Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Cách chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách đẹp

Cách chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách đẹp dưới đây là một bài viết khá tâm huyết được trích dẫn cũ thể từ thương hiệu cao cấp nội thất Nhà Việt gửi tới khách hàng.
Cách chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách đẹp để chọn lựa một bộ sofa nỉ ta cần chú ý các đặc tính sau dưới đây là 4 đặc tính cần chú ý khi chọn lựa sofa nỉ. Giúp khách hàng có thể tự chủ động chọn được mẫu sofa và kích thước cũng như màu sắc một cách linh hoạt.

Hướng dẫn cách chọn sofa nỉ phòng khách


Trước tiên muốn chọn được một bộ sofa nỉ ưng ý cần chú ý các điêu kiện sau đâu dưới đây là 4 điều kiện cần có khi chọn mua sofa mà ai cũng cần biết để có thêm kiến thức.

Chọn sofa phải chọn kiểu dáng

1 Chọn sofa nên chọn kiểu dáng với sofa có 3 kiểu dáng khác nhau, 1 sofa góc hay còn gọi là góc chữ L, đối với sofa dạng sofa này thường dùng cho nhà ống và các căn hộ có diện tích góc chết.

Sofa phòng khách mã 117
Sofa cao cấp bàn giao cho khách hàng

2 Sofa văng hay còn gọi là sofa băng đối với dòng sofa này chỉ dùng ở phòng ngủ, phòng chờ, và phòng khách nhỏ từ 15m vuông trở xuống với nhiều đồ đạc, cũng có nhiều trường hợp ghế sofa góc được đặt tại các sảnh lớn chung cư hoặc khu công cộng.

3 Sofa văng đơn thiết kế cho không gian phòng khách lớn thường đi có 3 ghế cùng nhau đây là dòng sofa có kích thước lớn giành cho các không gian có diện tích lớn, như biệt thự, văn phòng, phòng tiếp khách chung, và các khu trung tấm thương mại lớn, các sàn bất động sản.

Chọn sofa nên chọn về kích thước

Đối với kích thước sofa phòng khách khi chọn thì cần có bản vẽ kỹ thuật của thiết kế, hoặc trước khi đi mua nên đo đạc kỹ lưỡng chỗ cần kê và cầu thang cửa ra vào đẻ chọn cho phù hợp. Quý khách hàng lưu ý đối với kích thước sofa phòng khách cần phải chú ý khá kỹ lưỡng.

Sofa vải mã 322
Sofa vải cao cấp mang lại không gian sang trọng

Đối với phòng khách lớn không nên chọn kích thước nhỏ hoặc các bộ sofa có kích thước không phù hợp. Còn không gian nhỏ không nên nhồi nhét các kích thước sofa lớn như vậy thì sẽ làm cản trở không gian đi lại.

Chọn sofa nỉ nên chọn chất liệu

Đối với chất liệu là phần quan trọng nhất tùy vào sở thích mà chọn và kiểu dáng thiết kế sofa mà chọn một dòng chất liệu phù hợp. Ví dụ như thiết kế sofa mà bọc vải nỉ thì chắc chắn là không đẹp và ngược lại.

Chất liệu thì phân ra làm nhiều chất liệu khách nhu nhưng chỉ có hai dòng chính là chất liệu nỉ và chất liệu da. Trong chất liệu nỉ lại phân ra dòng phân khúc cao cấp và dòng phân khúc thấp cấp. Đối với chất liệu da cũng vậy nên khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ của các chất liệu đó.

Chọn sofa nên chọn khung xương, và đệm mút

Bước tiếp theo các bạn chọn cho bộ ghế sofa phòng khách nhà bạn một bộ khung xương thật sự là chắc chắn. Bởi khung xương sofa hiện nay có nhiều chất liệu để làm, tùy vào công năng của sofa, nhưng tốt nhất là chọn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý nếu là khung xương gỗ tự nhiên 100% giá sẽ cao hơn

Sofa vải mã 037
Chất liệu nên chọn cho phù hợp với không gian

Chọn đệm mút cũng vậy nên chọn dòng đệm nguyên tấm có chất lượng hay có thương hiệu như , vạn thành, việt nhật, và nên chọn dùng mút cứng để giữ phom sofa lâu hơn.

Kết luận khi chọn sofa nên chọn địa chỉ thương hiệu uy tín


Cuối cùng là bạn hãy chọn cho mình nhà cung cấp uy tín và chế độ bảo hành tốt nhất để sở hữu được bộ sofa cao cấp đẹp, giá cả phù hợp, chất lượng ưng ý nhất. Tránh mua hàng chợ hoặc hàng thanh lý đến khi bảo hành không có đơn vị nào đứng ra bảo hành cho khách hàng.

Thương hiệu nội thất Nhà Việt tự hào là một đại diện thương hiệu sofa cao cấp cung cấp các dòng sofa nỉ, sofa da, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất rất tỉ mỉ, công phu đảm chất lượng và phù hợp với thời thượng nhất. Hãy để chúng tôi làm thay đổi không gian sống của bạn!

Nguồn của thương hiệu nội thất Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn sofa góc nhỏ căn hộ 70m gồm 2 phòng ngủ
icon Nội thất Nhà Việt cung cấp bọc lại ghế sofa góc đã qua sử dụng
icon Test da siêu cấp Microfiber chống thẫm mước chống cháy
icon Một số ưu điểm của sofa văng cho phòng khách
icon Sofa nỉ dưới 5 triệu có nên mua hay không ?
icon Kinh nghiệm mua ghế sofa ở các cửa hàng nhỏ
icon Chọn màu sắc sofa phòng khách cho người mệnh hỏa
icon Cấu tạo một bộ sofa có phụ kiện gồm 7 phần như sau
icon Nhà Việt cung cấp sofa cho nhà mẫu dự án HINDOCITY 201 Minh Khai
icon Tìm hiểu về đệm vạn thành làm sofa tại Nhà Việt
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html