Khuyến mãi
khuyến mại

Giá sofa da công nghiệp Nhật Bản và da Microfiber là bao nhiêu

Giá sofa da công nghiệp Nhật Bản và da Microfiber là bao nhiêu ? và vì sao có sự chênh lệch giá như vậy. Trong bài viết này Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng bảng so sánh cụ thế nhất nhé.
Các dòng sofa da công nghiệp Nhật Bản hay da Microdfiber đều là dòng sofa da công nghiệp cao cấp hàng đầu hiện nay trên thị trường. Vậy giữa hai dòng sofa da này có sự chênh lệch về giá như thế nào và nên chọn dòng sofa da này thì tốt hơn. Quý khách đang quan tâm đến ghế sofa da công nghiệp nên tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

So sánh ưu điểm vượt trội của hai dòng sofa da này nhé


Để biết được giá và chất lượng của hai dòng sofa da công nghiệp này như thế nào. Ta cần phải biết được ưu và nhược điểm của hai dòng ghế sofa này có sự khác biệt như thế nào nhé. Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của chúng để có kết luận chính xác nhất.

Sofa góc phòng khách nhỏ GL06
Chất liệu da bọc bên ngoài ảnh hướng khá nhiều đến giá sản phẩm

1, Ưu điểm của sofa da công nghiệp Nhật Bản ( da PU )

Da công nghiệp nhập bản ( da PU ) hiện nay được nhiều khách hàng sở dụng nhiều nhất. Cấu tạo của lớp da này có hai lớp tách biệt là lớp PVC tạo màu và lớp cốt vải lót bên dưới, tuổi thọ của dòng sofa da này từ 3 - 5 năm sử dụng chúng có các thông số kỹ thuật sau :
- Độ dầy của da từ 1,2mm - 1,5mm
- Co dãn 2 chiều cực tốt
- Có khả nắng chịu nhiệt độ cao, khả năng chống bạc màu, không thấm nước và không mùi
- Màu sắc có đa màu sắc và đa chủng loại da được ép theo các công nghệ khác nhau

Giá sofa da công nghiệp Nhật Bản và da Microfiber là bao nhiêu
Cấu tạo da PU Nhật Bản thường có hai lớp tách biết ( lớp PVC và lót đế )

Giá thành của bộ sofa da công nghiệp Nhật Bản với kích thước 2,4m * 90cm có giá từ 11.500.000 - 13.500.000. Tuỳ vào từng đơn vị cung cấp bán ra và tuỳ vào cấu tạo khung xương và đệm mút của sản phẩm đó. Như vậy nói chúng là sofa da công nghiệp có mức chi phí rẻ chất lượng khá tốt bền theo thời gian và phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Thân mời quý khách xem nhiều hơn các mẫu ghế sofa đẹp chung cư bọc da PU và Microfiber tại showroom chúng tôi nhé.

2, Ưu điểm của sofa da Microfiber cao cấp

Các mẫu sofa da Microfiber có ưu điểm vượt trội hơn dòng sofa da Nhật Bản, vì dong da này có ưu thế hơn hẳn về công nghệ sản xuất, công nghệ ép tạo nhiệt, tuổi thọ lâu năm hơn. Dưới đây là một số ưu thế vượt trội :
- Da được sản xuất bởi công nghệ cao dệt kim 3D mô phỏng giống da thật
- Giống da thật đến 90 - 95% nhìn bằng thường khó phát hiện nếu không trong nghề
- Khả năng chống chầy, chống xước, chống cháy cực tốt
- Độ dầy từ 1,3mm - 1,7mm khả năng co dãn 2 chiều
- Màu sắc cũng khá đa dạng và phong phú đủ các chủng loại khác nhau

Giá sofa da công nghiệp Nhật Bản và da Microfiber là bao nhiêu
Cấu tạo da Microfiber có dạng giống da thật chỉ 1 lớp duy nhất

Giá thành của một bộ sofa da Microfiber sẽ cao hơn so với da công nghiệp Nhật Bản. Ví dụ như mẫu sofa dài 2,4m * 90cm da công nghiệp Nhật Bản có giá là 12.500.000vnđ thì da Microfiber có giá là 15.500.000vnđ hoặc hơn tuỳ vào cấu tạo sofa nữa.

Như vậy dựa vào sự sánh về về ưu thế của hai dòng da này quý khách nhận thất dòng sofa nào tốt, nên dùng dòng sofa nào rồi đúng không.

So sánh về giá của hai dòng sofa này có sự chênh lệch ra sao

Lấy một ví dụng cụ thế nhé : Ta có một bộ ghế sofa góc da kích thước 2,6m * 1,7m * 90cm. Cấu tạo khung xương, đệm ngồi, kiểu dáng giống nhau nhưng được bọc hai chất liệu da Nhật Bản, da Microfiber ta có giá chênh lệch như sau :

Sofa da góc chữ L mã 196
Giá sofa công nghiệp Nhật Bản và Microfiber có sự chênh lệch nhưng không quá lớn

- Bộ bàn ghế sofa góc có kích thước 2,6m * 1,7m * 90cm bọc da công nghiệp Nhật Bản có giá là 17.000.000vnđ.

- Bộ sofa góc kích thước 2,6m * 1,7m * 90cm bọc da Microfiber có giá 21.500.000vnđ. Như vậy giá của bộ sofa da Microfiber cao hơn hẳn so với bộ sofa da Nhật Bản tới 3.500.000/ 1 bộ. Đây chỉ là một bộ sofa góc nhỏ thông thường còn các bộ sofa kích thước lớn hơn thì giá sofa chênh lệch cao hơn.

Vậy giữa hai dòng sofa này nên chọn dòng ghế nào cho gia đình


Với những tiêu chí bên trên thì khách hàng nên cân nhắc lựa chọn chất liệu da cho riêng mình. Nên lựa chọn dòng ghế sofa da Microfiber cao cấp. Chất lượng và độ bền của chúng tốt hơn hẳn da Pu Nhật Bản. Vì thế các sản phẩm làm từ da microfiber độ bền thường cao hơn khá nhiều so với các dòng da khác.

Khách hàng có nhu cầu mua ghế sofa da microfiber  hãy liên hệ ngay với Nhà Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm da và vật liệu làm ghế sofa trên thị trường. Với số lượng lớn kết hợp luôn có sẵn, đa dạng về các mã màu nên nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy để Nhà Việt phục vụ bạn theo cách tốt nhất của mình.

Hy vọng qua bài viết này khách hàng đã nắm rõ được giữa da PU Nhật Bản và Microfiber nên chọn loại da nào. So sánh các tiêu chí chất lượng của chúng để tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình.

Nguồn : Biên soạn bởi Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tìm hiểu về các mẫu bàn ghế sofa trong phòng ngủ
icon Một số tiện ích mà ghế sofa góc chữ L đem lại cho không gian sống
icon Cách lựa chọn sofa cho căn hộ phòng khách nhỏ
icon Chi phí thay chân ghế sofa phòng khách là bao nhiêu
icon Chi phí sửa bộ ghế sofa da bị rách là bao nhiêu ?
icon Một số mẫu bàn trà cho phòng khách xu hướng mới
icon Xu hướng mới - Sofa gỗ kết hợp đệm tựa tiện nghi phong cách
icon Lý do sofa da PU ( da công nghiệp ) hay bị bong tróc
icon 5 Nguyên nhân chính làm bộ sofa hay bị phai màu
icon Khi nào nên may vỏ bọc mới cho bộ sofa phòng khách