Khuyến mãi
khuyến mại

Ghế sofa vải cho phòng khách có những thiết kế nào

Ghế sofa vải cho phòng khách có những thiết kế nào ? nói về thiết kế ghế sofa vải thì cũng như sofa da có rất nhiều thiết kế khác nhau. Nhưng trên thị trường chỉ sử dụng 3 dòng thiết kế phổ biến cho gia đình
Quý khách hãy phân tách ra các vị trí phòng ốc khác nhau để mua bộ sofa vải phù hợp nhé. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu 3 thiết kế phổ biến sofa vải cho phòng khách gia đình. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu thông tin chi tiết về từng thiết kế sofa qua bài viết dưới đây nhé.

Những mẫu sofa vải phổ biến cho phòng khách gia đình


Trong quá trình xây dựng hoàn thiện nội thất căn nhà thì phần nội thất luôn được gia chủ quan tâm, chú trọng hàng đầu. Điều này nói lên gu thẩm mỹ, sức chịu chơi và thẩm mỹ cho căn phòng quý khách đang có ý định bố trí, sắp sếp nội thất. Do vậy tuỳ vào từng thiết kế và diện tích căn phòng khách mà quý khách chọn dòng sofa vải phù hợp nhé, dưới đây là 3 kiểu sofa vải được sử dụng nhiều nhất.

1, Ghế sofa văng đôi, văng ba chỗ ngồi

Ghế sofa văng đôi, văng ba hay còn gọi là sofa dài là dòng sofa nhỏ gọn nhất trong 3 dòng sofa vải cho phòng khách. Thiết kế dòng sofa văng này có thể từ 2 hoặc 3 chỗ ngồi phù hợp với phòng khách nhà nhỏ, diện tích hẹp.

Sofa vải phòng khách nhỏ V49
Ghế sofa vải 2 hoặc 3 chỗ phù hợp với nhiều không gian căn hộ

Các mẫu sofa văng gần như phù hợp với mọi căn hộ phòng khách nhỏ từ 8 - 15m vuông ty vào diện tích chỗ ngồi, kích thước sofa văng đó là bao nhiêu. Giá sofa văng đôi và văng ba khá mềm hay còn gọi là rẻ do vậy ai cũng có thể sử hữu được cho gia đình mình một bộ sofa ưng ý.

2, Ghế sofa vải góc chữ L

Hiện nay ghế sofa vải góc chữ chữ L là dòng thiết kế cực kì phổ biến trên thị trường, chiếm tới 70 - 80% khách hàng chọn và tìm mua cho phòng khách gia đình. Dựa vào từng diện tích cụ thể mà khách hàng có thể chọn mua kích thước, góc quay, chất liệu phù hợp nhất.

Sofa vải Essa foni V334
Sofa vải thiết kế góc chữ L phổ biến đến 60% người dùng chọn mua

Lưu ý một điều khi sử dụng sofa vải dạng góc chữ L quý khách không thể kê ở phòng khách hẹp được, mà phải kê ở phòng khách rộng hơn. Diện tích phòng khách phù hợp với dòng sofa góc chữ L là từ 15 - 18m vuông. Nếu diện tích lớn hơn càng tốt vì lúc đó ta có nhiều không gian thoáng đáng hơn cho căn hộ.

3, Ghế sofa vải bộ ba món ( hay gọi là 3 ghế )

Ghế sofa vải bộ ba món là dòng sofa có kích thước lớn và chiếm rất nhiều diện tích khi trong phòng khách. Nó không thích hợp cho phòng khách dưới 15m vuông đặc biệt là các không gian chung cư nhỏ thì càng không nên mua. Diện tích phòng khách phù hợp phải đạt từ 18m vuông trở lên diện tích càng lớn càng tốt.

Sofa vải bán cổ điển VG-14
Ghế sofa vải 3 món giành cho phòng khách rộng

Dòng sofa vải 3 món phù hợp với các gia đình đông thành viên sinh sống cần số lượng chỗ ngồi lớn, đồng thời với kích thước lớn nó sẽ che lấp đi khoảng chống trong căn phòng. Tăng giá trị thẩm mỹ cho căn hộ phòng khách gia đình bạn.

Một số dòng thiết kế sofa vải khác quý khách có thể tham khảo


Ngoài 3 dòng sofa vải phổ biến cho phòng khách kể trên, thì thị trường còn một số mẫu thiết kế sofa vải khác nữa nữa. Ví dụ như sofa đơn, sofa giường, đôn sofa bọc vải đây là những dòng sofa thiết kế khá nhỏ. Ứng dụng các dòng sofa này ở phòng chờ, phòng đọc sách, thư giãn và phòng riêng đôi khi có thể kê ở phòng ngủ.

Trên đây là ba dòng sofa vải phổ biến trên thị trường cho phòng khách gia đình, quý khách có nhu cầu về mua hoặc đóng mới sofa phòng khách đẹp cho phòng khách hiện đại. Vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp thắc mắc và đặt hàng nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tìm hiểu về các mẫu bàn ghế sofa trong phòng ngủ
icon Một số tiện ích mà ghế sofa góc chữ L đem lại cho không gian sống
icon Cách lựa chọn sofa cho căn hộ phòng khách nhỏ
icon Chi phí thay chân ghế sofa phòng khách là bao nhiêu
icon Chi phí sửa bộ ghế sofa da bị rách là bao nhiêu ?
icon Một số mẫu bàn trà cho phòng khách xu hướng mới
icon Xu hướng mới - Sofa gỗ kết hợp đệm tựa tiện nghi phong cách
icon Lý do sofa da PU ( da công nghiệp ) hay bị bong tróc
icon 5 Nguyên nhân chính làm bộ sofa hay bị phai màu
icon Khi nào nên may vỏ bọc mới cho bộ sofa phòng khách