Khuyến mãi
khuyến mại

Giữa bọc lại và mua mới nên chọn cái nào ? Vì sao ?

Giữa bọc lại và mua mới nên chọn cái nào ? Vì sao ?. Quý khách đang boăn khoăn không biết là nên chọn lựa việc bọc lại bộ sofa tiết kiệm chi phí, hay mua mới thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.
Giữa bọc lại và mua mới nên chọn cái nào ? Vì sao ?. Bộ sofa phòng khách là món đồ trang trí sếp loại một trong căn hộ. Đồng thời nó cũng là món đồ có giá trị kinh tế cao trong phòng khách. Nhưng khi bộ sofa đã xuống cấp thì việc chọn giữa bọc lại và mua mới. Nên và hay không vào thời điểm nào hãy tham khảo nhé.

Khi nào nên bọc lại bộ sofa phòng khách ?


Sử dụng sofa phòng khách lâu ngày không những sofa da thật, mà ngay cả sô fa nỉ vải cũng xuống cấp. Việc các bộ sofa phòng khách xuống cấp như bẩn, bong tróc và phai màu khiến khâu thẩm mỹ của bộ ghế xấu đi. Thêm nữa nó làm ảnh hưởng đến không gian kéo theo không gian cảm giác bị cũ và không nổi bật.

Nhiều khách hàng chọn phương án bọc lại bộ sofa để tiết kiệm chi phí, điều đó là đúng nhưng không phải bộ sofa nào cũng bọc lại là tốt đâu. Hãy tham khảo xem khi nào bộ sofa nên bọc lại và khi nào nên bỏ đi.

Các kiểu sofa vẫn có thể bọc lại được như sau

1, Bộ sofa có kiểu dáng ghế không bị lỗi thời

Các mẫu sofa có kiểu dáng mà ăn khớp với nội thất, từ kiểu cách đến tông màu không bị lỗi mốt có thể cân nhắc bọc lại được. Nếu không phù hợp nữa cân nhắc mua bộ sofa mới nhé.

Giữa bọc lại và mua mới nên chọn cái nào ? Vì sao ?
Bộ sofa bị bong chóc và xuống cấp có nên bọc lại không ?

2, Bộ sofa có chất lượng đệm có lún, sẹp hay không, khung ghế còn chắc không

Quý khách có thể kiểm tra xem phần đệm ngồi của bộ sofa có bị sẹp không, bị lún không. Thêm nữa là phần khung xương có bị mỗi mọt hay chắc chắn nữa không. Nếu mọi thứ còn tốt hãy bọc lại bộ sofa đó còn trường hợp khác hãy bỏ đi mua bộ mới.

3, Chất liệu bọc là da thật hay da công nghiệp

Nếu bộ sofa sử dụng là da thật thì sử dụng lâu ngày chỉ phai màu, và bẩn ít khi bị bong và bục. Do vậy phương án làm mới và bọc lại là lựa chọn sáng suốt hơn mua mới.

Sofa đẹp kích thước 2.4m mã 107
Kiểm tra chất liệu bọc là da thật hay da giả để xem có nên bọc lại bộ sofa không

Tóm lại như sau : Khi quý khách có nhu cầu bọc lại bộ ghế salông cao cấp thì nên kiểm tra về các phần của ghế, như khung xương, đệm ngồi, kiểu dáng, và giá thành. Nếu như các phần còn tốt chưa hỏng thì bọc lại tiết kiệm chi phí, nếu bị hỏng rồi nên mua mới vì chi phí bọc lại với mua mới không chênh nhau quá nhiều.

Vậy địa chỉ bán sofa uy tín chất lượng ở đâu ?


Hiện nay các đơn vị bán hàng sofa khá nhiều tràn lan ngoài thị trường, có nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà lừa khách hàng mua phải hàng nhái kém chất lượng, mà phải trả chi phí cao ngất cổ. Do vậy khi mua bàn ghế sofa cao cấp cho phòng khách quý khách nên chọn địa chỉ uy tín, đáng tin như Nhà Việt để mua nhé.

Sofa đẹp kích thước 2.4m mã 107
Nên bọc hay mua mới quý khách phải suy nghĩ trước khi quyết định nhé

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu tại Nhà Việt. Để nhận được những sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo giá không qua trung gian nên khi mua hàng tại Nhà Việt. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả cũng như chế độ bảo hành hậu mãi tốt theo tiêu chuẩn đã cam kết khi là thành viên của thương hiệu nội thất nổi tiếng richhome.

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng như cơ sở chuẩn bị mở tại thành phố Hải Phòng sẵn sàng phục vụ và mang sofa da thật đến phòng khách của mọi gia đình.

>>> Xem thêm  :  Muốn có không gian sống hiện đại tiện nghi cần nắm 4 yếu tố sau

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sofa cũ đã qua sử dụng có nên mua không ?
icon Tài chính 10 triệu có nên mua bộ sofa góc chữ L không ?
icon Bàn ghế sofa gỗ xu hướng nội thất năm nay
icon Các kích thước bàn trà phổ thông hiện nay trên thị trường
icon Những mẫu bàn trà sofa đáng mua nhất hiện nay
icon 05 lý do khiến bạn phải vệ sinh bộ sofa phòng khách định kỳ
icon Chiều cao phủ bì của ghế sofa phòng khách là bao nhiêu ?
icon Lý do khiến bàn ghế sofa góc da được khách hàng yêu thích
icon Ra mắt mẫu sofa hai ghế bọc da phong cách Hàn Quốc
icon Một số mẫu sofa văng dài trên 2m cho phòng khách nhỏ