Khuyến mãi
khuyến mại

Giá sofa văng da công nghiệp thường trên thị trường hiện nay

Giá sofa văng da công nghiệp thường trên thị trường hiện nay là bao nhiêu ? đó là những dòng da công nghiệp nào ? Quý khách hàng quan tâm đến sofa da công nghiệp hãy tham khảo bài viết dưới đây.
- Bàn ghế sofa là một món đồ cực kỳ quan trọng trong các căn hộ, căn nhà ở hiện nay. Đặc biệt sofa văng là món đồ cứu tinh cho các không gian phòng khách nhỏ. Nhưng để tìm mua một bộ sofa da công nghiệp thì quý khách hàng cần phải nắm các thông tin cơ bản về chất liệu. Vậy giá sofa da công nghiệp thường là bao nhiêu tiền trên một sản phẩm hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Tìm hiểu về các dòng da thường hiện nay


- Hiện nay trên thị trường sofa tại Việt Nam tồn tại rất nhiều dòng da công nghiệp thường khác nhau. Trong đó chúng ta phải kể tên các dòng da thường như : Da công nghiệp Simili từ Indoneis hay Malaysia, Anh Quốc...vvv. Da công nghiệp PU của Nhật Bản, Đức, Malaysia...Đây là những dòng da thường không có nhiều tính năng nổi bật.

Giá sofa văng da công nghiệp thường trên thị trường hiện nay
Da công nghiệp đa dạng về màu, chủng loại

- Da công nghiệp thường được sản xuất trên các dây truyền khép kín, chất lượng tương ứng với giá thành thị trường. Tuổi thọ của da công nghiệp thường từ 3 - 4 năm sử dụng và các nhà cung cấp bảo hành từ 1 năm xuống.

2, Da công nghiệp thường có ưu và nhược điểm gì


- Da công nghiệp thường hay còn gọi là giả da giá rẻ. Về ưu điểm thì dòng da này cực cái giá rẻ ai cũng dễ dàng sở hữu được bộ sofa trong tài chính vừa phải, chất liệu da có đủ các loại dầy, mỏng khác nhau, đa dạng màu sắc để khách hàng chọn lựa cho bộ sofa gia đình.

Giá sofa văng da công nghiệp thường trên thị trường hiện nay
Da công nghiệp thường có mùi đặc trưng là mùi của nhựa PVC

- Ngoài các ưu điểm thì da công nghiệp thường cũng có các nhược điểm như : Chất lượng da kém, tuổi thọ sản phẩm không lâu, sử dụng da không mềm mại có mùi đặc trưng của nhựa PVC..vvv.

3, Giá da công nghiệp thường dựa vào các yếu tố nào


- Để tính toán được một giá cụ thể của bộ sofa văng da công nghiệp thường. Quý khách cần phải nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm như : Kích thước, cấu tạo chung của sản phẩm, nhà cung cấp ( thương hiệu )...vvv.

Sofa văng bọc da Vendo VG55
Giá sofa da công nghiệp thường ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau

- Ta có ví dụ cụ thể như sau : Cùng một chất liệu da công nghiệp thường của Malaysia ( cùng mà hàng ).  Nhưng kích thước chiều dài của sofa văng khác nhau dẫn đến giá của sofa cũng khác nhau, tương tự như vậy : Nếu cấu tạo khung, đệm của sofa văng dùng gỗ và đệm tốt thì giá cũng cao hơn so với khung đệm kém chất lượng. Do vậy kết luận là giá sofa văng da công nghiệp thường không chỉ nói về da là có thể quyết định giá mà đó dựa vào nhiều yếu tốt nữa.

- Dựa trên các thông tin trên nếu quý khách có nhu cầu về sofa văng da thường. Hãy liên hệ với Nhà Việt để nhận được báo giá chi tiết cho sản phẩm mà mình chuẩn bị mua, đặt hàng.

4, Giá sofa da công nghiệp thường tại Nhà Việt là bao nhiêu


- Nhà Việt là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sofa trên mọi chất liệu da công nghiệp, da thật, vải nỉ...vvv. Dưới đây là một số minh chứng về sofa văng da công nghiệp mà chúng tôi đang bán ra.

Sofa da cao cấp DH616
Giá một số dòng da công nghiệp thường tại Nhà Việt

+ Giá sofa văng da thường dài 1,8m có giá : 9.000.000vnđ
+ Giá sofa văng da thường dài 2,0m có giá : 10.000.000vnđ
+ Giá sofa văng da thường dài 2,2m có giá  : 11.000.000vnđ
+ Giá sofa văng da thường dài 2,4m có giá  : 12.000.000vnđ
+ Giá sofa văng da thường dài 2,8m có giá  : 14.000.000vnđ

+ Lưu ý : Toàn bộ cấu tạo khung xương, đệm ngồi, kiểu dáng sofa là như nhau, chỉ khác nhau về chiều dài kích thước thì giá có sự chênh lệch như trên. Còn sản phẩm có cấu tạo khung xương, đệm ngồi khác nhau thì giá sản phẩm sẽ có sự thay đổi khá lớn. Dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng Nhà Việt sẽ có báo giá chi tiết.

Thời gian mua và giao sofa tại Nhà Việt là bao nhiêu lâu


- Khách hàng khi mua các sản phẩm ghế sofa văng da thường hãy các đồ nội thất khác tại Nhà Việt. Đối với các mặt hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao cho khách hàng trong vòng 24h đồng hồ tại Hà Nội và các tỉnh lên cận. Còn khác hàng ở xa dựa vào từng địa lý cụ thể sẽ có thời gian chính xác.

- Ngoài ra đối với các mẫu sofa vải phòng khách là đặt hàng theo yêu cầu riêng về kích thước, màu sắc, chất liệu khác. Thời gian giao hàng sẽ từ 3 - 5 ngày tuỳ vào số lượng hàng đặt và kiểu cách hàng đặt ra sao. Đối với khách hàng ở các miền trong như miền trung, tây nguyên, miền nam....vvv, thời gian giao hàng sẽ từ 7 - 12 ngày do khoảng cách địa lý và khâu vận chuyển. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ Nhà Việt để biết thêm chi tiết.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Đệm ghế sofa có độ dầy bao nhiêu là tốt cho người sử dụng
icon Da công nghiệp PU và những ưu nhược điểm cần biết trước khi mua
icon Vệ sinh, giặt tẩy sofa vải phòng khách tại nhà đơn giản
icon Mẹo chọn kích thước sofa cho phòng khách nhỏ theo tiêu chuẩn
icon Bàn ghế sofa và những vật dụng sử dụng phổ biến trong bộ sofa
icon Bàn ghế sofa cho nhà nuôi chó và mèo chọn mua ra sao
icon Bàn ghế sofa văng cho phòng khách 8m vuông chật hẹp
icon Sofa văng giá rẻ giành cho phân khúc khách hàng thu nhập thấp
icon Đặt may đo sofa văng chất lượng tôt, tư vẫn chuyên sâu tại Hà Nội
icon Ưu điểm của ghế sofa văng dài trong phòng khách hiện đại