Khuyến mãi
khuyến mại

Các loại da sử dụng bọc ghế sofa phổ biến hiện nay trên thị trường

Các loại da sử dụng bọc ghế sofa phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam. Nếu quý khách đang quan tâm về sofa hãy tham khảo ngay qua bài viết dưới đây để hiểu rõ nhất về các dòng da bọc sofa.
Da bọc ghế sofa sinh ra nhiều loại khác nhau để khách hàng có sự chọn lựa, sản phẩm trở nên đa dạng hơn và phong cách hơn. Giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn về các dòng sofa bọc sofa đang phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam nhé.

Các loại da bọc ghế sofa hiện nay bao gồm những loại nào ?


1, Chất liệu da thật ( da bò )

- Hiện nay trong các dòng chất liệu da bọc sofa thì da thật là da tốt nhất, bền nhất và cũng là đắt nhất trên thị trường. Chất liệu da này lấy chủ yếu từ 100% da từ các con vật nuôi như : Bò, trâu, cá sấu... Nhưng để bọc sofa thì chỉ dùng 1 loại duy nhất là da bò. Quý khách tham khảo thêm nhiều dòng ghế sofa da bò tại showroom của Nhà Việt.

Các loại da sử dụng bọc ghế sofa phổ biến hiện nay trên thị trường
Chất liệu da thật da bò nhập khẩu

- Ưu điểm của da thật là có tính đàn hồi cao, độ mát, co dãn và mềm mại. Khi sử dụng một bộ sofa da bò quý khách có thể dùng 10 năm, 15 năm vẫn tốt. Tuổi thọ gấp 2 -3 lần so với sofa da công nghiệp hiện nay và giá cũng cấp 2 -3 lần.

- Ngoài ra chất liệu da thật bị hạn chế về màu rất nhiều nó chỉ có những màu cơ bản : Như màu vàng bò, màu trắng, đen, nâu, nâu cafe, đỏ đun, ghi sáng, kem.... Không được đa dạng các màu như da công nghiệp nhân tạo.

2, Da công nghiệp nhân tạo

- Xét về da công nghiệp nhân tạo sẽ phân ra rất nhiều loại khác nhau từ loại giá trị thấp, chất lượng kém đến các loại giá trị cao chất lượng tốt. Cùng tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ từ chuyên gia dưới đây nhé.

* Da công dòng simili ( loại giá rẻ )

- Da công nghiệp Simili là dòng da có chất lượng thấp nhất trong sản phẩm da công nghiệp nhân tạo hiện nay. Cấu tạo của da simili bao gồm 1 lớp vải lót và lớp nhựa PVC tạo màu ở trên công đoạn cuối cùng là lớp tráng vân, tạo kiểu và nhuộm cho bắt mắt người dùng. Quý khách tham khảo thêm nhiều mẫu sofa đẹp sử dụng da simili để bọc tại Nhà Việt.

Các loại da sử dụng bọc ghế sofa phổ biến hiện nay trên thị trường
Da Simili giá rẻ

- Khi sờ vào da công nghiệp Simili chúng ta sẽ thấy nó rất thô, cứng, dát. Sofa da công nghiệp Simili có mùi đặc trưng là mùi nhựa PVC, vì bản chất nó là từ nhựa là chủ yếu. Ứng dụng của da công nghiệp Simili trong sản xuất sofa các dòng giá rẻ, công trình, quán cafe, karaoke...vvv.

* Da công nghiệp dòng PU

- Da công nghiệp PU cũng là da nhân tạo nhưng nó ở phân khúc khách hàng cao cấp hơn, chất lượng tốt hơn độ bền của sản phẩm cũng cao hơn. Cấu tạo của da công nghiệp PU làm từ nhựa PU và PVC kèm thêm các hợp chất khác nữa. Bề mặt da PU được phủ một lớp tráng chống tia UV, tia X và khả năng chống chầy mức độ cao hơn, sự co dãn da PU cao hơn so với d Simili và độ dầy cũng cao hơn nhiều.

Các loại da sử dụng bọc ghế sofa phổ biến hiện nay trên thị trường
Da công nghiệp PU

- Hiện nay da công nghiệp PU được sử dụng rộng rãi sản xuất bàn ghế sofa gia đình. Vì đây là dòng chất liệu có độ bền cao và giá thành tốt trên thị trường. Ngoài ra quý khách có thể sử dụng da PU cho sản xuất các dòng nội thất khác trong gia đình.

* Da công nghiệp vi sợi hạng sang Microfiber


- Nếu như da Pu và da Simili tận được dệt từ những tấm vải vụn, da vụn và phủ lên mình lớp nhựa PVC thì cấu tạo của microfiber khác hơn rất nhiều. Chúng được áp dụng công nghệ dệt xuyên kim mô phỏng cấu trúc 3D giống của da thật.

Các loại da sử dụng bọc ghế sofa phổ biến hiện nay trên thị trường
Da công nghiệp Microfiber

- Cấu trúc của chúng bao gồm kết hợp 3 loại nguyên liệu chính có tên gọi "sea-island" như xơ polieste, xơ poliamit và nhựa PU. Nhờ áp dụng công nghệ dệt xuyên kim 3D mô phỏng nên những sản phẩm da công nghiệp microfiber gần giống da thật nhất và có nhiều ưu điểm vượt qua cả da thú tự nhiên.

Loại da nào được dùng nhiều nhất hiện nay


- Xét về các dòng da dùng nhiều nhất hiện nay chắc chắn là dòng PU và Microfiber cao cấp. Đây là hai dòng da chính ứng dụng sản xuất bàn nghế sofa văng phòng khách với chất lượng tốt, giá thành rẻ hợp với mọi túi tiền của người mua sắm. Còn nếu như gia đình có điều kiện có thể sử dụng các loại sofa da thật cao cấp nhập khẩu từ Italia...vvv.

- Nhà Việt hiện nay đang triển khai và phân phối các dòng da công nghiệp cao cấp, sản xuất ứng dụng các da công nghệ tiên tiến nhằm đem lại chất lượng cho sản phẩm khi đưa ra thị trường. Hãy đến với Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp ngay nhé.
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn bàn trà cho ghế sofa văng 2 hoặc 3 chỗ ngồi
icon Chi phí vận chuyển sofa từ Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Nhà Việt là bao nhiêu
icon Bàn ghế sofa góc chữ L và ưu thế riêng giành cho không gian vừa, nhỏ
icon Lò xo trong bộ sofa có tác dụng gì ? tại sao cần phải có lò xo
icon Kích thước sofa da tiêu chuẩn đảm bảo phom dáng đẹp
icon Sofa chung cư nhỏ siêu tiết kiệm diện tích không gian sống
icon Ghế sofa cho phòng khách nhỏ thuộc các hộ chung cư diện tích hẹp
icon Sản xuất sofa theo mẫu tiết kiệm chi phí cho gia đình
icon Chất liệu da bọc sofa nào đang được ưu chuông hiện nay
icon Vì sao sofa da vẫn được nhiều khách hàng chọn lựa khi mua sắm