Khuyến mãi
khuyến mại

Chiều cao phủ bì của ghế sofa phòng khách là bao nhiêu ?

Chiều cao phủ bì của ghế sofa phòng khách là bao nhiêu ? bàn ghế sofa có nhiều loại khác nhau dẫn đến nhiều thiết kế khác nhau và chắc chắn sẽ có nhiều kích thước chiều cao khác nhau. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về chiều cao của ghế nhé.
Một trong những yếu tố quyết định độ sang dộ chuẩn phom và độ thoải mái của người dùng. Đó chính là phần chiều cao phủ bì một bộ sofa đạt chuẩn chiều rộng và chiều dài. Nhưng chiều cao phủ bì không cân xứng không phù hợp chắc chắn độ thoải mái thậm mỹ của ghế sẽ không con nữa.

Vậy lựa chọn kích thước chiều cao như thế nào cho hợp lý và phù hợp với tiêu chuẩn, hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu hai chiều cao của hai dòng ghế sau đây nhé.

Kích thước chiều cao phủ bì ghế sofa phòng khách là bao nhiêu


1, Xét về chiều cao của ghế sofa vải và nỉ

Đối với các thiết kế sofa vải nỉ thì bộ sofa được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại không quá cầu kỳ. Do vậy chiều cao của sofa cũng sẽ ở mức vừa và điều chỉnh ở mức hạn thấp nhất để tạo ra độ thông thoáng.

Sofa vải tay ốp gỗ mã 346
Chiều của sofa vải nỉ giao động từ 80 - 85cm

Chiều cao phu bì của sofa nỉ vải được tính từ mặt đất lên đến phần đỉnh cuối của ghế. Theo tính toán thì chiều cao sẽ chia làm 2 phần 1 là chiều ngồi sẽ được tính từ mặt đất lên mặt ngồi, còn chiều cao tựa hay còn còn là chiều cao phủ bì sẽ tính đến điểm cuối tựa lưng.

Theo thống kê thì chiều cao tựa sẽ có thông số sau :  Chiều cao phủ bì giao động từ 80 - 85cm, tuỳ vào thiết kế của ghế sofa đó. Ghế sofa vải nỉ mặc định sẽ có hai chiều cao là 80cm và 85cm hai mức tiêu chuẩn cho sofa.

2, Xét về chiều cao của sofa da

Bàn ghế sofa da là dòng bàn ghế có kích thước to và cồng kềnh hơn, do vậy chiều của của sofa da cũng sẽ cao hơn so với chiều cao của sofa vải nỉ. Chiều cao của sofa da cũng được tính từ điểm mặt đất đến phần cuối của tựa lưng. Quý khách lưu ý ghế sofa da nhật khẩu sẽ có kích thước chiều rộng và cao lớn hơn so với sofa da sản xuất trong nước nhé, vì các thiết kế hàng nhập thiết kế theo phong cách người nước ngoài.

Sofa da DH 048
Chiều phủ bì của sofa da từ 90cm đến 1.0m

Chiều phủ bì sofa da sẽ giao động từ 90 -1.0m tuỳ vào bản rộng kích thước của sofa đó. Quý khách có nhu cầu về sofa da muốn điều chỉnh chiều cao hay thấp có thể trực tiếp trao đổi với thương hiệu nội thất Nhà Việt để được tư vẫn nhé.

Nên chọn mua sofa phòng khách ở đâu đạt tiêu chuẩn


Quý khách đang có nhu cầu muốn chọn sofa da thì nhanh tay lên hệ đến với nội thất Nhà Việt. Tại đây quý khách sẽ nhận được sự tư vẫn và giải đáp nhiệt tình từ thương hiệu uy tín lâu năm. Vì sao nên mua sofa phòng khách tại Nhà Việt, điều này khá dễ hiểu, vì ngoài các sản phẩm có sẵn trên showroom thì Nhà Việt còn cung cấp các sản phẩm, điều chỉnh kích thước mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

Đây là dịch vụ mới đặt hàng bàn ghế sofa phòng khách theo yêu cầu của quý khách hàng. Từ dich vụ này quý khách có thể liên hệ để thay đổi kích thước chiều cao, chiều sâu, chiều dài cho phù hợp với căn hộ của mình. Liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn thêm nhé.

>>> Xem thêm : Lý do khiến bàn ghế sofa góc da được nhiều khách hàng yêu thích

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các kích thước bàn trà phổ thông hiện nay trên thị trường
icon Những mẫu bàn trà sofa đáng mua nhất hiện nay
icon 05 lý do khiến bạn phải vệ sinh bộ sofa phòng khách định kỳ
icon Lý do khiến bàn ghế sofa góc da được khách hàng yêu thích
icon Ra mắt mẫu sofa hai ghế bọc da phong cách Hàn Quốc
icon Một số mẫu sofa văng dài trên 2m cho phòng khách nhỏ
icon Khuyến mại mua sofa tặng bàn trà mặt đá cao cấp
icon Các mẫu sofa nhà nhỏ cho chung cư vinhomes smartcity
icon Các mẫu kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệp
icon Tổng hợp các mẫu bàn trà khung sắt mặt đá cao cấp