Khuyến mãi
khuyến mại

Chiều cao của bộ sofa trong phòng khách bao nhiêu là hợp lý

Chiều cao của bộ sofa trong phòng khách bao nhiêu là hợp lý và vừa cho không, trong bài viết này Nhà Việt sẽ cung cấp cho quý khách các kiến thức cơ bản về chiều cao của ghế sofa.
Trong quá trình chọn lựa đồ nội thất cho căn hộ phòng khách, việc đo đạc và tính toán kích thước mẫu mã hợp lý là điều quan trọng hàng đầu. Vậy đối với chiều cao của bộ sofa phòng khách chung cư như thế nào là hợp lý, hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Chiều cao của bộ sofa trong phòng khách bao nhiêu là hợp lý


Sofa phòng khách cũng giống như các đồ nội thất khác được chia nhiều mẫu, nhiều kiểu khác nhau. Do vậy kích thước sofa cũng khá nhau kéo theo là phần chiều cao của ghế cũng thay đổi để phù hợp với kích thước sofa.

Sofa phòng khách nhập khẩu mã 147
Chiều cao của bộ sofa dựa vào kích thước tiêu chuẩn của bộ ghế, và chiều cao trần căn hộ

Đơn cử nếu quý khách sử dụng bộ sofa góc cao cấp phòng khách, kích thước 2,6m * 1.6m * 85cm sâu phủ bì, thì chiều cao của bộ sofa cũng là 85cm. Khi hai chiều cao và rộng của ghế bằng nhau bộ sofa sẽ cân xứng hơn. Trong trường hợp khác các căn hộ chung cư hoặc nhà phố lại có kích thước trần nhà thấp, thì nên chọn lựa dòng sofa có chiều cao thấp hơn, để hòa hài với không gian đó.

Một số chiều cao hiện nay của sofa được ứng dụng phổ biến và rộng rãi là : Chiều cao sofa nỉ có thông số từ 80cm đến 85cm, chiều cao của sofa da có thông số là 90cm đến 1m, thông số chiều cao được tính từ mặt đất lên đỉnh cuối cùng của bộ sofa nhé.

Sofa phòng khách màu xanh navy mã 152
Chiều cao của bộ sofa cũng còn dựa vào thiết kế của bộ sofa nữa

Dựa vào từng không gian căn hộ có thiết kế trần nhà, tường nhà, và không gian rộng hay hẹp mà ta điều chỉnh kích thước sofa phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Phù hợp với không gian căn hộ phòng khách.

Nhà Việt nhận đặt ghế sofa tùy chỉnh chiều cao theo không gian


Việc mua các mẫu sofa phòng khách có sẵn sẽ có kích thước cố định, không vừa vặn với căn hộ. Làm cho căn hộ bị ngột và trật trội, hiểu được nỗi khổ của người mua sắm Nhà Việt đã cung cấp dịch vụ đặt làm sofa theo yêu cầu riêng, tùy chỉnh kích thước chiều dài, rộng, và cao của bộ ghế sô pha cao cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà Việt cam kết 100% sản phẩm chính hãng do công ty sản xuất, mẫu mã đa và chất lượng đảm bảo 100%. Hãy đến với Nhà Việt để được tư vẫn cụ thể và chính xác nhất nhé.

>>> Xem thêm bài viết : Tài chính dưới 5 triệu thì mua loại sofa nào là hợp lý

Nguồn : Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Vì sao vải giả da được nhiều khách hàng yêu thích ?
icon Bộ sưu tập các mẫu sofa nhỏ cho phòng khách chung cư
icon Sofa chân gỗ và chân inox thì nên chọn mua loại nào ?
icon Đệm sofa là gì ? tác dụng của đệm ghế sofa gỗ mang lại là gì
icon Ghế sofa da nhập khẩu Nhật Bản có nên mua hay không ?
icon Sofa cũ đã qua sử dụng có nên mua không ?
icon Tài chính 10 triệu có nên mua bộ sofa góc chữ L không ?
icon Bàn ghế sofa gỗ xu hướng nội thất năm nay
icon Các kích thước bàn trà phổ thông hiện nay trên thị trường
icon Những mẫu bàn trà sofa đáng mua nhất hiện nay