Khuyến mãi
khuyến mại

Khung ghế sofa gỗ sồi và gỗ thông có những ưu nhược điểm gì

Khung ghế sofa gỗ sồi và gỗ thông có những ưu nhược điểm gì ? nên chọn dòng gỗ nào làm khung sofa sẽ bền nhất và được nhiều người chọn trong quá trình sử dụng.
- Trong quá trình hoàn thiện và thi công khung ghế sofa da cao cấp phòng khách. Thì cả gỗ sồi và gỗ thông đều là các lựa chọn phổ biến khi làm khung gỗ sofa. Dưới đây thương hiệu Nhà Việt gợi ý cho bạn một số sự khác biệt giữa hai loại gỗ này :

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Khung ghế sofa gỗ sồi và gỗ thông có những ưu nhược điểm gì


* Một số ưu và nhược điểm của khung gỗ sồi

- Độ bền : Gỗ sồi có độ bền cao hơn so với gỗ thông. Gỗ sồi cứng hơn và có độ dày lớn hơn, do đó sẽ chịu được lực tác động cao hơn trong quá trình sử dụng.

- Thẩm mỹ : Gỗ sồi có vân gỗ đẹp và có sự sang trọng hơn so với gỗ thông, tạo ra một thiết kế nội thất đẹp mắt, đẳng cấp hơn. Gỗ thông có màu sáng hơn và ít có vân gỗ, tuy nhiên đây lại là lợi thế khi cần phủ lớp sơn hoặc màu sắc để tạo hiệu ứng cho sản phẩm.

Khung ghế sofa gỗ sồi và gỗ thông có những ưu nhược điểm gì
Khung gỗ sồi và gỗ thông nên chọn loại nào

- Giá cả : Gỗ sồi thường có giá thành cao hơn so với gỗ thông, do đó khi lựa chọn loại gỗ nên xem xét ngân sách của mình.

- Tính bền vững : Cả gỗ sồi và gỗ thông đều có khả năng bền vững. Tuy nhiên, gỗ thông thường được trồng nhanh hơn và dễ trồng hơn, do đó là lựa chọn bền vững hơn cho môi trường.

* Một số ưu và nhược điểm khung gỗ thông

- Mặc dù gỗ thông cũng là một lựa chọn phổ biến khi làm khung gỗ sofa nhưng nó cũng có một số nhược điểm như sau :

- Độ bền kém : Gỗ thông có độ bền kém hơn so với nhiều loại gỗ khác, như gỗ sồi, gỗ teak hay gỗ cao su. Điều này có thể làm cho khung sofa bằng gỗ thông dễ bị biến dạng hoặc bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Khung ghế sofa gỗ sồi và gỗ thông có những ưu nhược điểm gì
Khung gỗ thông chất lượng sẽ kém hơn so với gỗ sồi

- Dễ bị xước và trầy xước : Vì gỗ thông có độ cứng và độ dày thấp hơn so với nhiều loại gỗ khác, nên nó dễ bị xước hoặc trầy xước. Điều này có thể làm cho bề mặt của khung sofa trông không đẹp và hư hỏng.

- Khả năng chịu lực kém : Gỗ thông không chịu được lực tác động cao, điều này có thể làm cho khung sofa bằng gỗ thông dễ bị vỡ hoặc hư hỏng khi sử dụng.

- Tóm lại : Cả gỗ sồi và gỗ thông đều có ưu điểm riêng của mình khi làm khung gỗ sofa. Gỗ sồi thường được đánh giá cao về độ bền và thẩm mỹ, trong khi gỗ thông lại được đánh giá về tính bền vững và giá thành hợp lý. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của bạn mà bạn có thể chọn loại gỗ phù hợp. Quý khách có thể tham khảo nhiều kiểu sofa vải giá rẻ cho phòng khách với ngân sách thập tại Nhà Việt để có sự chọn lựa.

2, Lời khuyên của các chuyên gia đầu ngành


- Chúng ta cũng vừa mới cùng nhau tìm hiểu chi tiết về ưu và nhược điểm của gỗ sồi, gỗ thông ở mục 1 phía trên. Qua tìm hiểu quý khách cũng nhận thấy gỗ sồi luôn có một những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với gỗ thông. Theo kinh nghiệm cũng như những nhận xét của khách hàng đã sử dụng truyền tai nhau : Thì khung sofa nên sử dụng gỗ sồi sẽ tốt và bền nhất đảm bảo chất lượng cho bộ sofa.

Khung ghế sofa gỗ sồi và gỗ thông có những ưu nhược điểm gì
Theo các chuyên gia đầu ngành khuyên nên chọn khung sofa bằng gỗ sồi sẽ bền hơn

- Lời khuyên của các chuyên gia đầu ngành cũng nên chọn gỗ sồi sử dụng làm khung sofa, nếu không có điều kiện kinh tế quý khách có thể sử dụng khung gỗ thông, gỗ keo để làm khung sofa vì đây là gỗ cũng đảm bảo chất lượng khá tốt.

3, Các sản phẩm sofa tại Nhà Việt sản xuất bằng khung gỗ gì


- Hiện nay 100% các sản phẩm sofa tại Nhà Việt cung cấp ra thị trường đều sử dụng khung bằng gỗ sồi. Cũng có nhiều mẫu sản phẩm khách hàng đặt theo yêu cầu riêng để giảm chi phí thì sử dụng khung gỗ thông theo yêu cầu. Các sản phẩm sử dụng khung gỗ thông được sử dụng như sofa văn phòng, sofa dự án. sofa sử dụng ở sảnh chung cư....vvv.

-Nhà Việt chút trọng đi đầu về nội thất cao cấp, chất lượng bền theo hàng nhập khẩu. Do vậy từ khung sofa, chất liệu bọc bên ngoài, đệm mút đều là những sản phẩm cao cấp có xuất xứ rõ ràng và bền theo thời gian. Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế sofa nỉ hay các đồ nội thất khác theo yêu cầu riêng hãy liên hệ Nhà Việt để được tư vẫn tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khung một bộ sofa hoàn chỉnh bao gồm có những gì ?
icon Bàn ghế sofa vải thực tế có nóng như tưởng tượng khộng
icon Đệm cao su sản xuất sofa có nên dùng hay không
icon Tìm hiểu về nguồn gốc của da bò thuộc xuất phát từ đâu
icon Tìm hiểu về công nghiệp thuộc da bò - Nội thất Nhà Việt
icon Da bò Ý ( Italia ) đã phải là loại da tốt nhất chưa ?
icon Da bò Organic Leather da bò thuộc hữu cơ hay thuộc thảo mộc
icon Đệm ghế sofa có độ dầy bao nhiêu là tốt cho người sử dụng
icon Da công nghiệp PU và những ưu nhược điểm cần biết trước khi mua
icon Vệ sinh, giặt tẩy sofa vải phòng khách tại nhà đơn giản