Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Cấu tạo một bộ sofa có phụ kiện gồm 7 phần như sau

Cấu tạo một bộ sofa có phụ kiện gồm 7 phần như sau đây là một thiết kế được bóc tách hoàn chỉnh từ khi dựng mô hình 3d giúp khách hàng có những trải nghiệm kiến thức cho bộ sofa khi chọn mua.
Cấu tạo hoàn chỉnh một bộ sofa phụ kiện ngoài nói cách khác là bộ sofa có thêm 1 tiện ích phụ kiện cấu trúc giống nhau hoàn toàn. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu cấu tạo của nó nhé.

Cấu tạo hoàn chỉnh của bộ sofa gồm 7 phần sau


1 - Phần khung sofa : Đây là phần quan trọng nhất bởi phần khung chính là hình dáng của bộ ghế sau này hoàn chỉnh nó sẽ mang đúng dáng đó. bộ sofa đẹp hay không phần này là quan trọng nhất. Nó có thể làm bằng gỗ hoặc bằng sắt tùy vào công năng.

2 - Phần gỗ ốp bên ngoài : Đây là phần phụ thứ 2 vì phần khung khi được liên kết nó sẽ để trống một số chỗ bắt buộc phải có gỗ dãn ốp bên ngoài tạo ra các mắt phẳng để công đoạn tiếp theo là ốp mút lên.

3 - Phần mút dán dày 3 cm : đây là phần khá quan trọng bởi nó làm cho bộ ghế sofa góc trở nên nó hồn và không bị thô cứng nhắc. mút này được dán trực tiếp lên khung trên tấm gỗ ốp ở phần 2.

Cấu tạo một bộ sofa có phụ kiện gồm 7 phần như sau
Cấu tạo của bộ sofa gồm 7 phần sau

4 - Phần lò xo : Phàn lò xo là phần nằm ở giữa kết nối giữa hai phần khung trước và sau, lò xo có chức năng là đàn hồi giúp phần đệm có độ nảy và êm ái khi ngồi. Lò xo 100% được làm bằng thép chống dỉ và không biến dạng cong vênh.

5 - Phần dây chằng và vải lót : Đây là các phần phụ giúp bộ ghế sofa cao cấp chống các con côn trùng xâm nhập phần dây chằng có nhiệm vụ giữ kết nối lại các phần khoảng chống đặc biệt ở sau lưng sofa. Còn phần vải lót đặt trên hệ thống lò xo giúp bảo vệ đệm ngồi khi đặt lên không bị cồn trùng xâm nhập.

6 - Đệm ngồi và đệm tựa : Đệm ngồi và đệm tựa là hai phần công đoạn cuối để bọc da lên phần đệm ngoài có độ dày hơn phần lưng bởi nó chịu lực nhiều hơn và tạo ra sự đàn hồi cho người sử dụng. Phần đệm tựa lưng dựa vào cấu trúc từng loại ghế mà có độ dày khác nhau.

7 - Phần chất liệu bọc : Chất liệu hiện nay có hai dòng là vải nỉ và da. trong đó vải nỉ có phân dòng cao cấp và dòng thường đặc tính của nó là nhiều màu sắc nhiều dòng chất liệu cấu tạo. Còn về da thì cũng phân hai loại là da thật và da công nghiêp. Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách có những lựa chọn cho gia đình mình nhé.

Những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn


Trên đây là bài viết chia sẻ một số kiến thức các bước khâu hoàn chỉnh một bộ sofa giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi mua sofa cho gia đình.

Nguồn thương hiệu Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Lý do vì sao sofa da Nhà Việt lại bán rẻ hơn so với thị trường
icon Phân biệt ghế sofa phòng khách theo cách yếu tố sau
icon Một số thói quen làm xấu bộ ghế sofa da đang dùng
icon Sofa Trung Quốc trà trộn dưới vỏ sofa da Malaysia lừa khách hàng
icon Kiểu dáng ghế sofa phòng khách nào phù hợp với bạn
icon Cách chọn màu sắc họa tiết cho sofa phòng khách đẹp
icon Nhà Việt đột phá đưa da hạng sang HD Tech vào bọc sofa
icon Bàn ghế sofa văng nhà nhỏ chọn làm sao cho phù hợp
icon Chọn sofa góc nhỏ căn hộ 70m gồm 2 phòng ngủ
icon Nội thất Nhà Việt cung cấp bọc lại ghế sofa góc đã qua sử dụng
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html