Khuyến mãi
khuyến mại

Da thật trong sản xuất sofa và những điều cần biết trước khi mua

Da thật trong sản xuất sofa và những điều cần biết trước khi mua cũng như đặt hàng theo yêu cầu riêng. Dưới đây là bài phân tích chi tiết cùng Nhà Việt tìm hiểu ngay.
- Như quý khách cũng biết rồi đó : Da thật để sản xuất bàn ghế sofa da cao cấp sẽ được chia làm nhiều loại da khác nhau. Không phải loại nào cũng giống loại nào ( ví dụ như da bò sát, da bò tự nhiên nửa da, da bò phun màu tạo màu...vvv). Hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu bài phân tích dưới đây để quý khách hàng nắm rõ nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Da thật trong sản xuất sofa và những điều cần biết trước khi mua


+ DA ANILINE (Được biết đến như da ”tự nhiên)


- Bề mặt của loại da này được nhuộm bằng thuốc nhuộm trong suốt, tương tự như hiệu ứng khi nhìn vào một miếng gỗ có sơn mà ở đó các thớ gỗ không bị màu che phủ mà vẫn nổi rõ các thớ, vân gỗ. Trên thực tế, loại da này phần hạt trên cùng vẫn là tự nhiên và rất dễ nhìn thấy. Da aniline có một số khuyết điểm nhất định xảy ra như vết sẹo, vết côn trùng cắn vv… một cách tự nhiên, do vậy mỗi miếng da đều là duy nhất, không giống nhau.

Da thật trong sản xuất sofa và những điều cần biết trước khi mua
Da tự nhiên không pha thêm tạp chất

- Da thuộc loại này chỉ có độ phủ bề mặt tối thiểu, vì vậy nó nhạy cảm hơn với các tác động của mài mòn. Để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của nó, điều cần thiết là phải tuân theo một thói quen làm sạch và bảo vệ ngay từ khi bắt đầu sử dụng.

- Ưu điểm : Bề mặt tự nhiên - Cảm giác tuyệt vời - Tự nhiên, hạt trên cùng và các khuyết tật nhỏ - Rất mềm và thoáng khí.

* SEMI ANILINE ( nửa tự nhiên)


- Loại da này được bao phủ bởi một lớp hoàn thiện màu có màu sắc hơn để làm cho màu sắc đồng đều hơn và che đi những khuyết điểm nhỏ. Để giữ được vẻ tự nhiên của da, người ta sẽ phun sơn với màu sáng, trong suốt. Lớp phủ này chỉ cung cấp khả năng bảo vệ bằng ánh sáng, vì vậy việc sử dụng Leather Protector rất được khuyến khích.

Da thật trong sản xuất sofa và những điều cần biết trước khi mua
Da thật nửa tự nhiên

- Ưu điểm : Lớp hoàn thiện dạng hạt tự nhiên - Cảm giác và vẻ ngoài dễ chịu - Cải thiện độ bền ánh sáng so với da aniline nguyên chất - Thoáng khí

* PIGMENTED ( Da sơn sắc tố màu)


- Đây là kỹ thuật hoàn thiện được sử dụng rộng rãi nhất, bao gồm một bề mặt đồng nhất gồm các chất màu sơn, sau đó là một lớp sơn phủ bảo vệ. Loại da này có thể được xác định bằng màu sắc nhất quán và tính đồng nhất. Loại da này lý tưởng cho các vật dụng thường xuyên được sử dụng, chẳng hạn như bàn ghế sofa văng bọc da và ghế xe, đặc biệt là giải pháp thân thiện với trẻ em. Có thể phục hồi lại da bằng cách sơn lại màu như mới khi cần thiết.

Da thật trong sản xuất sofa và những điều cần biết trước khi mua
Da thật đơn sắc tố

- Ưu điểm : Màu sắc và độ che phủ đồng đều - Che phủ khuyết điểm tốt - Bền sáng  - Dễ bảo quản.

* NUBUCK (SUEDE) - Da mài


- Nubuck thực chất là da anilin có bề mặt được mài đi để tạo cảm giác mịn và mượt như nhung. Đây là loại da phần nhìn không được đẹp vì sử dụng sơn màu ít, nó phù hợp với các gia đình có ít người và chịu khó giữ gìn vệ sinh.

Da thật trong sản xuất sofa và những điều cần biết trước khi mua
Da được sử lý mài mỏng

- Ưu điểm : Bề ngoài và sờ vào mịn như nhung - Rất mềm mại, ấm áp và tự nhiên - Mềm mại và thoáng khí.

* Pull – Up ( kéo giãn)


- Đây là loại da mà nhà sản xuất giày dép nổi tiếng làm cho loại da này trở nên nổi tiếng thường sử dụng cho các sản phẩm của mình. Da này sẽ sáng lên khi được kéo căng, gấp lại hoặc kéo giãn.

Da thật trong sản xuất sofa và những điều cần biết trước khi mua
Da kéo dãn đàn hồi

- Ưu điểm : Nhìn và cảm nhận tuyệt vời - Hiệu ứng cổ điển - Hiệu ứng làm sáng sọc độc đáo khi kéo hoặc gấp.

2,Hành trình da thật và các yếu tố liên quan


* Chất lượng - Giá da

- Tại sao lại có sự chênh lệch về giá giữa các loại da như vậy ? Giá cả ghế sofa đẹp phòng khách phụ thuộc vào số lượng dấu hiệu tự nhiên (sẹo, các vết, nốt trên bề mặt da hình thành trong quá trình sinh trưởng của bò) có thể nhìn thấy trên da tại thời điểm giết mổ. Da không có dấu tự nhiên rất hiếm và do đó rất đắt.
-  Động vật từ các chuồng được bảo vệ và kiểm soát - Da hiếm hơn, đồng đều hơn, đắt tiền hơn
- Động vật được nuôi trong tự nhiên - Da rẻ hơn với các dấu tự nhiên

* Nước xuất xứ ( nguồn gốc )

- Một số quốc gia có ngành chăn nuôi phát triển mạnh. Da là một sản phẩm phụ của ngành công nghiệp thịt. Sẽ không có lợi cho giết một con vật chỉ để lấy da của nó. Nam Mỹ hiện là nhà cung cấp thịt và da lớn nhất thế giới. Các nhà sản xuất da lớn nhất là: CHÂU ÂU | Hoa Kỳ | ÚC | ZEALAND MỚI | NGA | BRASIL.
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khung một bộ sofa hoàn chỉnh bao gồm có những gì ?
icon Bàn ghế sofa vải thực tế có nóng như tưởng tượng khộng
icon Đệm cao su sản xuất sofa có nên dùng hay không
icon Tìm hiểu về nguồn gốc của da bò thuộc xuất phát từ đâu
icon Tìm hiểu về công nghiệp thuộc da bò - Nội thất Nhà Việt
icon Da bò Ý ( Italia ) đã phải là loại da tốt nhất chưa ?
icon Da bò Organic Leather da bò thuộc hữu cơ hay thuộc thảo mộc
icon Đệm ghế sofa có độ dầy bao nhiêu là tốt cho người sử dụng
icon Da công nghiệp PU và những ưu nhược điểm cần biết trước khi mua
icon Vệ sinh, giặt tẩy sofa vải phòng khách tại nhà đơn giản