Khuyến mãi
khuyến mại

Kê ghế sofa đúng phong thuỷ và hút tài lộc cho gia chủ

Kê ghế sofa đúng phong thuỷ và hút tài lộc cho gia chủ man lại những điều tốt đẹp nhất đến với gia chủ. Bài viết dưới đây Nhà Việt sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu chi tiết nhé.
Tại sao khi mua nhà phải chọn hướng, sơn nhà phải chọn màu theo mệnh...vvv. Trong bố trí đồ nội thất cũng vậy chúng ta cần chọn lựa, định hướng cách kê và sắp sếp sao cho phù hợp đúng phong thuỷ, mang tài lộc cho gia chủ. Vậy trong bài viết này Nhà Việt xin gửi tới quý khách cách kê làm sao cho hợp phong thuỷ không gian.

Kê sofa như thế nào đúng phong thuỷ và thu hút tài lộc


1, Chọn đúng hướng kê

- Việc gia chủ chọn được hướng kê ghế sofa vải không chỉ mang đến may mắn, tài lộc, vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà và căn phòng khách. Hướng kê sofa đúng dựa vào hướng của ngôi nhà, vận mệnh của gia chủ sở hữu ngôi nhà đó.

Kê ghế sofa đúng phong thuỷ và hút tài lộc cho gia chủ
Chọn hướng kê sofa vô cùng quan trọng để hút tài lộc

- Ta có ví dụ như sau : Nếu gia chủ hợp hướng đông, nhà cũng hướng đông mà sofa lại kê hướng tây, hướng nam. Thì đó chắc chắn sẽ không phải là hướng phù hợp, hãy cố gắng soay bộ sofa theo hướng đông hoặc đông bắc lấy chủ đạo hướng nhiều hơn.

2, Không kê sofa đối diện với cửa chính ( cửa ra vào )

- Không chỉ vị trí kê sofa mà vị trí kê bàn thờ cũng không được kê thẳng đối diện với cửa chính. Vì theo quan niệm thì kê như vậy sẽ tạo ra một đường thằng xung đối chiếu. Do đó khi xấu bên ngoài sẽ lan vào nhà và phòng khách gây phân tán, tài khí phát tán không tốt cho gia chủ.

Kê ghế sofa đúng phong thuỷ và hút tài lộc cho gia chủ
Kê sofa chánh kê chính giữa cửa chính ra vào

- Phương án khắc phục thì quý khách có thể làm bức bình phong, bức vách ngăn cách chuyển hướng luồng giao thông và luồng khí sang một hướng khác. Ngoài ra nếu điều chỉnh được vị trí kê sofa càng tốt.

3, Không để gương phía sau sofa

- Gương trong nhà có chức năng tạo không gian rộng rãi cho căn phòng khách. Nhưng trong phong thuỷ thì không tốt cho gia chủ, đặc biệt là sử dụng gương sau bộ sofa. Vì như vậy phần gáy của người ngồi sẽ bị người bên cạnh hay người ngồi đối diện nhìn thấy, điều này sẽ tạo ra sự ghen ghét, đố kỵ, chơi xấu nhau xảy ra đối với người trong gia đình. Chính vì vậy cách tốt nhất nên đặt gương bên cạnh hoặc tránh vị trí sau ghế sofa.

Kê ghế sofa đúng phong thuỷ và hút tài lộc cho gia chủ
Không đặt hay kê gương phía sau sofa

4, Không kê sofa dưới bàn thờ

- Trong phong thuỷ thì bàn thờ là nơi tôn nghiêm không nên đụng chạm quá nhiều. Do vậy khi kê bàn ghế sofa da chúng ta hạn chế không kê sofa dưới bàn thờ, trường hợp bí không còn cách nào nữa thì hãy kê nhưng trước khi kê hãy làm một lễ nhỏ.

Kê ghế sofa đúng phong thuỷ và hút tài lộc cho gia chủ
Tránh kê sofa dưới bàn thờ

5, Không kê dưới xà ngang hay dầm nhà

- Khi bố trí sofa gia chủ thường chọn một vị trí đẹp, cố định để tiếp khách. Vị trí đó vừa có thể nhìn được cửa phòng khách vừa nhìn được bao quát bên ngoài. Và có một điều quan trọng là vị trí đó phải tránh xà ngang. Nếu đặt ghế sofa dưới xà ngang, thì khách và chủ nhà ngồi nói chuyện sẽ có cảm giác bị căng thẳng, đè ép làm tổn hại đến tinh thần của người ngồi.

Kê ghế sofa đúng phong thuỷ và hút tài lộc cho gia chủ
Kê sofa dưới dầm hoặc xà ngang là không tốt

6, Không kê sofa quay hướng trực diện vào bàn thờ

- Hầu hết các căn hộ chung cư thường có diện tích hạn chế nên Bàn thờ được bố trí ngay trong không gian phòng khách. Điều này dẫn đến khó khăn khi bố trí đồ nội thất. Nếu không bố trí khéo sẽ dẫn đến ảnh hưởng về phong thuỷ ngôi nhà. Một trong những điều quan trọng là phần ghế nghỉ của những sofa góc L không nên để hướng thẳng vào bàn thờ. Nếu cần thiết có thể đổi vế ghế hoặc chỉ sử dụng ghế sofa băng cho không gian đặc biệt này.

Nhà Việt chuyên gia tư  vẫn nội thất phong thuỷ


- Quý khách hàng có nhu cầu mua sofa văng phòng khách gia đình vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt, để chọn lựa và được tư vẫn tốt về sofa cũng như phong thuỷ kê sofa hút tài lộc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình chọn lựa nội thất cho gia đình.

Nguồn biên soạn độc quyền bởi : Đào Tuấn
Công ty nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Đệm ghế sofa có độ dầy bao nhiêu là tốt cho người sử dụng
icon Da công nghiệp PU và những ưu nhược điểm cần biết trước khi mua
icon Vệ sinh, giặt tẩy sofa vải phòng khách tại nhà đơn giản
icon Mẹo chọn kích thước sofa cho phòng khách nhỏ theo tiêu chuẩn
icon Bàn ghế sofa và những vật dụng sử dụng phổ biến trong bộ sofa
icon Bàn ghế sofa cho nhà nuôi chó và mèo chọn mua ra sao
icon Bàn ghế sofa văng cho phòng khách 8m vuông chật hẹp
icon Sofa văng giá rẻ giành cho phân khúc khách hàng thu nhập thấp
icon Đặt may đo sofa văng chất lượng tôt, tư vẫn chuyên sâu tại Hà Nội
icon Ưu điểm của ghế sofa văng dài trong phòng khách hiện đại