Khuyến mãi
khuyến mại

Cách lựa chọn sofa cho căn hộ phòng khách nhỏ

Cách lựa chọn sofa cho căn hộ phòng khách nhỏ thuộc kích thước khoảng 10 -12m vuông ở các căn hộ chung cư, nhà phố và nhà tập thể cũ cơi nới nhé. Cùng Nhà Việt tham khảo thêm các mẫu sofa để biết rõ hơn nhé.
Những ai đã mua căn hộ chung cư diện tích nhỏ thì chắc chắn sẽ gặp ngay vẫn đề đó là phòng khách khá nhỏ, diện tích eo hẹp không có quá nhiều không gian để bài trí một bộ to và bề thế. Vậy đâu là phương án và giải pháp cho căn phòng khách hẹp khi phải lựa chon kê sofa.

Lựa chọn sofa theo kích thước thực tế căn phòng khách


Khi quý khách đi tham quan các dự án chung cư thì các nhân viên saler đã thông tin về kích thước, tỉ lệ phòng sinh hoạt và phòng ngủ với kích thước cụ thể. Nhưng để chính xác hơn nữa là khi nhận bàn giao căn hộ quý khách nên lên thiết kế lại, đo đạc lại vị trí cần bố trí sofa phòng khách rồi từ đó hãy mua nhé.

Cách lựa chọn sofa cho căn hộ phòng khách nhỏ
Nên lên thiết kế 3D trước rồi hãy mua sofa

Sau khi đo đạc cụ thể thì mua sofa sẽ phù hợp và vừa vặn kích thước, kèm theo đó là chất liệu màu sắc sản phẩm khi chọn lựa ưng ý hơn.

Dòng sofa nào sẽ phù hợp với phòng khách diện tích 10 - 12m vuông

Đối với kích thước phòng khách không lớn khoảng từ 10 - 20m vuông. Hiện nay hầu như chiếm đến 80% tỉ lệ các căn hộ chung cư hiện nay, còn các phòng khách rộng thì vẫn có nhưng chiếm tỷ lệ ít và giành cho gia đình có kinh tế một chút.

Cách lựa chọn sofa cho căn hộ phòng khách nhỏ
Các mẫu sofa phòng khách nhỏ chú yếu là sofa văng

Đối với không gian phòng khách 10 - 12m vuông khi thiết kế thêm kệ tivi, vị trí kê bàn thờ, kệ tủ. Thì diện tích thực tế còn lại chỉ khoảng 6- 8m vuông. Như vậy diện tích này là quá nhỏ so nên các dòng sofa phù hợp không thể bỏ qua mẫu sofa văng dài thiết kế 2 hoặc 3 chỗ ngồi, kèm theo đó là một chiếc đôn phụ là được.

Có nên kê sofa góc ở phòng khách nhỏ

Đối với phòng khách nhỏ không nên kê sofa góc chữ L hoặc sofa 2 ghế trở lên. Vì diện tích đã không còn rồi lại kê sofa to nó sẽ chiếm toàn bộ không gian sống, không gian đi lại làm cho căn phòng trở nên bí bách, ngột ngạt và thiếu thẩm mỹ.

Cách lựa chọn sofa cho căn hộ phòng khách nhỏ
Không nên sử dụng sofa góc cho phòng khách nhỏ

Một căn phòng đẹp cần phải có một thiết kế và một bộ sofa phù hợp với căn phòng khách đó, do vậy khi mua sofa quý khách cần lưu ý các tư vẫn của nhân viên, chân viên bán hàng, kiến trúc sư và những người có kinh nghiệm nhé.

Mua sofa văng nhỏ ở đâu tốt và nhiều mẫu mã


Quý khách có thể liên hệ nội thất Nhà Việt để nhờ các nhân viên bán hàng tư vẫn về mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu cho sản phẩm. Ngoài việc tư vẫn ở showroom Nhà Việt còn có thể tư vẫn tại nhà, đo đạc cụ thể nhất diện tích căn hộ thực tế để có con số chính xác nhất.

Nhà Việt cung cấp các mẫu sản phẩm ghế sofa vải thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và công năng, mọi sản phẩm đạt chuẩn chất lượng bảo hành lâu năm trên thị trường.

Nguồn : Biên soạn Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế không gian mở có những ưu điểm gì
icon Các món đồ phòng khách cần sắm khi mới dọn đến nhà mới
icon Những điều cần biết khi tự decor căn phòng khách gia đình
icon Phòng khách rộng mang đến sự thoải mái cho không gian sống
icon Da Carson bọc sofa và những tính năng vượt trội
icon Thiết kế không gian mở cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại
icon Ghế sofa gỗ dòng nội thất cao cấp phòng khách cho tương lai
icon Ghế sofa góc được làm trên những chất liệu nào tốt ?
icon Tư vẫn chọn ghế sofa văng cho căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Lacasta Văn Phú
icon Tư vẫn mua ghế sofa căn hộ 2 phòng ngủ chung cư UDIC WESTLAKE Tây Hồ