Khuyến mãi
khuyến mại

Ghế sofa sử dụng đệm lò xo và các thế mạnh riêng

Ghế sofa sử dụng đệm lò xo và các thế mạnh riêng của sản phẩm hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé. Quý khách đang có nhu cầu mua sofa hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
- Sofa sử dụng mút thì chắc nhiều người đã biết rồi, nhưng bàn ghế sofa da sử dụng đệm lò xo thì chắc ít người biết và ít người được sử dụng. Vì sản phẩm sẽ có giá thành cao hơn, mang đến sự khác biệt về trải nghiệm sản phẩm. Dưới đây là cấu tạo và thế mạnh của đệm lò xo với các dòng đệm khác trên sofa.


Cấu tạo của đệm lò xo sử dụng trong sofa


- Cấu tạo đệm lò xo bao gồm như sau : Thứ nhất là hệ thống túi lò xo bên trong, thứ 2 là hệ thống mút bao bọc bên ngoài, thứ 3 hệ thống bông cuốn tạo độ êm mềm, thứ tư là lớp vỏ bọc bên ngoài có thể bằng da hãy vải nỉ.

Ghế sofa sử dụng đệm lò xo và các thế mạnh riêng
Cấu tạo đệm lò xo hoàn chỉnh

- Cấu tạo hoàn chỉnh qua các công đoạn : Bên trong hệ thống lò xo túi có độ dầy từ  8- 10cm. Sau đó bao bọc bên ngoài bởi các lớp mút ( bao bọc xung quanh 4 phía ) như ảnh minh hoạ phía trên. Sau khi bao bọc bởi lớp mút tiếp đến sẽ là lớp bông tạo độ êm ái cho sản phẩm.

- Như vậy : Xét ra nếu sử dụng đệm lò xo sẽ có cấu tạo 4 lớp như đã kể ở trên. Với hệ thống 4 lớp này thì lớp đệm chắc chắn đàn hồi cực cao, độ êm cực tốt, độ nảy hoàn hảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

Các điểm khác biệt giữa đệm lò xo và các dòng đệm còn lại

- Muốn phân biệt sự khác biệt không thể nhìn bằng mắt thằng được nhé. Quý khách cần có sự trải nghiệm sản phẩm mới biết được hoặc trực tiếp bổ sẻ chi tiết đệm mới biết. Về trải nghiệm đệm lò xo sẽ có độ êm ái hơn các đệm còn lại, độ đàn hồi rất cao, độ nảy và êm ái thực sự.

Ghế sofa sử dụng đệm lò xo và các thế mạnh riêng
Đệm lò xo có những ưu thế mà đệm mút thông thường không có

- Tính đàn hồi chính là sự khác biệt, không chỉ tạo một cảm giác thư giãn, êm ái, mát xa cho người ngồi, những bộ sofa lò xo còn không bị lún võng như những bộ sofa thông thường làm giảm tính thẩm mỹ. Có một điều nữa tôi muốn các bạn lưu ý đó chính là cảm giác trải nghiệm khi bạn ngồi lâu trên một chiếc ghế sofa nệm mút bình thường sẽ cảm giác bí mút rất khó chịu, nhưng với bộ bàn ghế sofa văng lò xo bạn hoàn toàn không có cảm giác đó, đàn hồi và thông thoáng tuyệt đối.

Độ dầy của đệm lò xo tối thiểu từ bao nhiêu cm trở lên

- Hiện nay đệm lò xo sẽ có độ dầy tối thiểu là 18cm trở lên lý do vì sao : Thứ nhất là hệ lò xo túi đã dầy 10cm rồi chưa kể 2 lớp mút bọc xung quanh thấp nhất mỗi bên 3,5cm cũng rơi vao 17cm, đó là chưa tính lớp bong và lớp vỏ bên ngoài.

Ghế sofa sử dụng đệm lò xo và các thế mạnh riêng
Độ dầy của đệm lò xo từ 18cm trở lên

- Do vậy để sử dụng đệm lò xo thì cần tối thiểu độ dầy đệm phải đạt 18cm trở lên. Độ đầy đệm càng cao thì hệ độ êm càng tốt, độ thoải mái càng tốt và không lo bị sẹp theo thời gian. Nếu quý khách muốn làm đệm mỏng mà sử dụng đệm lò xo thì phương án không khả thi, vì cần đủ độ đầy thì mới làm được.

Đệm lò xo Nhà Việt sự chọn lựa hoàn hảo cho sofa cao cấp


Tôi sẽ nêu 3 lý do bạn nên chọn đệm cao cấp lò xo Nhà Việt :

- Có tới 90% nguyên liệu chúng tôi sử dụng là ngoại nhập : khung gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ, đông Âu, vải của Bỉ – Anh, Da bọc từ Đức hoặc Malaysia, Nệm mút Vạn Thành, Lò xo nhập khẩu Thái Lan.

- Nội thất Nhà Việt theo đuổi phong cách Châu Âu hiện đại vì thế các sản phẩm của Nhà Việt luôn đón đầu xu hướng và mang vẻ lịch lãm rất hiện đại.

- Với sự chủ động trong sản xuất và sự tự tin về sản phẩm Nhà Việt bảo hành sản phẩm lên đến 12 năm cho khung gỗ và 2 năm cho vải cùng các phụ kiện còn lại.

- Như thế là các bạn hoàn toàn yên tâm để mang về một bộ sofa vải phòng khách đệm lò xo ưng ý phải không, để xem nhiều mẫu và chọn lựa màu sắc cũng nư kiểu dáng hãy truy cập để xem bộ sưu tập sofa lò xo mới nhất của chúng tôi.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn bàn trà cho ghế sofa văng 2 hoặc 3 chỗ ngồi
icon Chi phí vận chuyển sofa từ Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Nhà Việt là bao nhiêu
icon Bàn ghế sofa góc chữ L và ưu thế riêng giành cho không gian vừa, nhỏ
icon Lò xo trong bộ sofa có tác dụng gì ? tại sao cần phải có lò xo
icon Kích thước sofa da tiêu chuẩn đảm bảo phom dáng đẹp
icon Sofa chung cư nhỏ siêu tiết kiệm diện tích không gian sống
icon Ghế sofa cho phòng khách nhỏ thuộc các hộ chung cư diện tích hẹp
icon Sản xuất sofa theo mẫu tiết kiệm chi phí cho gia đình
icon Chất liệu da bọc sofa nào đang được ưu chuông hiện nay
icon Vì sao sofa da vẫn được nhiều khách hàng chọn lựa khi mua sắm