Khuyến mãi
khuyến mại

Bàn ghế sofa phòng khách Nhà Việt bảo hành bao nhiều lâu ?

Bàn ghế sofa phòng khách Nhà Việt bảo hành bao nhiều lâu ? đây là một câu hỏi và cũng là phần quan tâm khá lớn từ khách hàng khi mua sofa cho phòng khách gia đình. Hãy cùng xem Nhà Việt bảo hành ghế bao nhiều lâu nhé.
Bàn ghế sofa phòng khách trên thị trường có hai dòng chính là sofa gỗ 100% và sofa bọc da hoặc vải nỉ bên ngoài. Vậy đối với các mẫu sofa phòng khách bọc da và vải nỉ bên ngoài thì chế độ bảo hành của Nhà Việt là bao nhiêu năm ? hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Vì sao mua sofa cần có bảo hành cho sản phẩm


Một yếu tố quan trọng cũng là yếu tố nói lên chất lượng sản phẩm đó chính là thời gian bảo hành, một sản phẩm chất lượng tốt bền theo thời gian chắc chắn sẽ có chế độ bảo hành lâu năm, khác với dòng sofa giá rẻ chất lượng thấp bảo hành ít hoặc không có bảo hành.

Sofa phòng khách góc chữ L PK-11A
Mua sofa cần lưu ý đến chế độ bảo hành chung của sản phẩm

Mua sofa có bảo hành là đảm bảo bởi lợi ích cho quý khách hàng khi bỏ số tiền không phải nhỏ để sở hữu một sản phẩm sofa. Nhiều đơn vị kinh doanh chộp giật sản phẩm kém chất lượng nên họ sẽ không có chính sách bảo hành gì cho sản phẩm. Còn các thương hiệu lớn luôn có chế độ rõ ràng và lâu năm nhất cho sản phẩm. Qua đó quyền lợi khách hàng đảm bảo tuyệt đối khi mua sản phẩm nơi uy tín có chất lượng.

Bảo hành là gì : Bảo hành là khi khách hàng mua sản phẩm tại một công ty, nếu trong thời gian sử dụng và thời gian bảo hành mà có phát sinh lỗi do sản phẩm không phải do con người. Khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí, trả đổi hàng hoá mà không mất thêm một khoản chi phí gì.

Chế độ bảo hành sản phẩm sofa phòng khách Nhà Việt ra sao

- Chế độ bảo hành sofa da công nghiệp như sau : Đối với các sản phẩm sử dụng bọc da công nghiệp PU cao cấp của Nhật, Hàn, Malaysia, Đức. Thì Nhà Việt có chế độ bảo hành về phần da là 2 năm, phần đệm ngồi 3 năm, phần khung xương là 12 năm.

Sofa phòng khách 3 chỗ ngồi PK12
Nhà Việt có chế độ bảo hành sản phẩm lâu năm tuỳ vào từng dòng chất liệu và sản phẩm cụ thể

Ngoài ra công ty chúng tôi còn bảo hành sản phẩm sofa da công nghiệp da hạng sang như : Microfiber, Milan, Pisa, Boss, DHtech với thời gian là 3 năm cho chất liệu. Vì chất liệu da những dòng này khá bền và tuổi thọ lâu năm.

- Chế độ bảo hành sofa da thật như sau : Ghế sofa da thật là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng nó cực kỳ bền theo thời gian. Một sản phẩm ghế sofa da thật Nhà Việt bảo hành khung 12 năm, đệm ngồi 5 năm, chất liệu da là 2 - 5 năm tuỳ khách hàng sử dụng dòng da Italia hay Malaysia.

Sofa góc phòng khách GL41
Sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo hành rõ 3 phần chính : Khung, đệm, chất liệu

- Chế độ bảo hành sofa vải phòng khách như sau : Đối với các thiết kế ghế sofa vải thì Nhà Việt bảo hành tương đối với lâu năm. Trong đó chất liệu vải là 3 năm, đệm ngồi 3 năm, khung xương là 12 năm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo trì cho khách hàng vĩnh viễn các sản phẩm khi bán ra, sửa chữa và khắc phục lỗi phát sinh trong vòng 1- 3 ngày khi nhận được tin báo từ khách hàng. Quý khách hàng lưu ý nhé các đơn vị có chế độ bảo hành ít chỉ có vài tháng hoặc 1 năm cho sản phẩm. Thì trước khi mua nên cân nhắc để đảm bảo mua hàng không dính phải trường hợp tiền mất tật mang nhé.

Các điều kiện để bảo hành sản phẩm tại Nhà Việt là gì


- Sản phẩm là do công ty cung cấp có tem mác và logo trên tem sản phẩm, lỗi phát sinh do sản phẩm chứ không phải do con người sử dụng bị hỏng hóc. Ví dụ như da thì phần da bị bong, nổ đó là lỗi do da còn ví dụ như rách, cháy, bẩn thì đó là lỗi do người sử dụng.

- Sofa phải nằm ở trong thời gian bảo hành đã ghi cụ thể trong phiếu bảo hành, được ký nhận từ 2 bên khi giao sản phẩm. Khách hàng phải thông báo bằng hình ảnh hoặc điện thoại cho bên bán để đảm bảo khách quan.

- Giấy bảo hành và mọi thủ tục liên quan đến bảo hành phải còn nguyên vẹn, không tẩy xoá hoặc làm mất sẽ không được bảo hành theo quy định của bên công ty.

 Trên đây là phần bảo hành của nội thất Nhà Việt quý khách đã mua và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Nếu có phát sinh lỗi hoặc cần hỗ trợ liên hệ ngay bộ phận bảo hành sản phẩm để được tư vẫn, kiểm tra và bảo hành miễn phí nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tìm hiểu về các mẫu bàn ghế sofa trong phòng ngủ
icon Một số tiện ích mà ghế sofa góc chữ L đem lại cho không gian sống
icon Cách lựa chọn sofa cho căn hộ phòng khách nhỏ
icon Chi phí thay chân ghế sofa phòng khách là bao nhiêu
icon Chi phí sửa bộ ghế sofa da bị rách là bao nhiêu ?
icon Một số mẫu bàn trà cho phòng khách xu hướng mới
icon Xu hướng mới - Sofa gỗ kết hợp đệm tựa tiện nghi phong cách
icon Lý do sofa da PU ( da công nghiệp ) hay bị bong tróc
icon 5 Nguyên nhân chính làm bộ sofa hay bị phai màu
icon Khi nào nên may vỏ bọc mới cho bộ sofa phòng khách