Khuyến mãi
khuyến mại

Khám phá bên trong bộ khung ghế sofa xem có gì đặc biệt

Khám phá bên trong bộ khung ghế sofa xem có gì đặc biệt và cấu tạo khung sofa ra sao nhé. Bài viết này Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng cấu tạo toàn bộ bên trong khung sofa.
- Bàn ghế sofa là vật dụng quen thuộc trong phòng khách chúng ta sử dụng hàng ngày. Nhưng rất ít ai biết được về cấu tạo và phía trong khung bộ ghế sofa vải bao gồm những bộ phận gì, công dụng của bộ phận đó ra sao. Vậy hôm nay hãy cùng thương hiệu nội thất Nhà Việt tìm hiểu chi tiết nhé.

Khám phá chi tiết bên trong khung bộ ghế sofa


1, Hệ thống gỗ liên kết với nhau

- Khu mở phần đáy bên dưới sofa hoặc chúng ta cắt đôi 1 bộ sofa đã hỏng để xem và kiểm tra nhé. Điều đầu tiên chúng ta thấy đó hệ là thống gỗ được liên kết với nhiều rất nhiều thanh và chi tiết dài, ngắn khác nhau. Các thanh gỗ được sẻ khá đều nhau từ bản dầy, rộng, còn phần dài ngăn của các thanh gỗ phụ thuộc vào chức năng của từng thanh gỗ đó.

- Gỗ là phần cấu tạo chính hay còn gọi là bộ khung chịu lực, nó sẽ làm phần tạo hình cho bộ sofa sau này. Khung sử dụng gỗ càng tốt thì độ bền của sản phẩm càng cao và lâu năm, hiện nay Nhà Việt đang sử dụng khung làm từ gỗ sồi, gỗ tần bì...vvv.

Khám phá bên trong bộ khung ghế sofa xem có gì đặc biệt
Cấu tạo bên trong hệ thống khung sofa

2, Phần lò xo sóng nằm ngang

- Phần lò xo luôn đi đôi với phần khung sofa và nó có chức năng là đàn hồi, nâng đỡ hệ thống đệm mút ngồi. Tạo độ bầu hệ thống mút có sự nẩy và đàn hồi cao nhất để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

3, Hệ thống dây chằng liên kiết

- Phần dây chằng liên kết này có hay không cũng được, nhưng theo các chuyên gia là nên có. Vì có dây chằng liên kết sẽ khiến toàn bộ khung gỗ chắc chắn hơn, hệ thống lò xo cũng êm ái và chắc chắn thêm mang đến chất lượng tuổi thọ cho sản phẩm. Những bộ sofa văng cao cấp có hệ dây chằng tốt thì độ chắc của khung cao hơn gấp 1,5m lần so với sofa khác.

4, Hệ thống các lớp vải lót đáy

- Lớp vải lót đáy nhằm mục đích là che đậy bụi, côn trung xâm nhập vào hệ thống đệm ngồi. Do đó lớp vải này có chức năng rất ít trong việc nâng cao tuổi thọ, chất lượng sản phẩm. Nó chỉ có chức năng là ngăn cản bụi là chủ yếu.

5, Hệ thống đệm mút đàn hồi

- Chắc chắn không thể bỏ qua phần hệ thống mút đàn hồi này được rồi. Đây là phần quan trọng nhất của bộ bàn ghế sofa đó, nó có chức năng và quyết định chất lượng bộ sofa rất nhiều. Hãy nhớ đệm mút ngồi càng tốt thì chất lượng bộ sofa càng cao.

Địa chỉ mua bàn ghế sofa giá tốt, uy tín


- Quý khách có nhu cầu mua sofa da công nghiệp chất lượng tốt, giá thành rẻ, uy tín và chất lượng. Thì hãy nhanh tay liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp nhé. Nhà Việt địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi chọn lựa mua nội thất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nhận sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nguồn biên soạn độc quyền bởi : Đào Tuấn
Công ty cổ phần nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo bộ bàn ghế sofa vải bao gồm những thành phần nào ?
icon Những điều cần biết trước khi mua bộ sofa vải phòng khách
icon Những kích thước bàn trà cần biết trước khi mua
icon Những lưu ý khi mua bàn trà sofa phòng khách
icon Bàn trà đang được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường
icon Kê ghế sofa đúng phong thuỷ và hút tài lộc cho gia chủ
icon Ghế sofa sử dụng đệm lò xo và các thế mạnh riêng
icon Chân ghế sofa loại nào tốt và bền được nhiều người dùng
icon Bọc lại bộ sofa đã cũ và những lợi ích cần biết
icon Vì sao sofa hay bị rách các đường chỉ may, cách khắc phục