Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Cách chọn sofa nỉ ấm áp cho mùa đông năm nay

Cách chọn sofa nỉ ấm áp cho mùa đông năm nay dưới đây là một số kiến thức cơ bản do nội thất Nhà Việt chia sẻ để giúp quý khách hàng có những trải nghiệm khi mua sofa nỉ cho mùa đông.
Sofa nỉ ấm áp cho mùa đông năm 2018 vào mùa đông là mùa lạnh giá ai cũng muốn tăng sự ấm áp cho căn hộ phòng khách với các vật dụng trang trí như sofa nỉ nhung sofa vải cao cấp cho phòng khách. Đối với sofa nỉ khi ngồi thì sự ấm áp và êm ái do các chất liệu nỉ bọc ngoài mang lại được nhiều khách hàng thích thú và chọn lựa vào mùa đông.

Chọn sofa nỉ ấm áp cho mùa đông như thế nào ?

 
Có hai chất liệu nỉ cho sofa nỉ hiện nay chất liệu nỉ có những sợi lông dài và chất liệu nỉ pha với vải hai chất liệu này được bán khá chạy tại thương hiệu nội thất Nhà Việt đặc biệt là vào mùa đông ấm áp này. hãy cùng phân tích lớp vải nỉ có lông dài nhé.
 
Sofa nỉ mã 061
Sofa nỉ bọc chất liêu nỉ có sợi lông dài
 
Xét kỹ lại quý khách sẽ nhìn thấy bề mặt của lớp nỉ này khá nhẵn và không lộ các đường dệt bởi các sợ lông nỉ đã bao phủ và che hết đường dệt. Tính chất của sợi nỉ lông dài này là khá ấm áp và mềm mại, giữ ấm và giữ nhiệt tốt, nhưng có nhược điểm là khi bị bán bẩn hơi khó giặt vì nó ăn sâu vào các sợ lông. Chất liệu nỉ này có thể bọc được cả sofa goc và sofa văng tùy vào kích thước sofa mà chọn chất liệu cho đúng.
 
Sofa nỉ mã 085
Sofa nỉ có sợi lông ngắn hay còn gọi là nỉ pha vải
 
Đói với chất liệu nỉ pha với vải có đặc tính sau, có sự thoát khí tốt, dễ lau chùi và vệ sinh, xem xét kỹ có bề mặt nỉ ta nhìn thấy các sợi đường đường dệt nó rõ rõ hơn. Đối với các gia đình trẻ có con nhỏ thì bộ sofa nỉ có chất liệu lông ngắn pha với vải này là sự chọn lựa tối ưu bởi khâu vệ sinh.
 

Kết luận về việc chọn sofa nỉ cho mùa đông năm nay

 
Khi bước vào mùa đông nhà nhà muốn thay đổi để phù hợp với thời tiết và không gian đồng thời cũng là dịp để trang trí tân trang lại căn hộ phòng khách. Như đã phân tích ở trên bộ sofa phòng khách bọc nỉ với sợi lông ngăn sẽ được ưa tiên hơn nhiều với sofa sợi lông dài.
 
Nhưng không thể nhận sofa nỉ với sợi lông dài cũng được nhiều gia đình nhưng tập chung chủ yếu là các căn hộ cao cấp và gia đình chủ yếu là người lớn và các căn hộ hoặc sờ pa sẽ được ưu tiên hơn.
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn sofa góc nhỏ căn hộ 70m gồm 2 phòng ngủ
icon Nội thất Nhà Việt cung cấp bọc lại ghế sofa góc đã qua sử dụng
icon Test da siêu cấp Microfiber chống thẫm mước chống cháy
icon Một số ưu điểm của sofa văng cho phòng khách
icon Sofa nỉ dưới 5 triệu có nên mua hay không ?
icon Kinh nghiệm mua ghế sofa ở các cửa hàng nhỏ
icon Chọn màu sắc sofa phòng khách cho người mệnh hỏa
icon Cấu tạo một bộ sofa có phụ kiện gồm 7 phần như sau
icon Nhà Việt cung cấp sofa cho nhà mẫu dự án HINDOCITY 201 Minh Khai
icon Tìm hiểu về đệm vạn thành làm sofa tại Nhà Việt
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html