Khuyến mãi
khuyến mại

Một số lưu ý phong thuỷ nhà ở năm mới Quỹ Mão 2023

Một số lưu ý phong thuỷ nhà ở năm mới Quỹ Mão 2023 được chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành về phong thuỷ. Hãy cùng thương hiệu nội thất Nhà Việt tìm hiểu chi tiết.
- Trước thềm năm mới, ai trong chúng ta cũng đều mong được may mắn, bình an... Tuy nhiên, về phong thủy nhà ở năm Quý Mão cần có những lưu ý gì để mang lại bình an, tiền tài tránh những hung hoạ cho gia chủ thì không phải ai cũng biết.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Một số lưu ý phong thuỷ nhà ở năm mới Quỹ Mão 2023


- Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng - Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam, đã có những lưu ý về phong thủy nhà ở năm Quý Mão 2023. Theo Chuyên gia Nguyễn Hoàng, phong thủy nhà ở gắn liền với họa phúc của người dân trong năm. “Đất có thổ công, sông có hà bá” hay “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là những cách nói hình tượng về mối liên hệ giữa nhân và thần, về luật sinh tồn giữa con người với tạo hóa. Xem các kiểu ghế sofa da https://sofanhaviet.com/sofa-da.html theo phong thuỷ gia chủ để có lựa chọn cho gia đình trong năm mới.

Một số lưu ý phong thuỷ nhà ở năm mới Quỹ Mão 2023
Phong thủy nhà ở gắn liền với họa phúc của người dân trong năm

- Vận khí năm 2023 với mỗi cá nhân đều có sự khác biệt nhưng dù là ai thì cũng bị chi phối bởi sự cát hung của trạch vận. Trạch vận chính là sự xuống lên, suy thịnh của vận đất, vận nhà. Nhà không chỉ là nơi ta ở và làm việc, nó còn là chỗ nuôi dưỡng sinh lực, thần trí, thể phách của mỗi con người. Nếu ví trái đất là một người chơi của tạo hóa thì con người chỉ là một người chơi thứ cấp của vũ trụ mà thôi. Vì thế, con người muốn sống phải tuân theo luật thiên – luật địa – luật nhân. Năm 2023, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề về phong thủy nhà ở như sau :

- Gia chủ cần cẩn thận khi tu sửa: Đập một đoạn tường, dỡ một tấm tôn, đào một khúc rãnh đều có thể coi là tu sửa. Khi phá dỡ công trình để tu sửa cần phải tác động đến sự tĩnh lặng của nguyên khí. Nếu phúc thần tụ tập ở đây thì sửa xong sẽ phát tài, nếu hung thần chiếu đến mà động vào thì sửa chưa xong đã có thể gặp họa.

Một số lưu ý phong thuỷ nhà ở năm mới Quỹ Mão 2023
Trang trí ngày tết sao cho mang lộc vào nhà cho gia chủ

- Vì thế, nơi lành nên sửa, nơi dữ thì kiêng. Những nơi các hung thần này chiếu tới đều tiềm ẩn những rủi ro phá tài, mất chức, thị phi, ốm đau, mất mạng.  Năm nay hai phía Đông - Tây của căn nhà không thể phạm vào. Trục Đông Bắc - Tây Nam, Đông Nam - Tây Bắc cũng có nhiều hung họa. Chỉ có hai phương Nam - Bắc là an lành hơn cả. Những chỗ hung dữ nói trên tính từ tâm nhà, ra tận tường rào ngoài vườn gia chủ. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo nhiều kiểu sofa đẹp tại htpps://sofanhaviet.com/sofa-dep.html

Hướng và cách cầu tài, cầu quan đúng và đủ


- Về cầu tài : Bát Bạch Tả Phù là một trong những cát tinh mạnh nhất 2023. Nơi có Tả Phù bay đến, tài lộc dễ dàng hơn. Năm nay sao Bát Bạch bay đến phương Nam, những nhà hướng Nam hoặc có cổng, cửa phía Nam thì thuận đường tiền bạc. Tả Phù vốn là một thiện tinh, tại nắm quyền đương lệnh nên cát khí dồi dào. Tại nơi có sao này bay đến, bạn nên đặt một cặp tì hưu, cóc thiềm thừ, bảo bình chiêu tài hay hồ lô đồng đều có thể cải thiện tài chính.

- Ngoài ra, góc phía Tây của nhà hướng Nam, góc Tây Nam của nhà hướng Nam, góc phía Bắc của nhà hướng Tây Nam, góc Tây Nam của nhà hướng Tây, góc phía Nam của nhà hướng Tây Bắc, góc phía Tây của nhà hướng Bắc, góc phía Bắc của nhà hướng Đông Bắc, góc phía Tây của nhà hướng Đông, có thể đặt nghê đồng, kê giường để vượng tài lộc.

- Cầu quan : Năm nay văn võ kiêm toàn, trường quan lộ có nhiều bổ nhiệm. Góc phía Nam của nhà hướng Đông Nam, góc Tây Nam của nhà hướng Nam, góc Tây Nam của nhà hướng Tây Nam, góc Tây Nam của nhà hướng Tây, góc Tây Nam của nhà hướng Tây Bắc, góc phía Nam của nhà hướng Bắc, góc phía Nam của nhà hướng Đông Bắc, góc phía Tây của nhà hướng Đông, đều là chỗ tốt để kích khởi danh quan, thuận đường thăng tiến.

Một số lưu ý phong thuỷ nhà ở năm mới Quỹ Mão 2023Trang trí cách cầu tài, cầu quan theo hướng gia chủ

- Tại các phương vị này, gia chủ nên đặt bàn làm việc, tháp văn xương, tượng thượng mã phong hầu, ấn thăng quan, trụ ngọc để được lên chức. Mỗi góc như vậy có khẩu 45 độ, nếu chiếu ra góc nhà có thể phủ một diện tích lớn. Trong diện tích đó lại có những chỗ kích hoạt danh quan mạnh mẽ, có những chỗ kích hoạt yếu hơn, nếu tìm ra được vị trí chính xác, sẽ được mau chóng bổ nhiệm, rộng bước rồng mây.

- Nhìn chung, phong thủy nhà ở năm 2023 bất lợi từ nhiều hướng. An lành nhất là trục Bắc – Nam, các hướng khác đều không mấy khả dĩ. Gia chủ muốn được cát lợi hoàn toàn, nên cẩn trọng tham khảo và tìm các thầy phong thủy có uy tín để được tương trợ. Nhà Việt tư vẫn phong thuỷ và cung cấp sản phẩm ghế sofa vải https://sofanhaviet.com/sofa-vai.html theo phong thuỷ nhà ở chuẩn mẫu, đúng kích thước lỗ ban cùng tham khảo thêm.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Đệm ghế sofa có độ dầy bao nhiêu là tốt cho người sử dụng
icon Da công nghiệp PU và những ưu nhược điểm cần biết trước khi mua
icon Vệ sinh, giặt tẩy sofa vải phòng khách tại nhà đơn giản
icon Mẹo chọn kích thước sofa cho phòng khách nhỏ theo tiêu chuẩn
icon Bàn ghế sofa và những vật dụng sử dụng phổ biến trong bộ sofa
icon Bàn ghế sofa cho nhà nuôi chó và mèo chọn mua ra sao
icon Bàn ghế sofa văng cho phòng khách 8m vuông chật hẹp
icon Sofa văng giá rẻ giành cho phân khúc khách hàng thu nhập thấp
icon Đặt may đo sofa văng chất lượng tôt, tư vẫn chuyên sâu tại Hà Nội
icon Ưu điểm của ghế sofa văng dài trong phòng khách hiện đại