Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Da công nghiệp của nước nào là tốt hiện nay

Da công nghiệp của nước nào là tốt hiện nay xét về thị trường da công của hiện nay có 3 nước chính sau đây. Thứ nhất Hàn Quốc, Thứ 2 Malaysia, Thứ 3 Nhật, là 3 nước cung cấp dòng da công nghiệp có chất lượng tốt nhất.
Da công nghiệp của nước nào là tốt hiện nay

Thị trường da công nghiệp có khá nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau, kéo theo đó là rất nhiều đơn vị cũng như thương hiệu da công nghiệp mới ra đời. Theo như thống kê của liên hệ công nghệ da tại Việt Nam thì hiện nay.

Thị trường da công nghiệp tại Việt Nam tồn tại 3 nước chính cung cấp da có chất lượng đó là. Hàn Quốc, Nhật Bản, và Malaysia. Đây là đánh giá từ những người tiêu dùng và người những cơ quan có thẩm quyền và liên hiệp hôi về da công nghiệp công bố.

Da công nghiệp của nước nào là tốt hiện nay


1, Tìm hiểu về da công nghiệp Hàn Quốc

Theo như một hãng cung cấp về chất liệu da và nỉ lớn nhất thị trường hiện nay tại miền bắc là cỏ may, đã công bố da công nghiệp Hàn Quốc có tên gọi là sofkin. Đây là tên quyển mẫu da của hãng này được xuất xứ từ một công ty ở Hàn Quốc cung cấp.

>> Xem thêm : Cấu tạo của da công nghiệp bao gồm mấy phần cơ bản

Da công nghiệp của nước nào là tốt hiện nay
Chất liệu da cao cấp Hàn Quốc

Trong một tệp quyển catalog về da thì trong đó có tới 25 bảng màu khác nhau. Đáp ứng đầy đủ các chủng loại màu sắc cho khách hàng có thể tự chọn lựa cho gia đình mình. Tuổi thọ trung bình của dòng da Hàn Quốc này là 3 -5 năm đứng thứ 3 trong bảng màu da công nghiệp thuộc loại tốt.

2, Da công nghiệp của Nhật Bản


Chưa cần nói về chất lượng da công nghiệp bọc sofa, chỉ nhắc đến đất nước nhật bản thôi là quý khách cũng đã hình dung ra và cảm nhận được sản phẩm. Mọi mặt hàng được nhập khẩu từ Nhật Bản đều có chất lượng khá tốt và bền màu theo thời gian trong đó có chất liệu da công nghiệp.

Da công nghiệp của nước nào là tốt hiện nay
Chất liệu da cao cấp Nhật bản

>> Xem thêm bài viết : Địa chỉ bán sofa da công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Tên khoa học của quyển chất liệu này là Modeset, quyển da này được đóng gói với khổ chiểu là 30 x 40cm. Và trong một quyển da có tới 30 bảng mầu sắc khác nhau, với các gam màu chủ đạo vẫn là gam màu trung tính thể hiện sự sang trọng.

Tuổi thọ của da Modeset là 7 - 10 năm sử dụng và Nhà Việt bảo hành cho khách hàng là 5 năm cho sản phẩm. Dòng da này được sếp vào hàng da cao cấp số 1 hiện nay và được đông đảo khách hàng tin dùng và được Nhà Việt sử dụng làm nguyên liệu bọc sofa da cao cấp.

3, Chất liệu da công nghiệp của Malaysia

Đất nước Malaysia nổi tiếng với nền công nghiệp sofa da cao cấp như rossini, omegas, .... và nhiều thương hiệu sofa khác nữa. Từ những thành tựu đạt được về công nghiệp sofa da thì chất liệu da công nghiệp của đất nước này phân phối khá bền và chắc.

Da công nghiệp của nước nào là tốt hiện nay
Da cao cấp Malaysia

Tuổi thọ của da của Malaysia đạt 7 -15 năm sử dụng nếu đúng cách. Tại thị trường hà nội thì dòng da này đang có được sử dụng rộng rãi phổ biến, bởi màu sắc và chất lượng tuyệt vời của nó mang lại cho.

Qua những gì đã điểm lại ở trên ta tóm lại như sau


Thị trường sofa da và chất liệu da công nghiệp khá nhiều và đa dạng chất liệu chất lượng và màu sắc, nhưng gắn gọn nhất chỉ có 3 dòng da của 3 nước chính mới nêu trên đây là đủ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Quý khách muốn trải nghiệm các chất liệu da của Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản hãy truy cập vào sofanhaviet.com để tham khảo. Hoặc trực tiếp đến với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn cụ thể nhất về ưu và nhược điểm của từng loại da.

>> Bạn có biết về : 10 tính năng của da công nghiệp HD Tech, Accura

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách mà những người thợ tạo ra một bộ sofa gỗ chất lượng tốt
icon Thị trường sofa phòng khách nhập khẩu ngày càng khốc liệt
icon Lưu ý khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
icon Một số ưu điểm vượt trội của bàn ghế sofa da tại Nhà Việt
icon Ở đâu đóng mới ghế sofa đẹp theo yêu cầu riêng
icon Chất liệu bọc bàn ghế sofa đẹp là những chất liệu nào ?
icon Các kiểu ghế sofa đẹp trong bộ sưu tập ghế sofa Nhà Việt
icon Tư vẫn mua sofa đẹp cho không gian phòng khách màu trắng
icon Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kích thước như thế nào
icon Địa chỉ bán sofa da công nghiệp uy tín tại Hà Nội