Khuyến mãi
khuyến mại

Ghế sofa gỗ dòng nội thất cao cấp phòng khách cho tương lai

Ghế sofa gỗ dòng nội thất cao cấp phòng khách cho tương lai sau này. Hiện nay các dòng sofa da bò đang lên ngôi nhờ chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã nhưng song song với đó sofa gỗ cũng là chọn tiếp theo cho tương lai.
Tồn tại song song với các mẫu bàn ghế sofa khác trên thị trường như : Bàn ghế sofa vải, sofa nỉ, ghế sofa da thật... Thì bàn ghế sofa gỗ cũng là một sự chọn lựa cho tương lai sau này. Bởi thiết kế sofa khá đa dạng, bền và chắc càng sử dụng càng có giá trị đối với dòng sofa gỗ.

Tìm hiểu khái niệm về sofa gỗ là gì nhé ?


Chính tên gọi cũng đã nói lên tất cả rồi " sofa gỗ được làm từ các chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp là chủ yếu ". Thành phần cấu tạo chính của sofa gỗ chính là các loại gỗ trên thị trường hiện nay, phần khung sofa được làm hoàn toàn 100% bằng gỗ, còn các phần phụ như đệm, tựa lưng có thể bổ xung bằng chất liệu vải hay nỉ.

Ghế sofa gỗ dòng nội thất cao cấp phòng khách cho tương lai
Ghế sofa gỗ làm chủ đạo 100% từ các dòng gỗ hiện nay

Sofa gỗ cũng có thiết kế khá đa dạng từ các loại băng dài 2 chỗ hoặc 3 chỗ. Cho đến các dòng sofa góc chữ L kích thước lớn hoặc các bộ sofa 3 hay 4 ghế sofa bộ bộ lớn. Tuỳ vào từng nhu cầu sử dụng của quý khách mà ta chọn dòng sofa phù hợp nhé.

Một số ưu và nhược điểm của sofa gỗ

Ưu điểm chính của các mẫu sofa gỗ

- Ưu điểm lớn nhất của sofa gỗ là độ bền của sản phẩm theo thời gian, sofa gỗ càng sử dụng càng có giá trị cao đối với dòng gỗ quý hiếm. Sử dụng sofa không như sofa da, sofa vải, sofa nỉ sẽ bị xuống cấp theo thời gian.

- Ưu điểm thứ 2 sofa gỗ là : Quý khách dễ dàng kiểm tra, kiểm định được chất liệu, chất lượng của bộ sofa mà mình mua. Bởi toàn bộ ghế sử dụng 100% là gỗ không giống như sofa vải hoặc nỉ khó kiểm tra vì lớp vỏ bọc bên ngoài.

Ghế sofa gỗ dòng nội thất cao cấp phòng khách cho tương lai
Một số ưu điểm của sofa gỗ tự nhiên

- Ưu điểm nữa của sofa gỗ : Sử dụng sofa gỗ ta có thể tháo lắp dễ dàng khi không dùng nữa, Không giống như sofa da hoặc vải nỉ không thể tháo lớp đơn giản.

- Ưu điểm cuối cùng : Sofa gỗ rất dễ vệ sinh và lau chùi, chỉ cần khăn sạch lau qua là lại tiếp tục sử dụng sản phẩm. Không như sofa vải phải giặt tẩy vất vả hơn, sofa da cần bảo dưỡng khó khăn.

Nhược điểm của sofa gỗ là

- Nhược điểm lớn của sofa gỗ : Sofa gỗ có giá thành rất cao đối với các dòng sofa sử dụng gỗ quý và hiếm, như gỗ óc chó, gỗ mun, lim, tấu, sến.... Muốn sở hữu một bộ sofa có chất lượng tốt gỗ tự nhiên thì quý khách cần bỏ qua vài chục đến vải trăm triệu.

Ghế sofa gỗ dòng nội thất cao cấp phòng khách cho tương lai
Một số nhược điểm của sofa gỗ

Một nhược điểm khác của sofa gỗ là không được êm ái bằng các loại ghế sofa da hoặc sofa nỉ khi sử dụng. Vì trọng lượng của sofa gỗ cũng khá nặng nên sẽ khó khăn trong việc di chuyển cho gia chủ.

Ghế sofa gỗ dòng nội thất cao cấp phòng khách cho tương lai
Sơ đồ kích thước bộ sofa quý khách hàng tự tham khảo để cân chỉnh

Mua bàn ghế sofa gỗ ở đâu uy tín


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, công ty cung cấp bán mới các mẫu bàn ghế sofa gỗ cao cấp. Sofa gỗ có thể làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và sẽ có mức giá và chất lượng cũng như giá thành khác nhau.

Dựa vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà quý khách tự chọn lựa cho phù hợp nhé. Quý khách muốn sở hữu một bộ sofa văng bằng gỗ cao cấp chất lượng tốt. Vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt dể được tư vẫn và giải đáp cũng như đặt hàng nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những lợi thế của sofa có tựa đầu thông minh nâng hạ hai chiều
icon Bàn trà mặt đá Ceramic những ưu và nhược điểm cần biết
icon Ghế sofa da nhập khẩu giá sản phẩm phản ánh lên chất lượng
icon Đánh giá chung về sofa phòng khách được sản xuất tại nội thất Nhà Việt
icon Thiết kế không gian mở và những nhược điểm cần biết
icon Thiết kế không gian mở có những ưu điểm gì
icon Các món đồ phòng khách cần sắm khi mới dọn đến nhà mới
icon Những điều cần biết khi tự decor căn phòng khách gia đình
icon Phòng khách rộng mang đến sự thoải mái cho không gian sống
icon Da Carson bọc sofa và những tính năng vượt trội