Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Khi mua bàn ghế sofa góc cần lưu ý 3 vẫn đề sau đây

Khi mua bàn ghế sofa góc cần lưu ý 3 vẫn đề sau đây thứ nhất là phòng cách hay còn gọi là kiểu dáng, thứ 2 là kích thước sofa, thứ 3 góc quay sofa đó có phù hợp chưa. Ngoài ra cần chú ý thêm về màu sắc của sofa nữa.
Khi mua bàn ghế sofa góc cần lưu ý 3 vẫn đề sau đây

- Các mẫu sofa không chỉ riêng gì bàn ghế sofa góc mà còn nhiều mẫu sofa khác trong phòng khách. Đều mục đích là tạo ra sự hoàn hảo hơn cho không gian, nó chính là mảnh ghép cuối cùng làm cho phòng khách tăng thêm sự hoàn chỉnh và đẹp cũng như đầy đủ hơn.

- Vậy mua bàn ghế sofa góc chúng ta cần chú ý các vẫn đề như thế nào ? Hãy cùng nội thất Nhà Việt tìm hiểu ngay về các yếu tố cũng như các lưu ý cần thiết để mua được một bộ sofa góc đẹp sang trọng cho không gian.

Khi mua bàn ghế sofa góc cần lưu ý 3 vẫn đề sau đây


1, Phong cách sofa góc ( Hay còn gọi là kiểu dáng )

- Muốn không gian đẹp và đúng nghĩa với một bộ sofa góc hoàn chỉnh quý khách hàng cần phải chọn đúng phong cách sofa. Cụ thể như sau nếu không gian thiết kế thuộc phong cách châu âu dạng tân, bán cổ điển thì hãy chọn ngay một mẫu bàn ghế sofa góc dạng tân cổ điển hoặc cổ điển.

>> Xem thêm bài viết : Ghế sofa góc có thể soay đổi góc ngược lại không

Khi mua bàn ghế sofa góc cần lưu ý 3 vẫn đề sau đây
Kiểu dáng sofa quyết định đến sự sang trọng căn phòng

- Trong trường hợp quý khách thiết kế căn nhà hiện đại thì chắc chắn là không thể thiếu được mẫu bàn ghế sofa chữ L kiểu hiện đại được. Cũng có trường hợp thiết kế nhà theo phong cách hiện đại nhưng phòng khách lại thiết kế theo kiểu bán cổ điển, thì sofa cũng phải lựa chọn theo căn phòng khách chứ không chọn được kiểu hiện đại đâu nhé.

2, Chú ý góc quay của sofa ( điều này rất quan trọng )

- Góc quay sofa đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi bạn có ý định mua bàn ghế sofa góc cho gia đình mình, Bởi trong thiết kế vị trí kê bộ bàn ghế sofa phòng khách bạn đã định hướng về góc và vị trí, nhưng đến lúc đi mua lại mua góc ngược lại thì chắc chắn là nó gây ra sự xáo trộn và không hề phù hợp một chút nào.

Khi mua bàn ghế sofa góc cần lưu ý 3 vẫn đề sau đây
Góc quay sofa quyết định không gian có bị cản trở hay không

>> Tin tức liên quan : Sofa góc trái và sofa góc phải khác nhau ở điểm gì

- Do đó cần xác định ngay về góc và hướng quay sofa về phía nào, chỉ có hai phương án để bạn lựa chọn đó là góc phía bên trái, hoặc góc phía bên tay phải. Tùy vào từng nhu cầu, từng không gian và vị trí của căn phòng kê sofa đó.

3, Đo kích thước trước khi mua

- Phần này cũng không kém phần quan trọng bởi một không gian kích thước căn hộ luôn có giới hạn cho phép, điều đó dẫn đến kích thước của bộ bàn ghế sofa góc cũng phải được định hình và giới hạn cho phép.

Khi mua bàn ghế sofa góc cần lưu ý 3 vẫn đề sau đây
Kích thước vẫn là yếu tố quyết định cho không gian thêm thoải mái

- Hãy xem trước bản thiết kế căn phòng khách và kích thước vị trí kê bộ sofa đó nhé, Việc làm này không thừa đâu, và không tốn nhiều công sức cho gia chủ, muốn đẹp sang trọng và đủ kích thước cho bộ sofa và không gian thì quý khách cần phải lưu ý 3 vẫn đề cơ bản trên đây.

Bạn nên mua bàn ghế sofa góc ở đâu ?


- Đối với một món đồ nội thất bàn ghế sofa góc là món đề đắt tiền và sử dụng lâu năm, cũng là bộ mặt cho căn phòng và bộ mặt của gia chủ đó. Do đó bạn cần chọn mua ở một địa chỉ uy tín như thương hiệu Nhà Việt.

- Tại Nhà Việt chúng tôi có đủ mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng và màu sắc cho khách hàng chọn lựa. Ngoài những mẫu sofa góc phòng khách có sẵn chúng tôi còn có dịch vụ đặt đóng mới sofa góc theo yêu cầu riêng về kích thước và màu sắc nhà. Mọi liên hệ xin gọi 0842. 099. 888 để được biết thêm chi tiết.

>> Bạn đã biết về : Kê sofa góc phòng khách cần tránh những điều gì
Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sự phát triển rầm rộ của sofa kém chất lượng trên thị trường
icon Quy tắc 6 không khi sử dụng sofa kéo dài tuổi thọ
icon Khách hàng đổ xô đi đặt đóng mới sofa hơn là mua hàng có sẵn
icon Phân biệt giữa sofa nỉ và sofa vải khác nhau ở đâu
icon Sofa da Italia cao cấp và 3 lý do bạn nên mua dòng sofa này
icon Cách mà những người thợ tạo ra một bộ sofa gỗ chất lượng tốt
icon Thị trường sofa phòng khách nhập khẩu ngày càng khốc liệt
icon Lưu ý khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
icon Một số ưu điểm vượt trội của bàn ghế sofa da tại Nhà Việt
icon Ở đâu đóng mới ghế sofa đẹp theo yêu cầu riêng