Khuyến mãi
khuyến mại

Chi phí thay chân ghế sofa phòng khách là bao nhiêu

Chi phí thay chân ghế sofa phòng khách là bao nhiêu có đắt đỏ lắp không ? Nếu quý khách hàng chưa biết hãy liên hệ Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp ngay nhé.
Quý khách đang sở hữu một bộ sofa khá bền và chất lượng nhưng đột nhiên chân ghế sofa bị hỏng, bị han dỉ hoặc bị mỗi một phá. Quý khách muốn thay thế mới chân ghế sofa mà chưa biết chi phí giá cả ra sao và địa chỉ ở đâu thì hãy tham khảo bài viết của Nhà Việt dưới đây nhé.

Chi phí thay chân ghế và các yếu tố ảnh hưởng


Bỗng một ngày đẹp trời bộ sofa da thật phòng khách quý khách đang dùng bị hỏng chân, và quý khách không biết sử lý ra sao. Trong khi đó thời gian bảo hành sản phẩm đã hết và quý khách cần sửu, thay thế chân để để sử dụng tiếp. Vậy chi phí thay chân và các yếu tố ảnh hưởng như thế nào hãy cùng xem bài viết nhé.

1, Chi phí thay chân sofa loại chân gỗ

Sofa có thể sử dụng chân inox, chân sắt, chân gỗ và nhiều dòng chân khác nhau. Nếu như bộ sofa quý khách đang sở dụng là chân gỗ khi bị hỏng quý khách cần thay thế chân mới. Chi phí thay dòng chân này khá rẻ thôi.

Sofa nỉ dang văng đơn mã 1128
Ghế sofa sử dụng chân gỗ cao

Giá một chân ghế sofa hiện tại có mức giá từ 30.000 - 50.000 / 1 chân ghế. Dưa vào số chân ghế thực tế cần thay quý khách sẽ có mức chi phí cụ thể. Ví dụ nếu bộ sofa có số chân là 8 chân thì chi phí hết 240.000 - 400.000. Chưa bao gồm chi phí thợ lắp đặt và phụ phí khác nhé, như vậy một bộ sofa khi thay chân sẽ có giá từ 240.000 - 500.000vnđ tuỳ số lượng.

2, Chi phí thay chân inox cao cấp

Chân inox là dòng chân bền nhất hiện tại về sofa quý khách muốn thay chân ghế này phải bỏ chi phí từ 500.000 - 800.000 cho tổng thể bộ sofa có số lượng chân từ 8 - 10 chiếc. Nếu số lượng chân sofa chỉ có 4 -5 cái thôi thì chi phí cũng sẽ rẻ hơn.

Sofa da hiện đại DH-099
Ghế sofa sử dụng chân inox

Hiện tại giá chân sofa inox trên thị trường có mức giao động từ 50 -70.000 / 1 chân ghế. Có một số chân phải gia công thuộc chân to và bản rộng giá có thể lên tới 200.000 - 300.000 nghìn đồng/ 1 chân ghế. Dựa vào nhu cầu và số lượng chân cần thay quý khách sẽ có mức chi trả phù hợp nhất nhé cho bộ sofa.

3, Chi phí thay chân sắt sơn hoặc mạ cờ rôm

Chân sắt sơn tĩnh điện hoặc chân sắt mạ cờ rôm chi phí rẻ hơn so với chân inox. Chi phí cho một chân sắt từ 30.000 - 40.000 nghìn/ 1 cái. Cũng như hai dòng chân gỗ và inox thì dựa vào nhu cầu và số lượng chân từng bộ ghế quý khách sẽ có mức chi phí phù hợp nhất.

Sofa phòng khách hiện đại PK-66A
Sofa sử dụng chân sắt sơn

Hiện nay về chi phí thay chân một bộ sofa góc sẽ giao động từ 300.000 - 500.000/ bao gồm cả chi phí thay chân và tiền vật liệu chân. Còn thay chân ghế sofa văng dài chỉ tốn từ 150.000 - 300.000 bao gồm hết toàn bộ. Nếu chỉ thay một chân ghế bị hỏng thì chi phí chỉ còn vài chục nghìn thôi nhé quý khách hàng.

Có nên thay toàn bộ chân ghế hay chỉ thay phần bị hỏng


Để trả lời câu hỏi này quý khách hàng xác định là thay hay sửa lại phần bị hỏng. Nếu như trường hợp chân sofa bị hỏng 1 hoặc 2 chân mà thị trường có cùng mẫu chân đó ta có thể mua thay phần bị hỏng đó thôi. Nhưng nếu chân ghế ta đang dùng mà hỏng nhưng bên ngoài thị trường không có dòng chân đó, màu chân đó và kiểu dáng như vậy. Thì chúng ta bắt buộc phải thay toàn bộ chân ghế cho đồng bộ và đồng kiểu.

Do chi phí thay thế không quá cao nên quý khách có thể thay thế toàn bộ hoặc chỉ thay 1 phần. Dựa vào từng nhu cầu, từng tình uống cụ thể mà quý khách cần thay thế một cách phù hợp nhất nhé. Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế sofa phòng khách hoặc thay thế vui lòng gọi 0842 099 888 để báo giá chi tiết nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế không gian mở có những ưu điểm gì
icon Các món đồ phòng khách cần sắm khi mới dọn đến nhà mới
icon Những điều cần biết khi tự decor căn phòng khách gia đình
icon Phòng khách rộng mang đến sự thoải mái cho không gian sống
icon Da Carson bọc sofa và những tính năng vượt trội
icon Thiết kế không gian mở cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại
icon Ghế sofa gỗ dòng nội thất cao cấp phòng khách cho tương lai
icon Ghế sofa góc được làm trên những chất liệu nào tốt ?
icon Tư vẫn chọn ghế sofa văng cho căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Lacasta Văn Phú
icon Tư vẫn mua ghế sofa căn hộ 2 phòng ngủ chung cư UDIC WESTLAKE Tây Hồ