng ta chỉ sử dụng các loại sofa gỗ. Vì gỗ thì chó mèo thường ít phá và khó phá hơn các dòng sofa vải hay sofa nỉ thông dụng trên thị trường. Sofa gỗ thường bền theo thời gian trong quá trình sử dụng, giá trị cũng tăng theo thời gian.

Bàn ghế sofa cho nhà nuôi chó và mèo chọn mua ra sao
Sử dụng sofa gỗ tránh chó mèo phá hoại

1.2, Chọn các loại sofa da cao cấp chống chầy


- Nếu quý khách không muốn sử dụng các loại sofa gỗ vì xấu, không phù hợp với nội thất và thiết kế. Thì có thể chọn các dòng sofa da cao cấp mà bề mặt da có khả năng chống chầy xước tốt. Điển hình như da chống chầy xước như boss, carola, milan, pisa....vvv.

Bàn ghế sofa cho nhà nuôi chó và mèo chọn mua ra sao
Sử dụng các loại sofa da cao cấp chống chầy xước cao

- Nếu như chọn được và sử dụng các dòng ghế sofa da cao cấp này. Thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sofa trong khi nhà có nuôi chó, mèo hay các vật nuôi thú cưng khác.

1.3, Chọn sofa nào dễ vệ sinh và không thấm hút chất lỏng


- Nhà nuôi chó mèo thì sử dụng sofa vải hay sofa nỉ sẽ không phù hợp. Vì chất liệu vải nỉ thường thấm hút rất tốt, khi chó mèo tè bậy lên thì nước tiểu sẽ ngấm vào hệ thống mút sofa gây mùi hôi, mốc cực khó chịu.

Bàn ghế sofa cho nhà nuôi chó và mèo chọn mua ra sao
Các loại sofa không thấm hút chất lỏng sẽ là sự chọn lựa

- Thay vào đó hãy sử dụng dòng sofa da hay một dạng sofa nào đó không thấm hút chất lỏng, nước, sữa...vvv. Như vậy khi thú cứng chó mèo của quý khách tè bậy sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ thống mút sofa, không gây mùi hôi, dễ dàng vệ sinh bề ngoài.

2, Mẹo để mèo không cào rách bộ sofa


- Có rất nhiều cách để mèo không cào lên bộ sofa phòng khách gia đình, nhưng dưới đây là một số mẹo đơn giản nhất giúp khách hàng hạn chế mèo, chó làm hỏng bộ bàn ghế sofa gia đình.

2.1, Thường xuyên cắt móng cho mèo và chó


- Thay vì chúng ta cứ đi tìm các biện pháp để ngăn chặn chó mèo làm hỏng bộ sofa. Thì sao chúng ta không sử lý triệt để tận gốc của vấn đề. Đó là chúng ta thường xuyên cắt móng cho mèo và chó. Vì đây là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng trên, khi cắt móng rồi thì chúng không còn có mỏng để cào cáo nữa thì sofa sẽ không sợ bị rách.

Bàn ghế sofa cho nhà nuôi chó và mèo chọn mua ra sao
Thường xuyên cắt móng

2.2, Mua trụ cào, thiết kế khu để nuôi nhốt


- Nếu gia đình muốn nuôi chó mèo mà không cắt móng thường xuyên. Hãy nghĩ đến việc thiết kế kế 1 khu nhỏ để nuôi nhốt, thiết kế các trụ hay mặt để chúng có thể vào cấu theo sở thích và tập tính vốn có.

- Khi chúng chó mèo để chơi đùa cùng hãy quan sát, theo dõi chúng để chúng không làm hỏng và phá hoại bộ bàn ghế sofa phòng khách gia đình.

2.3, Hạn chế không có chó mèo tiếp xúc với bộ sofa


- Chúng ta nên tạo thói quen cho cún cưng chó mèo không nên để chúng lại gần ghế sofa, giường ngủ. Chính những thói quen không tốt khiến cho sofa, giường ngủ vừa có mùi của thú cưng vừa có lông lá của chúng. Tốt nhất nên có nơi nuôi nhốt vui chơi riêng dành cho chúng. Có như vậy mới có thể đảm bảo rằng chó mèo thú cưng không làm ảnh hưởng tới sofa.

2.4, Phủ lớp áo bảo vệ bộ sofa

- Quý khách có thể may thêm hoặc mua các lớp áo bảo vệ bộ sofa phòng khách. Như vậy khi chó mèo cào cấu thì chỉ phá huỷ, hỏng lớp áo phủ bên ngoài. Hoàn toàn giúp bộ sofa phòng khách tránh được rách, hỏng và bộ sofa vẫn sang trọng.

Bàn ghế sofa cho nhà nuôi chó và mèo chọn mua ra sao
Mua lớp áo phủ lên bộ sofa để bảo vệ


3, Địa chỉ cung cấp sofa phòng khách uy tín


- Quý khách mong muốn tìm một bộ ghế sofa vải giá rẻ uy tín, chất lượng, giá thành tốt. Hãy theo chân Nhà Việt đến tham quan showroom, xưởng sản xuất để được trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi sản xuất, bày bán. Nhà Việt địa chỉ cung cấp đồ nội thất rời có chất lượng tốt, bền và uy tín tại Hà Nội.

- Mọi thắc mắc về sofa cũng như các đồ nội thất khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline hoặc trực tiếp đến showroom nội thất Nhà Việt để trải nghiệm thêm, tư vẫn tốt nhất, đặt hàng nhanh nhất.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khung một bộ sofa hoàn chỉnh bao gồm có những gì ?
icon Bàn ghế sofa vải thực tế có nóng như tưởng tượng khộng
icon Đệm cao su sản xuất sofa có nên dùng hay không
icon Tìm hiểu về nguồn gốc của da bò thuộc xuất phát từ đâu
icon Tìm hiểu về công nghiệp thuộc da bò - Nội thất Nhà Việt
icon Da bò Ý ( Italia ) đã phải là loại da tốt nhất chưa ?
icon Da bò Organic Leather da bò thuộc hữu cơ hay thuộc thảo mộc
icon Đệm ghế sofa có độ dầy bao nhiêu là tốt cho người sử dụng
icon Da công nghiệp PU và những ưu nhược điểm cần biết trước khi mua
icon Vệ sinh, giặt tẩy sofa vải phòng khách tại nhà đơn giản