Khuyến mãi
khuyến mại

Bàn ghế sofa vải có mấy loại đó là những loại nào ?

Bàn ghế sofa vải có mấy loại đó là những loại nào ? Quý khách đang quan tâm bàn ghế sofa vải hãy tham khảo bài viết dưới đấy để phân loại chi tiết và cụ thể từng dòng ghế.
Bàn ghế sofa vải trên thị trường có mấy loại và đó là những loại nào ? Thiết kế sofa vải bao gồm mấy phong cách. Quý khách hàng đang tìm kiếm về bàn ghế sofa vải hãy tham khảo bài viết chi tiết mà Nhà Việt chuẩn bị giới thiệu bên dưới đây để nắm rõ nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I, Phân loại bàn ghế sofa vải trên thị trường


1.1, Bàn ghế sofa vải dạng ghế đơn


- Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng ghế đơn 1 chỗ ngồi, kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản. Kiểu ghế này phù hợp với các không gian như phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng thay đồi, phòng thư giãn, phòng xem phim, quán cafe, karaoke, nhà hàng....vvv.

Sofa đơn Lumio 09
Sofa vải thiết kế dạng ghế đơn nhỏ gọn 1 người ngồi

- Dựa vào từng diện tích cụ thể mà quý khách chọn kiểu và bố trí số lượng ghế ngồi phụ hợp với không gian. Ví dụ trong phòng ngủ quý khách chỉ cần bố trí 1 -2 cái là đủ, còn ở phòng chờ, phòng thư giãn, nhà hàng, cafe số lượng ghế ngồi sẽ nhiều hơn.

1.2, Bàn ghế sofa vải dạng băng 2 - 3 chỗ ngồi


- Thiết kế bàn ghế sofa vải dạng băng dài từ 2- 3 chỗ ngồi hiện nay cực kỳ phổ biến. Ứng dụng của dòng ghế này cho các phòng khách chung cư nhỏ, hẹp. Bàn ghế sofa vải từ 2 - 3 chỗ ngồi tại Nhà Việt hiện nay có lượng bán ra cực lớn vì nhu cầu thị trường lớn.

Sofa văng bọc nỉ màu vàng VG42
Sofa vải thiết kế dạng ghế băng dài từ 2 - 3 chỗ ngồi

- Kích thước bàn ghế sofa vải dạng văng từ 2 -3 chỗ không quá dài và rộng, trung bình kích thước giao động từ 1,8m - 2,2m, chiều rộng ghế từ 80cm - 90cm. Các không gian phòng khách diện tích từ 10 - 12m vuông khá phù hợp với dòng ghế này. Quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu bàn ghế sofa văng vải tại showroom Nhà Việt để có sự chọn lựa cho gia đình.

1.3, Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng góc chữ L


- Các mẫu thiết kế bàn ghế sofa vải theo kiểu chữ L có kích thước lớn  hơn, rộng hơn, đáp ứng nhu cầu về chỗ ngồi cho mọi thành viên trong gia đình. Qua đó thì không gian phòng khách cũng rộng rãi hơn thì mới có thể kê vừa sofa góc bọc vải chữ L.

Sofa vải góc chữ L mã 345
Sofa vải dạng góc chữ L kích thước rộng

- Kích thước sofa góc vải trung bình từ 2,6m * 1,6m * 85cm hoặc 2,8m * 1,7m * 90cm. Ngoài ra thì sofa góc bọc vải còn có kích thước rộng trên 3m hoặc hơn đối với các bộ sofa lớn, kích thước đại. Dựa vào diện tích thực tế và nhu cầu cần sử dụng mà quý khách mua dòng sofa phù hợp với diện tích căn hộ.

1.4, Bàn ghế sofa vải thiết kê dạng chữ U


- Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế sofa vải thiết kế dạng chữ U. Nên nhớ rằng cần phải có khoảng không gian diện tích phòng khách phải khá rộng mới kê được nhé. Diện tích để kê một bộ sofa vải dạng chữ U tối thiểu từ 30m vuông trở lên. Diện tích càng rộng thì việc bài trí sofa càng dễ dàng.

Bàn ghế sofa vải có mấy loại đó là những loại nào ?
Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng chữ U

- Bàn ghế sofa vải dạng chữ U là thiết kế gồm 3 cạnh. Trong đó có hai cạnh bên và một cạnh ở giữa liên kết hai cạnh còn lại thành chữ U. Kích thước sofa vải chữ U tối thiểu cạnh dài phải đạt từ 4m dài trở lên. Còn hai cạnh bên có thể dài từ 2m trở lên là hợp lý và cân đối cho cả bộ sofa phòng khách còn lại.

1.5, Ghế sofa vải bộ thiết kế gồm 2 -3 ghế kê quây lại


- Đối với các mẫu bàn ghế sofa vải thiêt kế bộ bao gồm 2 - 3 ghế kê lại với nhau. Thì quý khách cần phải có diện tích phòng khách rộng rãi tương ứng với dòng sofa vải chữ U. Kích thước phòng khách nhỏ quý khách cần lưu ý khi mua sofa vải phải hợp lý về kích thước.

Sopha vải thiết kế 3 ghế mã 342
Ghế sofa vải thiết kế dạng 3 ghế kê quây lại với nhau

- Các mẫu bàn ghế sofa vải chữ U và sofa vải thiết kế bộ 2 - 3 ghế. Sử dụng cho các không gian phòng khách biệt thự, vila, penhouse...vvv. Đáp ứng số lượng chỗ ngồi cho nhiều thành viên trong gia đình cùng sử dụng và sinh sống.

1.6, Các thiết kế bàn ghế sofa vải khác


- Ngoài những mẫu sofa vải kể trên đây thì thị trường còn một số dòng sofa vải như : Sofa giường bọc vải, sofa thư giãn bọc vải, sofa ngồi chờ, sofa đôn, ....vvv. Các dòng sofa này không phổ biến lắm ít sử dụng trong phòng khách trong cuộc sống hàng ngày.

II, Phong cách thiết kế bàn ghế sofa vải có mấy loại


- Bàn ghế là đồ nội thất rời bên ngoài nên nó sẽ đi theo phong cách thiết kế, xây dựng căn nhà của quý khách. Hiện nay trên thị trường xây dựng có những thiết kế như kiểu phong cách cổ điển, bán cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách bắc âu... Dưới đây là hai phong cách chủ đạo mà bàn ghế sofa vải đang thịnh hành.

2.1, Bàn ghế sofa vải phong cách hiện đại


- Bàn ghế sofa vải thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì hầu hết các căn hộ chung cư, nhà phố đều xây dựng thiết kế nội thất phong cách hiện đại làm chủ đạo. Khi mà nội thất thiết kế hiện đại thì bàn ghế sofa vải mua về cũng phải cùng với kiểu phong cách đó.

Sofa vải mã 336
Ghế sofa vải kiểu dáng hiện đại

- Bàn ghế sofa vải thiết kế phong cách hiện đại có nhiều lợi thế như : Giá thành rẻ hơn, thiết kế đơn giàn, không cầu kì, rườm rà, đa kiểu dáng và dễ dàng chọn lựa cho không gian sống của gia đình.

2.2, Bàn ghế sofa vải thiết kế phong cách cổ điển


- Ở Việt Nam thì phong cách thiết kế nhà cổ điển thì không nhiều nhưng vẫn có. Nhưng ở các nước phương tây thì phong cách này khá nhiều. Khi mà căn nhà hay căn hộ thiết kế phong cách cổ điển thì bộ bàn ghế sofa phòng khách cũng phải đi cùng phong cách cổ điển. Như vậy toàn bộ nội thất mới ăn khớp lại với nhau tạo thành một sản phẩm hoàn hảo.

Sofa cổ điển mã 42
Ghế sofa vải phong cách cổ điển

- Nói về chi phí sản xuất hay mua một bộ bàn ghế sofa vải phong cách cổ điển. Chi phí sẽ cao hơn nhiều so với dòng hiện đại và độ phức tạp trong thiết kế, sự tỉ mỉ về đường nét, chi tiết, sự uốn lượn sản phẩm nhiều hơn. Ghế sofa vải phong cách cổ điển mang lại giá trị thẩm mỹ, giá trị vật chất và giá trị tinh thần, thể hiện được sức chịu chơi của gia chủ đó.

2.3, Phong cách Bắc Âu ( phong cách indochine )


- Phong cách Indochine style hay phong cách Đông Dương là sự giao thoa của vẻ đẹp lãng mạn tinh tế rất Pháp và nét trầm mặc hoài cổ phương Đông. “Phong cách Đông Dương” là loại kiến trúc do người Pháp ở nước ta sáng tác. Những kiến trúc và phong cách nội thất mang từ Pháp sang qua thời gian đã bộc lộ nhiều bất cập, đặc biệt là không phù hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, gió mạnh… cũng như tập quán sinh hoạt, truyền thống thẩm mỹ và cảnh quan Việt Nam.

Bàn ghế sofa vải có mấy loại đó là những loại nào ?
Bàn ghế sofa vải theo phong cách indochine

- Do vậy, các kiến trúc sư Pháp đã thay đổi để phù hợp với từng bản địa và từ đó phong cách Indochine đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Phong các này là sự kết hợp giữa vật liệu gỗ, da, vải, nỉ trên các món đồ nội thất tạo sự khác biệt hoàn toàn giữa hai phong cách trên.

III, Tầm quan trọng của bàn ghế sofa vải trong cuộc sống


- Bàn ghế sofa vải hay gọi chung là sofa là một sản phẩm nội thất dành cho một, hai hay nhiều người cùng ngồi. Cấu tạo của sofa bao gồm nệm ngồi, tay vịn, tựa lưng được bọc một phần hoặc toàn bộ bằng da hay vải. Nệm ngồi có thể dùng đệm bông hoặc đệm lò xo.

- Hiện nay, những bàn ghế sofa vải nói riêng và sofa nói chung. Không chỉ được sử dụng tại các hộ gia đình, mà còn được sử dụng tại văn phòng làm việc. Nhằm tạo chỗ nghỉ ngơi cho nhân viên, nơi tiếp đón khách hàng,… Vì vậy, sản phẩm sofa vải đã không đơn thuần với những kiểu dáng mộc mạc căn bản như trước, mà thay vào đó, chúng được biến tấu, tạo nên nhiều kiểu cách phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng của người tiêu dùng.

- Dựa vào từng không gian riêng, thiết kế riêng, sở thích riêng của từng gia chủ. Mà quý khách hàng chọn lựa cho gia đình một bộ bàn ghế sofa vải ưng ý, phù hợp với nội thất, đáp ứng số lượng chỗ ngồi và mục đích sử dụng lâu dài cho gia đình.

IV, Nhà Việt địa chỉ cung cấp bàn ghế sofa vải chất lượng, uy tín


- Hiện nay, nội thất Nhà Việt là một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm nội thất rời như : Bàn ghế sofa, bàn ăn, giường ngủ, ..vvv. Với mẫu mã đa dạng với chất lượng cao, những sản phẩm tại Nhà Việt sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu từ các khách hàng khó tính nhất.

- Đến với showroom của Nhà Việt quý khách sẽ có cơ hội nhận được vô vàn ưu đãi tốt nhất với những sản phẩm sofa cao cấp. Những sản phẩm tại Nhà Việt luôn được thiết kế mới, bắt kịp xu hướng hiện tại với chất lượng cao nhất. Ngoài mức giá ưu đãi, bạn sẽ còn nhận được khuyến mãi khác và chính sách bảo hành lên đến 12 năm.

- Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về bàn ghế sofa nỉ hiện đại và lựa chọn được cho mình cũng như gia đình một bộ sản phẩm ưng ý. Mọi thắc mắc về nội thất rời trong căn nhà hãy liên hệ showroom hay hotline 0842 099 888 để tư vẫn miễn phí.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Một số lưu ý phong thuỷ nhà ở năm mới Quỹ Mão 2023
icon Bàn trà mặt đá tự nhiên và những điều cần biết trước khi mua
icon Chất liệu nỉ sản xuất ghế sofa phòng khách cao cấp tại Nhà Việt
icon Bộ sưu tập sofa vải cho căn hộ chung cư diện tích nhỏ
icon Ưu và nhược điểm của bàn ghế sofa vải chia sẻ từ Nhà Việt
icon Khung ghế sofa vải sử dụng loại nào tốt bền theo thời gian
icon Cách lựa chọn sofa vải ưng ý phù hợp với không gian từ chuyên gia
icon Đóng sofa vải theo yêu cầu riêng xưởng sofa có tay nghề lâu năm
icon Chọn bàn trà cho ghế sofa văng 2 hoặc 3 chỗ ngồi
icon Chi phí vận chuyển sofa từ Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Nhà Việt là bao nhiêu