Khuyến mãi
khuyến mại

Chọn kích thước thảm trải dưới sofa phù hợp từng kiểu ghế hiện nay

Chọn kích thước thảm trải dưới sofa phù hợp từng kiểu ghế hiện nay trên thị trường sofa, trong bài viết này Nhà Việt chỉ chú trọng về kích thước khổ thảm phù hợp với từng thiết kế sofa.
Quý khách mới rinh về căn phòng một bộ sofa rất ưng ý và phù hợp với căn hộ. Nhưng như vậy vẫn thấy chưa đủ vì nó còn thiếu một tấm thảm trải dưới sofa nữa. Nhưng kích thước thảm trải dưới sofa là bao nhiêu thì phù hợp với bộ sofa đó. Trong bài viết này Nhà Việt sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất nhé. Cùng tìm hiểu để biêt thêm nhiều chi tiết qua bài viết dưới đây.

Kích thước thảm trải dưới sofa phù hợp với từng thiết kế ghế sofa


Thảm trải sofa thường có các kích thước chuẩn từ nhỏ đến lớn như: 0.8 x 1.8m, 1.2 x 1.8m, 1.6 x 2.3m và 2.0 x 2.8m. Tùy vào kích thước bộ sofa mà chúng ta sẽ chọn thảm tương ứng.

1, Kích thước thảm trải dưới sofa văng

Đối với sofa văng là dòng sofa thẳng nên chúng ta chỉ cần chọn kích thước thảm tỉ lệ theo chiều dài của ghế. Ví dụ sofa dài 2,0m thì nên chọn dòng thảm kích thước 2,3m để thừa ra mỗi bên 15cm bao phủ chân ghế đảm bảo thẩm mỹ cho bộ sofa.

Sofa nỉ chung cư ND25
Sử dụng kích thước thảm tỉ lệ với kích thước sofa

Tuỳ vào kích thước chiều dài từng bộ sofa mà chúng ta chọn kích thước thảm lớn, nhỏ với một thống số nhất định và phù hợp nhé. Trên thị trường có thể chọn hàng có sẵn theo khổ và chọn đặt hay cắt theo yêu cầu riêng.

2, Kích thước thảm trải dưới sofa góc chữ L

Đối với sofa góc chữ L ta xác định trải theo hai kiểu như sau : Kiểu 1 trải lọt lòng hay là trải trong lòng ghế, kiểu 2 trải phủ bì bộ sofa.

Ứng với trường hợp 1 giành cho không gian nhỏ và bộ sofa hơi khiêm tốn, ta nên sử dụng trải lọt lòng để tiết kiệm không gian và diện tích căn hộ cũng như mang lại thẩm mỹ cho bộ sofa đó. Ta có thể sử dụng kích thước 1,6m * 2,3m hoặc lớn hơn tuỳ kích thước ghế.

Chọn kích thước thảm trải dưới sofa phù hợp từng kiểu ghế hiện nay
Cách kê lọt lòng thảm trải dưới bộ sofa

Nếu không gian phòng khách rộng và bộ sofa kích thước rộng rãi hơn, quý khách có thể trải phủ bì nửa bộ ghế sofa góc theo yêu cầu và diện tích thực tế. Quý khách có thể sử dụng kích thước 2.0m * 2,8m hoặc lớn hơn tuỳ vào ghế nhé.

Chọn kích thước thảm trải dưới sofa phù hợp từng kiểu ghế hiện nay
Cách kê thảm trải dưới sofa phủ nửa ghế

3, Kích thước thảm cho sofa bộ 3 ghế

Ghế sofa bộ 3 ghế thường có diện tích khá to khi kê trong phòng khách, do vậy quý khách hàng khi lựa chọn kích thước thảm khá khó. Trường hợp thường khách hàng sẽ đặt cắt kích thước thảm thảo yêu cầu riêng của mình.

Sofa vải bán cổ điển VG-14
Kê thảm trải dưới sofa gồm 3 kê

Tuỳ vào diện tích ghế và số lượng cũng như ý tưởng muốn đặt và trải, quý khách có thể lên thông số và gửi nhờ các đơn vị bán nội thất ghế sofa phòng khách hoặc các đơn vị cung cấp thảm trải sofa tư vẫn một kích thước cụ thể nhất.

Địa chỉ bán thảm trải dưới sofa uy tín chất lượng


Nhà Việt hiện nay là đại lý cấp 1 cho một công ty cung cấp thảm trải sàn nhập khẩu thổ nhĩ kỳ, một dòng thảm có độ bàn rất cao và an toàn với người tiêu dùng việt nam. Quý khách quan tâm có thể truy cập vào trang chủ sofanhaviet.com để được tư vẫn, chọn mẫu thảm theo yêu cầu nhé.

Chúng tôi cam kết toàn bộ thảm có nguồn gốc, giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ chính ngạch từ hải quan việt nam. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng gọi 0842 099 888 để được tư vẫn và giải đáp tốt nhất.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Xu hướng mới - Sofa gỗ kết hợp đệm tựa tiện nghi phong cách
icon Lý do sofa da PU ( da công nghiệp ) hay bị bong tróc
icon 5 Nguyên nhân chính làm bộ sofa hay bị phai màu
icon Khi nào nên may vỏ bọc mới cho bộ sofa phòng khách
icon Làm thế nào để vận chuyển sofa đi lại mà không bị trầy xước ?
icon Ghế sofa vải cho phòng khách có những thiết kế nào
icon Bàn ghế sofa phòng khách Nhà Việt bảo hành bao nhiều lâu ?
icon Giá ghế sofa da công nghiệp dài 2,0m là bao nhiêu tiền
icon Ghế sofa ba chỗ nên làm kích thước dài bao nhiêu mét ?
icon Giá sofa da công nghiệp Nhật Bản và da Microfiber là bao nhiêu