Khuyến mãi
khuyến mại

Chi phí sửa bộ ghế sofa da bị rách là bao nhiêu ?

Chi phí sửa bộ ghế sofa da bị rách là bao nhiêu ? có quá tốn kém không và sửa như vậy liệu có đảm bảo thẩm mỹ không ? Quý khách đang có nhu cầu vui lòng liên hệ Nhà Việt để biết thêm chi tiết nhé.
Trong quá trình sử dụng bộ sofa da bạn vô tình làm rách hoặc do một yếu tố khách quan nào đó khiến bộ sofa bị như vây. Bạn đang lo lắng về chi phí sửa chữa có đắt đỏ hay không hoặc khi sửa xong rồi thì bộ ghế sofa văng da có đẹp và thẩm mỹ nhu lúc đầu hay không. Nếu như quý khách đang vướng mắc ở trường hợp này nên tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Chi phí sửa chữa bộ sofa bị rách ở một vài vị trí


Trước khi tiến hành sửa chữa quý khách hàng cần lưu tâm 2 vẫn đề sau : Vấn đề 1 : Chi phí sửa chữa có thể đắt hơn so với dự tính, vấn đề 2 : Khi sửa chữa xong khâu thẩm mỹ sẽ không đạt chuẩn chỉ là biện pháp tạm thời để khắc phục. Dưới đây là chi phí sửa chữa cho một số vị trí bị rách trên bộ sofa quý khách tham khảo.

1, Sữa chữa bằng cách khâu lại vết rách

Sửa chữa quần áo hay giầy dép bằng cách khâu lại thì quá đơn giản rồi đúng không quý vị, nhưng để sửa chữa và khâu lại một vị trí trên bộ sofa da to cồng kềnh lại là một chuyện khác. Nếu như bộ sofa quý khách đang bị rách một vị trí nhỏ làm mất đi thẩm mỹ và sợ bị rách lan rộng ra, thì quý khách có thể khắc phục bằng cách khâu lại.

Chi phí sửa bộ ghế sofa da bị rách là bao nhiêu ?
Sửa chữa bằng cách khâu lại phần bị rách tiết kiệm chi phí

Ở đây nếu quý khách có kinh nghiệm về khâu vá có thể tự sử lý khâu vá để tiết kiệm chi phí, nhưng nếu không có kinh nghiệm thì hãy gọi thợ hoặc dịch vụ nhé. Chi phí cho phần khâu vá sẽ tuỳ vào mức độ khó và phần rách lớn hay nhỏ mà người thợ họ sẽ định giá.

Hiện nay mức chi phí khâu lại chỗ rách cho bộ sofa sẽ mất từ 200 - 600k. Tuỳ vào mức độ khó, tuỳ vào từng thợ và chất liệu của dòng sofa mà quý khách đang sở dụng. Phương pháp này là tiết kiệm nhất chi phí để sửa lại bộ sofa.

2, Sửa chữa bằng cách thay thế vùng da bị rách

Cách thứ 2 này sẽ triệt để hơn và mang lại thẩm mỹ cao hơn một chút, song song với đó là chi phí cho việc sửa chữa cũng cao hơn. Vì khi thay phần da, vùng da bị rách thì các các nhà dịch vụ họ phải mất thêm vật liệu da mới, công thay mới và bọc hoàn thiện mới.

Chi phí sửa bộ ghế sofa da bị rách là bao nhiêu ?
Sửa chữa bằng cách thay lại phần da bị rách, còn phần không bị vẫn giữ nguyên

Chi phí cho việc sửa chữa bộ ghế sofa phòng khách này có thể tốn từ 1.500.000 - 3.000.000 đối với dòng da công nghiệp. Còn đối với da thật thì chi phí sẽ cao hơn giao động từ 5.000.000 - 10.000.000, Vì sao lại vậy ? Vì chi phí vật liệu da công nghiệp thấp hơn so với chi phí mua da thật kèm theo phần tiền công may và thay thế nữa.

3, Bọc lại thay thế toàn bộ lớp da bên ngoài

Ở phương án thứ 3 này quý khách phải xác định bỏ ra một khoản chi phí khá khá đâu đó chiếm khoảng 40 - 55% giá trị bộ sofa. Lưu ý chi phí sửa chữa hay bọc lại quý khách cần kiểm tra bộ sofa nhà mình còn tốt không nhé, nếu phần khung xương, đệm ngồi vẫn tốt nên bọc lại sử dụng tiếp để tiết kiệm chi phí mua mới.

Chi phí sửa bộ ghế sofa da bị rách là bao nhiêu ?
Sửa chữa bằng cách thay hoặc bọc lại toàn bộ lớp da bên ngoài

Hiện nay các dòng sofa da thật nhập khẩu với chi phí mua vào rất đắt đỏ và phần đệm khung xương tốt, nên đa phần khách hàng họ sẽ bọc lại để dùng tiếp. Còn các sản phẩm sofa da công nghiệp hay hàng sản xuất trong nước họ sẽ tìm cách thanh lý bỏ đi để mua một sản phẩm mới.

Chi phí cho việc bọc lại một bộ sofa da công nghiệp khoảng từ 9.000.000 - 14.000.000 với dòng sofa góc chữ L . Còn đối với sofa văng dài chi phí khoàng 5.000.000 - 8.000.000. Còn đối với da thật chi phí có thể lên vài chục triệu đồng mỗi lần bọc.

Ở đâu bọc lại sofa với mức chi phí rẻ hiện nay


Nếu bộ sofa da phòng khách của gia đình bạn sử dụng cũng lâu rồi. Cũng đến lúc hỏng cần thay thế sang bộ sofa mới. Bạn nên tìm hiểu các bộ sofa da cao cấp hiện đại mới nhất năm 2020 – 2021 để thay thế. Nhiều khi, bọc lại hay vá lại sofa vừa tốn kém. Thà chi thêm chút tiền làm bộ bàn ghế phòng khách mới cho sang choảnh.

Nội thất Nhà Việt chuyên cung cấp sofa phòng khách cho gia đình giá rẻ Hà Nội là đơn vị bọc lại sofa da uy tín. Chúng tôi có xưởng sản xuất ghế sofa trực tiếp – không qua trung gian. Bên cạnh việc đóng sofa da hàng loạt với số lượng nhiều mới 99,99%. Chúng tôi còn có bảo hành với chất liệu da bọc lại cho quý khách hàng. Được thoải mái lựa chọn màu sắc da, chất liệu da theo mong muốn. Thời gian bọc lại sofa từ 3 – 5 hôm.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tìm hiểu về các mẫu bàn ghế sofa trong phòng ngủ
icon Một số tiện ích mà ghế sofa góc chữ L đem lại cho không gian sống
icon Cách lựa chọn sofa cho căn hộ phòng khách nhỏ
icon Chi phí thay chân ghế sofa phòng khách là bao nhiêu
icon Một số mẫu bàn trà cho phòng khách xu hướng mới
icon Xu hướng mới - Sofa gỗ kết hợp đệm tựa tiện nghi phong cách
icon Lý do sofa da PU ( da công nghiệp ) hay bị bong tróc
icon 5 Nguyên nhân chính làm bộ sofa hay bị phai màu
icon Khi nào nên may vỏ bọc mới cho bộ sofa phòng khách
icon Làm thế nào để vận chuyển sofa đi lại mà không bị trầy xước ?