Khuyến mãi
khuyến mại

Một số cách thay đổi diện mạo bộ sofa đã cũ

Một số cách thay đổi diện mạo bộ sofa đã cũ và xuống cấp bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho quý khách để tân trang bộ sofa, mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho bộ bàn ghế sofa.
Không chỉ riêng sofa mà tất cả các đồ nội thất sau một thời gian sử dụng lâu năm, lâu ngày đều có hiện tượng xuống cấp. Do đó khi thấy có hiện tượng xuống cấp ta cần sửa sang, thay đổi một số chi tiết để mang lại một sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng.

Một số cách thay đổi diện mạo bộ sofa đã cũ


Cách 1 : Làm sạch bộ sofa

- Hầu hết bộ sofa vải phòng khách mất đi thẩm mỹ là do chúng ta sử dụng không chịu bảo dưỡng, giặt tẩy sofa và các vết bẩn bán trên sofa. Khi sofa bị bán bẩn chúng ta chỉ cần giặt và làm sạch là đã có thể sử dụng được thêm vài năm nữa.

Một số cách thay đổi diện mạo bộ sofa đã cũ
Quý khách có thể làm sạch bộ sofa để tiếp tục sử dụng

- Phương pháp làm sạch có rất nhiều phương pháp khác nhau như : Có thể tháo lớp vỏ bên ngoài để giặt tẩy phương thức truyền thống, hay sử dụng dịch vụ giặt khô tại nhà phương pháp hiện đại đang áp dụng phổ biến rộng rãi.

Cách 2 : Sửa các chi tiết bị chảy xệ do sử dụng lâu ngày

- Trong quá trình sử dụng lâu ngày thì bộ ghế sofa văng thường hay bị chẩy xệ ở phần đệm ngồi. Làm mất đi thảm mỹ và phom dáng vốn có ban đầu của bộ sofa. Do vậy khi thấy xuất hiện tình trạng trên quý khách cần thay đổi, sửa đổi để mang lại vẻ đẹp ban đầu cho bộ sofa đó.

Một số cách thay đổi diện mạo bộ sofa đã cũ
Sửa các chi tiết bị hỏng, chảy xệ làm mất thẩm mỹ

- Việc sửa và thay thế sẽ cần tốn công sức, tiền bạc và thời gian. Vì khi sửa sẽ liên quan đến kết cấu của sản phẩm. Bởi sofa là một hệ thống liên kết khối nguyên bản không phải là các bộ phận tách rời nhau.

Cách 3 : Thay đổi bề mặt đệm ngồi

- Ngoài hai cách trên thì quý khách cũng có thể thay đổi lớp vỏ bên ngoài của bộ bàn ghế sofa. Chúng ta chỉ cần bọc lại bộ vỏ sofa bằng một loại vải khác, màu sắc khác, chất liệu khác theo sở thích cá nhân hoặc của cả gia đình.

Một số cách thay đổi diện mạo bộ sofa đã cũ
Thay đổi lớp vỏ bọc bên ngoài

- Phương pháp đổi vỏ sofa này chỉ áp dụng cho các dòng sofa đơn giản có thể tháo ra được, còn các dòng sofa liền khung thì phải cần đến sự hỗ trợ của các nhà sản xuất sofa, các đơn vị kinh doanh sofa để mang về tháo và thay vỏ nhé.

Địa chỉ nào nhận sửa và thay thế vỏ sofa


Quý khách có thể lên google để tìm kiếm các đơn vị cung cấp sofa, thay vỏ sofa, bọc lại sofa theo yêu cầu chất liệu riêng. Nhưng hãy lưu ý không phải đơn vị nào cũng tốt và uy tín cũng như tận tâm đâu nhé. Hãy chọn lựa các nhà cung cấp, nhà sản xuất có uy tín lâu năm trên thị trường để sửa chữa, thay thế bộ bàn ghế sofa da cho gia đình một cách tốt nhất.

Nếu quý khách chưa biết địa chỉ nào hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt dịch vụ sửa chữ tại nhà nhé. Chúng tôi cam kết dịch vụ chuẩn, tốt có uy tín lâu năm trên thị trường nội thất hiện nay.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo bộ bàn ghế sofa vải bao gồm những thành phần nào ?
icon Những điều cần biết trước khi mua bộ sofa vải phòng khách
icon Khám phá bên trong bộ khung ghế sofa xem có gì đặc biệt
icon Những kích thước bàn trà cần biết trước khi mua
icon Những lưu ý khi mua bàn trà sofa phòng khách
icon Bàn trà đang được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường
icon Kê ghế sofa đúng phong thuỷ và hút tài lộc cho gia chủ
icon Ghế sofa sử dụng đệm lò xo và các thế mạnh riêng
icon Chân ghế sofa loại nào tốt và bền được nhiều người dùng
icon Bọc lại bộ sofa đã cũ và những lợi ích cần biết