Khuyến mãi
khuyến mại

Chọn bàn trà cho ghế sofa văng 2 hoặc 3 chỗ ngồi

Chọn bàn trà cho ghế sofa văng 2 hoặc 3 chỗ ngồi các mẫu sofa văng cho phòng khách nhỏ và hẹp. Quý khách đang sử hữu sofa nhỏ hãy tìm hiểu cách chọn bàn trà sau đây.
- Khi quý khách đi mua bàn ghế sofa thì cũng là lúc chọn thêm bàn trà cho bộ sofa đó. Đối với các dòng sofa phòng khách có kích thước lớn thì chọn bàn trà khá dễ dàng, nhưng đối với các mẫu sofa văng nhỏ từ 2 hoặc 3 chỗ thì việc chọn lựa sofa khá khó khăn. Vậy đối với các mẫu sofa văng 2 hay 3 chỗ thì nên chọn bàn trà như nào ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Gợi ý các chọn bàn trà cho sofa băng dài 2 hoặc 3 chỗ


- Những bộ sofa văng thường thiết kế dài chạy dọc theo tường nhà, đường thẳng. Kích thước sofa chỉ khoảng 2m - 2,4m chiều dài. Do vậy các mẫu bàn trà quý khách chọn có thể theo các loại sau đây.

a. Bàn trà hình tròn


- Sofa văng thường sử dụng cho không gian nhà nhỏ, do đó diện tích khộng rộng rãi. Thì bàn trà hình tròn là một trong những giải pháp khá hữu ích, tiết kiệm không gian diện tích căn phòng khách. Đối với bàn trà hình tròn quý khách có thể sử dụng 1 bàn tròn to hay 2 bàn tròn ( 1 bàn to, 1 bàn nhỏ ).

Bàn trà nhập khẩu Roman R021
Bàn tròn sofa văng hiện đại


- Dưa vào từng nhu cầu riêng, từng phối cảnh và không gian căn hộ mà quý khách hàng nên chọn lựa sản phẩm phù hợp. Bàn trà tròn là một giải pháp hữu ích cho các không gian căn phòng hẹp, các mẫu sofa văng dài 2 hay 3 chỗ.

b, Bàn hình elip


- Ngoài bàn tròn ra quý khách có thể chọn các bàn hình elip. Đây cũng là một mẫu bàn khá thông dụng cho các loại sofa văng nhỏ từ 2 chỗ ngồi, giành cho các căn hộ studio, chung cư mini nhỏ, căn hộ 1 phòng ngủ + cộng 1...vvv.

Bàn trà hình bầu dục TF-02
Bàn trà hình elip

- Bàn elip chúng ta nên sử dụng 1 bàn duy nhất có kích thước tương ứng, tương đồng với chiều dài, chiều rộng không gian. Quý khách có thể mua và chọn lựa sản phẩm tại các cửa hàng nội thất hãy tại thương hiệu nội thất Nhà Việt.

c, Bàn hình bầu dục


- Bàn hình bầu dịch và bàn hình elip có một sự tương đồng khá lớn giành cho không gian nhà nhỏ, diện tích hẹp, sofa văng dài 2 hoặc 3 chỗ. Nếu sofa văng của quý khách dài 2m hay 2,2m thì nên chọn dòng bàn elip, bầu dục là một sự chọn hữu ích, hoàn hảo.

Bàn trà chân mạ đồng TF-10
Bàn trà hình bầu dục

- Nhà Việt chúng tôi có đủ các mẫu bàn tròn, elip, bàn bầu dục. Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn trà hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp các thắc mắc cũng như đặt hàng một cách tốt nhất.

c, Bàn hình chữ nhật kích thước nhỏ


- Ngoài 3 mẫu bàn mới kể trên thì quý khách có thể sử dụng các mẫu bàn hình chữ nhật, cho bộ sofa băng dài 2 hoặc 3 chỗ có chiều dài từ 2,4m trở lên. Đối với sofa dài 3 chỗ này thì không gian ngồi cũng khá rộng rãi do vậy cần một mẫu bàn to hơn để ngồi phù hợp với diện tích chiều dài của bàn.

Bàn trà mặt đá Ceramic BT-25
Bàn trà hình chữ nhật kích thước nhỏ

- Nếu xác định sử dụng bàn hình chữ nhật nên chọn các mẫu bàn có kích thước nhỏ, diện tích hẹp vừa phải. Diện tích bàn trà cần phải cân xứng với chiều dài, chiều rộng của ghế và căn phòng khách gia đình.

d, Sử dụng các mẫu bàn trà thông minh


- Ngoài các mẫu bàn cơ bản đơn giản thì hiện nay thị trường còn một số mẫu bàn thông minh, tiện ích, công năng...vvv. Ví dụ bàn trà có thể soay 360 độ, bàn trà tích hợp bàn học, bàn ăn, tích hợp bếp từ, hệ thống đun nước tự động...vvv.

Bàn trà đôi hình tròn TF-21
Bàn trà thông minh soay 360

2. Địa chỉ mua bàn trà ở đâu uy tín tại Hà Nội

- Hiện nay quý khách ở Hà Nội không khó để tìm kiếm các sản phẩm bàn trà cho sofa văng, sofa góc hãy sofa bộ. Quý khách có thể tìm ở các cửa hàng nội thất, showroom nội thất nhập khẩu lớn...vvv. Hay trực tiếp liên hệ nội thất Nhà Việt để tư vẫn, gửi mẫu mã, chất liệu theo yêu cầu riêng.

- Nếu quý khách chưa biết và mua bàn trà sofa ở đâu uy tín ,chất lượng, kiểu dáng đẹp hãy liên hệ nội thất Nhà Việt ngay nhé. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn ghế sofa da và bàn trà cam kết chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Một số lưu ý phong thuỷ nhà ở năm mới Quỹ Mão 2023
icon Bàn trà mặt đá tự nhiên và những điều cần biết trước khi mua
icon Chất liệu nỉ sản xuất ghế sofa phòng khách cao cấp tại Nhà Việt
icon Bộ sưu tập sofa vải cho căn hộ chung cư diện tích nhỏ
icon Bàn ghế sofa vải có mấy loại đó là những loại nào ?
icon Ưu và nhược điểm của bàn ghế sofa vải chia sẻ từ Nhà Việt
icon Khung ghế sofa vải sử dụng loại nào tốt bền theo thời gian
icon Cách lựa chọn sofa vải ưng ý phù hợp với không gian từ chuyên gia
icon Đóng sofa vải theo yêu cầu riêng xưởng sofa có tay nghề lâu năm
icon Chi phí vận chuyển sofa từ Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Nhà Việt là bao nhiêu