Khuyến mãi
khuyến mại

Ghế sofa kiêm giường ngủ một sản phẩm hai công năng sử dụng

Ghế sofa kiêm giường ngủ một sản phẩm hai công năng sử dụng phù hợp với các gia đình nhỏ, phòng khách hẹp, thiết kế không gian nhỏ gọn ở các chung cư hiện đại ngày nay.
Chúng ta sẽ không cần phải nghi ngờ gì về công năng sử dụng của các mẫu sofa giường đem lại cho căn phòng khách nhỏ nữa. Một thiết kế sản phẩm sofa vải nhưng chứa đựng tới 2 công năng sử dụng đó là : Công năng ghế ngồi thư giãn trong phòng khách, công năng có thể ngả hoặc kéo thành giường ngủ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Một sản phẩm nhưng hai công năng sử dụng


Cũng như bao nhiêu dòng ghế sofa khác trong phòng khách, ghế sofa giường cũng làm tròn nhiệm vụ là một sản phẩm bộ sofa trang trí phòng khách đẹp. Ngoài ra nó còn làm thêm một nhiệm vụ nữa là nơi nghỉ ngơi chỗ ngủ cho các thành viên khác trong gia đình nếu không có đủ chỗ ngủ.

Ghế sofa kiêm giường ngủ một sản phẩm hai công năng sử dụng
Bộ sofa có thể kéo ra thành giường ngủ

Hiện nay dòng ghế sofa giường làm nhiệm vụ hai chức năng nay được sử dụng phổ biến ở các căn hộ chung cư, nhà phố, nhà tập thể, nhà diện tích hẹp. Nhà Việt gần đây cũng ra mắt một số sản phẩm có thể kéo ra thành giường khá tiện ích cho khách hàng chọn.

Một số mẫu sofa kéo thể kéo ra thành giường ngủ

1, Ghế sofa văng kéo ra thành giường

Đầu tiên hay cùng tìm hiểu về mẫu sofa văng có thể kéo ra thành giường nhé. Ghế sofa văng là sản phẩm thiết kế chỉ một ghế băng dài có kích thước từ 1,8m - 2,5m hoặc hơn, kích thước do nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Dòng này phù hợp với nhà nhỏ gọn, không diện tích phòng khách, phòng ngủ hẹp.

Ghế sofa kiêm giường ngủ một sản phẩm hai công năng sử dụng
Sofa văng dài kiêm giường ngủ

2, Ghế sofa góc kéo ra thành giường

Ngoài các mẫu sofa văng thì sofa góc kéo ra thành giường cũng được nhiều khách hàng sử dụng. Sofa góc chữ L kích thước sẽ lớn hơn, do vậy sử dụng ở không gian diện tích rộng rãi hơn một chút và công năng có thể ngồi nhiều hơn.

Ghế sofa kiêm giường ngủ một sản phẩm hai công năng sử dụng
Ghế sofa góc kéo ra thành giường ngủ tiện ích

Với thiết kế có thể kéo ra thành giường thì bộ là chỗ ngủ thuận tiện, ngoài ra phần đuôi sofa có thể làm rỗng để đựng các đồ vật ở bên dưới rất gọn ngàng ngăn nắp đúng không nào.

Mua sofa có thể kéo ra thành giường ngủ ở đâu


Hiện nay sofa phòng khách kiêm giường ngủ được nhiều khách hàng sử dụng chọn mua ở các cửa hàng, công ty nội thất khác nhau. Nhưng để có một sản phẩm công năng chắc chắn, thời thượng quý khách có thể liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp và đặt hàng nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Một số mẫu sofa kích thước 1,8m giành cho phòng nhỏ
icon Ý nghĩa của các tông màu trong thiết kế nội thất
icon Một số cách thay đổi diện mạo bộ sofa đã cũ
icon Ưu và nhược điểm của sofa vải bố nhập khẩu cần biết
icon Chọn màu sofa hợp mệnh mộc cho gia chủ mang lại tài lộc
icon Nên mua sofa của hãng nào ? Top 3 kiểu sofa phổ biến hiện nay
icon Tìm cửa hàng bọc ghế giá rẻ uy tín tại Hà Nội
icon Gợi ý vài ý tưởng trang trí phòng khách thêm sinh động
icon Khoảng cách giữa sofa và ti vi đúng khoa học
icon Bỏ túi 4 lưu ý khi chọn sofa cho phòng khách hiện đại