Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Lý do vì sao sofa da Nhà Việt lại bán rẻ hơn so với thị trường

Lý do vì sao sofa da Nhà Việt lại bán rẻ hơn so với thị trường bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa tới khách hàng một gợi ý và cũng là lời giải thích tại sao sofa da Nhà Việt lại có giá rẻ hơn thị trường.
Lý do vì sao sofa da Nhà Việt lại bán rẻ hơn so với thị trường

Khá nhiều khách hàng băn khoăn vì sao giá của sofa da thật của công ty Nhà Việt lại rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Mặc dù chất lượng và kiểu dáng mẫu mã tương đương nhau, để giải đáp được thắc mắc này mời quý khách hàng cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé.

Sofa da DH 181
Sofa da cao cấp tại thương hiệu Nhà Việt

Hiện nay trên thị trường kinh doanh không chỉ riêng gì mỗi ngành nội thất mà còn có nhiều ngành khác cũng có những hình thức tương tự nhau. Đối với Nhà Việt chúng tôi luôn để lợi ích khách hàng lên đầu tiên, chúng tôi áp dụng các phương pháp bán hàng sau đây.

Lý do vì sao sofa da Nhà Việt lại bán rẻ hơn so với thị trường


1, Áp dụng phương pháp bán hàng tại kho xưởng

Với phương pháp bán hàng tại kho chúng tôi áp dụng chuẩn mực giá của nhà sản xuất, có nghĩa là giá nhà sản xuất như thế nào chúng tôi bán ra cho khách hàng với mức giá đó. Giá của chúng tôi luôn có một chuẩn mực thấp hơn so với giá ngoài thị trường.

3 ưu điểm vượt trội của sofa da nhập khẩu tại Nhà Việt
Sofa da Nhà Việt luôn thể hiện đẳng cấp không gian

Có nghĩa là khách hàng khi mua một bộ sofa da thật tại showroom trưng bày số 202 Khương Đình - Hà Nội. Hoặc mua hàng tại kho xưởng đều có một mức giá như nhau không bị chênh lệch về giá cả và phí vẩn chuyển, giá này được áp dụng tại tất cả các showroom chi nhanh của Nhà Việt.

2, Không tăng giá theo mùa

Để có sự tin tưởng của khách hàng và được hàng nghìn khách hàng ủng hộ trong suốt 10 năm qua, nội thất Nhà Việt luôn bình ổn giá ở mức sàn giá niêm yết trên website cam kết không tăng giá.

Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật là bao nhiêu
Giá của sofa Nhà Việt luôn rẻ hơn ngoài thị trường

Không giống như các đơn vị khác ngoài thị trường tăng giá theo mùa hoặc theo năm, đặc biệt là vào các dịp tết lễ thì các đơn vị kinh doanh sofa ngoài thị trường thi nhau tăng giá để chuộc lợi với mức giá gấp 2 hoặc 3 lần so với giá ban đầu.

3, Nhà Việt là nhà sản xuất đầu mối

Hiện nay Nhà Việt có một showroom trưng bày và một xưởng sản xuất riêng do vậy mức giá lúc nào cũng rẻ hơn so với ngoài thị trường 25% - 30%. Kết hợp với hình thức bán hàng tại kho xưởng và áp dụng bình ổn giá tại showroom do vậy giá của Nhà Việt luôn rẻ hơn so với thị trường.

Có nên hay không nên chọn sofa da giá rẻ kém chất lượng
Nhà sản xuất sofa hàng đầu Việt Nam

Đây là lý do vì sao có nhiều nơi họ giảm tới 30 hoặc hơn 30% giá mà mức giá vẫn cao hơn so với thương hiệu Nhà Việt. Một khía cạnh khác nữa nếu quý khách mua hàng giảm giá nên lưu ý một chút về nguồn gốc, cũng như chất lượng hàng hóa nhé. Xem thêm về sô fa góc tại sofanhaviet.com/sofa-goc.html

Ghế sofa da Nhà Việt bán ra có phải là hàng tồn, hàng cũ không ?


Với mức tiêu thụ của người dân Việt Nam hiện nay chỉ ưu chuộng về hàng có mẫu mã đẹp và sản phẩm có chất lượng mà mức giá vừa phải. Với 3 điều kiện trên Nhà Việt thừa sức cung ứng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng do vậy chúng tôi cam kết nói không với hàng tồn, hàng cũ.

Vì là một nhà sản xuất cũng là nhà kinh doanh nên chúng tôi am hiểu thị trường sofa da thật và mẫu mã cũng thay đổi liên tục, phù hợp với xu thế thị trường hiện nay. Do vậy khi khách hàng chọn lựa mua sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Lưu ý khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
icon Một số ưu điểm vượt trội của bàn ghế sofa da tại Nhà Việt
icon Ở đâu đóng mới ghế sofa đẹp theo yêu cầu riêng
icon Chất liệu bọc bàn ghế sofa đẹp là những chất liệu nào ?
icon Các kiểu ghế sofa đẹp trong bộ sưu tập ghế sofa Nhà Việt
icon Tư vẫn mua sofa đẹp cho không gian phòng khách màu trắng
icon Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kích thước như thế nào
icon Địa chỉ bán sofa da công nghiệp uy tín tại Hà Nội
icon 10 tính năng của da công nghiệp HD Tech, Accura
icon Cách chăm sóc bộ sofa da công nghiệp đúng cách