Khuyến mãi
khuyến mại

Bàn ghế sofa văng da thật trên thị trường bao nhiêu tiền 1 bộ

Bàn ghế sofa văng da thật trên thị trường bao nhiêu tiền 1 bộ và khi mua sofa chúng ta cần lưu ý những gì. Để biết được giá một bộ sofa văng bao nhiêu tiền hãy cùng thương hiệu nội thất Nhà Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
- Quý khách mới mua nhà mới hay đang trong quá trình tân trang lại nhà cũ. Quý khách muốn thay đổi bộ sofa gia đình bằng một mẫu sofa văng da thật, nhưng quý khách chi biết chi phí để mua bộ sofa văng da thật là bao nhiêu tiền. Đối với mua sofa văng da thật quý khách không biết lựa chọn như thế nào ? tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết đưới.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Giá cho một bộ sofa văng da thật là bao nhiêu tiền


- Trên thị trường nội thất sofa nói riêng có vô vàn các showroom nội thất lớn nhỏ khách nhau, trong đó giá thành mỗi showroom là khác nhau, chất lượng sản phẩm khác nhau, mô hình kinh doanh và sản phẩm cũng khác nhau. Để biết được chính xác giá một bộ sofa văng da thật chúng ta cần nắm rõ : Bộ sofa đó dài bao nhiêu mét ( kích thước sofa) chất liệu da bọc sofa là 100% da thật hay 50% da thật, bộ sofa đó là hàng nhập khẩu hay sản xuất trong nước....vvv. Chúng ta tìm hiểu chi tiết từng phần.

Bàn ghế sofa văng da thật trên thị trường bao nhiêu tiền 1 bộ
Một bộ sofa văng da thật luôn có giá đắt đỏ

1.1, Sofa văng da thật 50% ( chỉ có 50% da thật còn lại da phụ )


- Hình thức sản xuất các mẫu sofa da thật 50% là nhằm giảm thiểu chi phí, giảm giá thành cho bộ sofa văng da thật, dễ tiếp cận với khách hàng tầm trung. Quý khách cần hiểu 50% da thật có nghĩa là phần da thật chỉ được bọc ở các nơi quan trọng, phần tiếp xúc như mặt ngồi, tựa lưng, tay ghế. Còn các phần hông, mặt sau phần không tiếp xúc đó là da phụ.

- Giá cho một bộ sofa da thật 50% như sau :
+ Sofa văng da thật kích thước 2m dài : 21.000.000vnđ
+ Sofa văng da thật kích thước 2,2m dài : 23.100.000vnđ
+ Sofa văng da thật kích thước 2,4m dài : 25.500.000vnđ
+ Sofa văng da thật kích thước 2,6m dài : 27.500.000vnđ
- Lưu ý : Kích thước sofa càng dài thì giá thành càng tăng theo tỉ lệ kích thước, ngược lại kích thước sofa ngắn thì giá sofa sẽ giảm đi tỉ lệ nghịch với nhau.

1.2, Sofa văng da thật 100%


- Các mẫu sofa văng da thật 100% sẽ được sản xuất và ứng dụng bọc bên ngoài là 100% da thật, không sử dụng da phụ hay một hình thức tiết kiệm nguyên liệu nào khác. Do vậy giá sản phẩm sẽ cao hơn so với sofa văng da thật 50%.

- Giá sofa văng da thật 100% như sau cùng lấy ví dụ ở trên xuống :

+ Sofa văng da thật kích thước 2m dài : 30.000.000vnđ
+ Sofa văng da thật kích thước 2,2m dài : 33.500.000vnđ
+ Sofa văng da thật kích thước 2,4m dài : 36.800.000vnđ
+ Sofa văng da thật kích thước 2,6m dài : 40.500.000vnđ
- Lưu ý : Kích thước sofa càng dài thì giá thành càng tăng theo tỉ lệ kích thước, ngược lại kích thước sofa ngắn thì giá sofa sẽ giảm đi tỉ lệ nghịch với nhau.

2, Giá sofa văng phụ thuộc vào các yếu tố nào ?


- Để xác định rõ và chính xác giá một bộ bàn ghế sô fa da thật là bao nhiêu tiền, thì chúng ta cần phải nắm các yếu tố ảnh hưởng sau đây.

Sofa văng bọc da mã 349
Kích thước sofa thay đổi giá sofa thay đổi theo

2.1, Giá sofa văng da thật thay đổi khi chiều dài sofa thay đổi


- Như quý khách cũng biết nguyên luý là sản phẩm càng nhỏ thì giá thành sẽ rẻ hơn, sản phẩm càng lớn thì đương nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn. Đối với sofa văng da thật cũng vậy nguyên lý này đúng hoàn toàn. Giá một bộ sofa văng da thật dựa vào kích thước tăng hay giảm thì giá sofa tăng hay giảm theo kích thước thực tế.

2.2, Giá sofa văng da thật thay đổi dựa vào chất lượng nhà cung cấp


- Ngoài yếu tố là kích thước thì giá sofa văng da thật cũng thay đổi theo chất lượng cụ thể, nhà cung cấp sản phẩm. Cũng là một mẫu sofa văng da thật cùng thông số kích thước nhưng khi bán ở các showroom nhỏ, không uy tín thì giá sản phẩm sẽ rẻ hơn và đương nhiên chất lượng sẽ không bằng, cùng là mẫu sofa đó nhưng khi vào showroom có thương hiệu, uy tín hơn thì giá có thể đắt gấp 2 -3 lần tương xứng với chất lượng, bảo hành sản phẩm cũng tốt hơn.

Bàn ghế sofa văng da thật trên thị trường bao nhiêu tiền 1 bộ
Giá sofa thay đổi dựa và nguồn hàng ở đâu ( hàng nhập hay sản xuất trong nước )

2.3, Giá sofa văng da thật thay đổi dựa vào hàng nhập hay sản xuất trong nước


- Ngoài 2 yếu tố đã nếu ở trên thì giá sofa văng da thật sẽ thay đổi dựa và nguồn hàng. Nguồn hàng ở đây là hàng nhập khẩu hay hàng sản xuất trong nước. Nếu như hàng nhập khẩu từ Đức, Italia thì giá sẽ cao hơn so với hàng nhập của malaysia, còn nếu hàng ở trong nước thì chi phí sẽ còn rẻ hơn vì các nguyên do sau : Thứ nhất hàng nhập chất lượng vượt trội hơn, ăn nhau ở thương hiệu nhà cung cấp, hàng nhập phải ngánh thêm thuế VAT, thuế hải quan, kho bãi, showroom, nhân công bán hàng, chi phí quảng cáo...vvv. Còn hàng trong nước sẽ giảm thiểu được tối đa một số chi phí trên.

3, Một số điều cần lưu ý khi mua sofa văng da thật


- Tâm lí khách hàng khi mua hàng luôn sợ gặp phải hàng giả, hàng nhái. Các gia chủ đi mua sofa văng da thật cũng không ngoại lệ. Ngoài việc quay cuồng giữa 1 đống giá bán sofa văng da thật không biết đắt rẻ ra sao. Thì các gia chủ còn lo lắng không biết mình có mua được ghế sofa văng da chuẩn xịn nhập khẩu nước ngoài hay không ? Hay chỉ là hàng nhái lại theo mẫu nước ngoài, đóng tại Việt Nam với mức giá trên trời ?

Bàn ghế sofa văng da thật trên thị trường bao nhiêu tiền 1 bộ
Mua sofa văng da thật quý khách cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng

- Ngoài việc quan tâm đến mức giá bán sofa văng da thật, các Khách Hàng còn cần lưu ý đến việc lựa chọn tìm mua ghế có chất lượng tốt đúng với chi phí lớn bỏ ra. Vậy nên, khi đi mua sofa văng da thật nhập khẩu nguyên chiếc. Bạn cần để ý xem thương hiệu của chiếc sofa văng da thật đó là gì ? Yêu cầu giấy tờ về CO ( giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc) và CQ (giấy chứng nhận chất lượng) cụ thể của đơn vị bày bán. Ngoài ra, hãy chú ý đến nhãn mác được đính kèm trên sản phẩm. Xem có chuẩn xác và đồng bộ với thương hiệu hay không.

- Còn với mẫu sofa văng da thật sản xuất trong nước. Để phân biệt da thật hay giả da. Hãy nhỏ 1 giọt nước nhỏ lên bộ ghế sofa. Nếu ngay lập tức nước thấm vào bề mặt ghế thì chứng tỏ đó là da thật. Bởi vì da công nghiệp có khả năng kháng nước. Bên cạnh đó, hãy chú ý xem trên bề mặt da có các lỗ chân lông nhỏ li ti hay không ? Vì đây chính là đặc điểm có 1 không 2 của dòng da thật.

4, Vậy có nên mua sofa văng da thật cho gia đình


- Không thể phủ nhận được vẻ đẹp sang chảnh và độ bền bỉ vượt thời gian của các mẫu ghế sofa văng da thật. Tuy nhiên, sofa văng da thật vẫn có 1 số nhược điểm khiến người mua cần lưu ý như sau :

- Giá bán sofa văng da thật khá cao so với mặt bằng chung
- Chất liệu da thật trong thời tiết Việt Nam dễ bị ẩm mốc
- Thấm nước cực nhanh nên khá đau đầu khi bị dây đồ ăn thức uống lên ghế
- Bảo hành chính hãng Châu Âu tốn thời gian và phiền phức
- Quá bền, đến 1 thời điểm nào đó kiểu dáng không còn phù hợp với nội thất hiện đại

- Nếu bạn cảm thấy những nhược điểm trên đều bị xóa nhòa bởi vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp của chiếc ghế sofa văng da thật. Thì còn chần chừ gì nữa ? Hãy tậu ngay cho gia đình mình chiếc ghế sofa đẹp da xịn đẳng cấp này. Hãy liên hệ với Nhà Việt để tư vẫn và chọn mua một bộ sofa văng da thật tốt và chất lượng cho gia đình.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khung một bộ sofa hoàn chỉnh bao gồm có những gì ?
icon Bàn ghế sofa vải thực tế có nóng như tưởng tượng khộng
icon Đệm cao su sản xuất sofa có nên dùng hay không
icon Tìm hiểu về nguồn gốc của da bò thuộc xuất phát từ đâu
icon Tìm hiểu về công nghiệp thuộc da bò - Nội thất Nhà Việt
icon Da bò Ý ( Italia ) đã phải là loại da tốt nhất chưa ?
icon Da bò Organic Leather da bò thuộc hữu cơ hay thuộc thảo mộc
icon Đệm ghế sofa có độ dầy bao nhiêu là tốt cho người sử dụng
icon Da công nghiệp PU và những ưu nhược điểm cần biết trước khi mua
icon Vệ sinh, giặt tẩy sofa vải phòng khách tại nhà đơn giản