Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Chọn sofa góc nhỏ căn hộ 70m gồm 2 phòng ngủ

Chọn sofa góc nhỏ căn hộ 70m gồm 2 phòng ngủ bài viết hôm nay của Nhà Việt sẽ hướng sâu vào một căn hộ chung cư có diện tích tổng là 70m vuông thuộc căn hộ loại D bao gồm 1 phòng khách và 2 phỏng ngủ riêng biệt.
Sống ở chung cư nhiều khách hàng khá đau đầu khi nhận bàn giao nhà và chọn nội thất phù hợp đặc biệt là sofa phòng khách chung cư. Hiểu được lý do và nguyên nhân hôm nay Nhà Việt muốn chia sẻ một cách chọn bộ sofa góc nhỏ cho phòng khách cùng phòng ăn chỉ có 17m trong tổng căn hộ 70m vuông.

Các sắp sếp các đồ nội thất hợp lý gọn gàng


Hầu hết đến 80% các chung cư hiện nay khi bàn giao cho khách hàng đa phần là gần như full nội thất, như sàn gỗ, thạch cao, và tủ bếp, cửa ra vào ban công. Chỉ còn sót lại một số nội thất như giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, ti vi và sofa phòng khách.

Chọn sofa góc nhỏ căn hộ 70m gồm 2 phòng ngủ
3D tổng thể và kích thước từng khu

Vậy căn hộ chỉ có 70m mà trong đó hai phòng ngủ đã chiếm mất 24m mỗi phòng 12m. hai nhà vệ sinh cũng chiếm hết hơn 10m vuông theo bản vẽ và thiết kế. còn chưa nói phòng ngủ matster chiếm gần mất 15m vuông.

Vậy số còn lại cho phòng bếp và phòng khách chỉ vẻn vẻn 17m vuông trong khi đó nhìn vào thiết kế ta thấy phòng bếp đã chiếm mất 7m vuông vậy còn lại 10m cho căn hộ phòng khách nên chọn sofa nào cho hợp lý đây.

Bộ bàn ghế sofa góc nhỏ giành cho phòng khách 10m vuông


Căn hộ phòng khách hiện đại ngày nay đa phần họ sử dụng các mẫu sofa góc hiện đại như thiết kế đơn giản có thể bọc da hoặc bọc vải nỉ tùy vào yêu cầu của khách hàng. Nếu như căn phòng của quý khách chỉ còn 10m vuông vậy quý khách nên dung dòng ghế góc có kích thước sau.

Chọn sofa góc nhỏ căn hộ 70m gồm 2 phòng ngủ
3D riêng cho khu phòn khách kê sofa

Kích thước cơ bản nhỏ nhất cho căn hộ 10m vuông là 2.4m x 1.5m x 80cm độ sâu ghế, quan  sát hình ảnh 3D quý khách cũng thấy là bộ sofa góc được kê sát vào góc nhà và để che đi góc chết trong nhà và đồng thời làm tăng thẩm mỹ căn hộ.

Vậy hiện nay nếu gia đình nào có diện tích tương tự mà đang đau đầu về vẫn đề nội thất sofa phòng khách nhỏ thì hãy liên hệ đến với thương hiệu Nhà Việt để được cung cấp và tư vẫn về thông tin chi tiết hơn nhé. Liên hệ 096 324 8889 hoặc đến trực tiếp showroom tại 202 Khương Đình - Hà Nội.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khách hàng đổ xô đi đặt đóng mới sofa hơn là mua hàng có sẵn
icon Phân biệt giữa sofa nỉ và sofa vải khác nhau ở đâu
icon Sofa da Italia cao cấp và 3 lý do bạn nên mua dòng sofa này
icon Cách mà những người thợ tạo ra một bộ sofa gỗ chất lượng tốt
icon Thị trường sofa phòng khách nhập khẩu ngày càng khốc liệt
icon Lưu ý khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
icon Một số ưu điểm vượt trội của bàn ghế sofa da tại Nhà Việt
icon Ở đâu đóng mới ghế sofa đẹp theo yêu cầu riêng
icon Chất liệu bọc bàn ghế sofa đẹp là những chất liệu nào ?
icon Các kiểu ghế sofa đẹp trong bộ sưu tập ghế sofa Nhà Việt